Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
9 lượt xem

MQTT là gì? Vai trò của MQTT trong IoT

Bạn đang xem: MQTT là gì? Vai trò của MQTT trong IoT Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến MQTT là gì? Vai trò của MQTT trong IoT phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Internet of Things (gọi tắt là IoT) là một kịch bản về một thế giới trong đó mọi đối tượng và con người đi qua một mạng duy nhất mà không có sự tương tác trực tiếp giữa con người hoặc giữa con người và máy tính. Internet of Things phát triển từ sự hội tụ của công nghệ không dây, công nghệ vi cơ và Internet. Nói một cách đơn giản, đó là một tập hợp các thiết bị có thể kết nối với nhau, với internet và với thế giới bên ngoài để làm một việc gì đó.

Kỷ nguyên IoT yêu cầu các giao thức kết nối mới để đảm bảo hỗ trợ đầy đủ cho các thiết bị vật lý thực tế. Để giải quyết vấn đề này, Vận chuyển Từ xa Tin nhắn Xếp hàng (mqtt) đang trở nên phổ biến.

Bạn đang xem: Mqtt là gì

Định nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.