Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

Mr. Hands (Cảnh báo: Nội dung có thể gây ám ảnh)

Bạn đang xem: Mr. Hands (Cảnh báo: Nội dung có thể gây ám ảnh) Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Mr. Hands (Cảnh báo: Nội dung có thể gây ám ảnh) phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Mr. Bàn tay là gì?

Mr. Tay là biệt danh của video trong đó những người đàn ông kenneth pinyan và james michael tait đã thực hiện một video quan hệ tình dục qua đường hậu môn với một con ngựa. Đoạn video, sau này thường được gọi là Video gây sốc trên Internet, còn được gọi là 2 người đàn ông và 1 con ngựa, cho thấy nhân vật chính Kenneth Pinyan chết vì tổn thương đường ruột sau nhiều lần hành động kiểu này.

Nguồn gốc

Mặc dù không biết khi nào video được đăng trực tuyến, nhưng theo Wikipedia, vào đầu những năm 2000, Pinyan đã phát hiện ra một nhóm người có tên “Sở thú” trên mạng. Họ thường tụ tập ở trường đua ngựa vào cuối tuần để cùng nhau quay phim và đăng lên mạng (*).

Bạn đang xem: Mr hands la gi

Cái chết của Kenneth Pinjan

Vụ việc người Việt dẫn đến cái chết của Pinyan được cho là xảy ra tại một trang trại ở Quận King, Washington. Vào ngày 2 tháng 7 năm 2005, Pinyan được một người bạn đưa đến bệnh viện cộng đồng enumclaw và sau đó được xác định là đã chết vì thủng ruột kết ở tuổi 45 (*).

Truyền bá

Video sau đó lan truyền trên Internet vào nửa cuối những năm 2000 (*). Nó thường được sử dụng như một trò đùa và để mua vui người dùng mới trong các diễn đàn và phòng trò chuyện trực tuyến.

Lucloi.vn_Mr. Hands

Vào ngày 30 tháng 12 năm 2005, một bài báo về sự kiện này đã được The Seattle Times (*) đặt tên là câu chuyện được đọc nhiều nhất năm 2005. Trên reddit, video cũng là chủ đề bàn tán trong nhiều bài viết khác nhau và được coi là từ khóa không bao giờ được tìm kiếm trên google (*), (*), (*), …

Xem thêm: Teleportation Là Gì – Teleport Là Gì, Nghĩa Của Từ Teleport

Tại Việt Nam, nhiều tờ báo cũng liệt kê tên trong một tập hợp các cụm từ không bao giờ được tìm kiếm trên Internet, chẳng hạn như yan (*), lostbird (*), …

Vào ngày 11 tháng 2 năm 2006, một sửa đổi để ngăn chặn quan hệ tình dục và quay video với động vật đã được thông qua ở Washington. Theo Wikipedia, không có vụ bắt giữ nào được biết đến vì vi phạm luật này kể từ (*).

Video phản ứng

Từ cuối những năm 2000, có rất nhiều video phản ứng, thưa ông. Bàn tay đã được đưa lên internet. Ví dụ, vào ngày 12 tháng 5 năm 2008, kênh youtube alonzo lerone đã đăng tải một video ghi lại phản ứng của 2 người đàn ông khi xem video, thu hút hơn 1 triệu lượt xem trong khoảng thời gian 12 năm.

Một video phản ứng khác, được tải lên vào ngày 26 tháng 11 năm 2007, cũng đạt hơn 497.000 lượt xem trong 12 năm.

Sở thú

Năm 2007, một bộ phim tài liệu về cuộc đời và cái chết của Kenneth Pingyan được thực hiện có tên “The Zoo”. Phim được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Sundance 2007 và trở thành một trong 16 phim được đề cử trong 856 đề cử trước của liên hoan (*). Nó cũng được bình chọn là một trong những bộ phim hay nhất của Mỹ và được trình chiếu tại Liên hoan phim Cannes 2007 (*).

Lucloi.vn_Mr. Hands

Hình ảnh liên quan

Xem thêm: phần mềm hay cho iphone 7

Lucloi.vn_Mr. HandsMr. Hands (Cảnh báo: Nội dung có thể gây ám ảnh)Mr. Hands (Cảnh báo: Nội dung có thể gây ám ảnh)

#mrhands # 2guys1horse #shockvideo

Xem thêm: ORDER BY sắp xếp kết quả tăng giảm trong SQL

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *