Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
249 lượt xem

Mrt.exe là gì?

Bạn đang xem: Mrt.exe là gì? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Mrt.exe là gì? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Mrt.exe là gì? tại đây.

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp vuihecungchocopie.vn chính hãng là một thành phần phần mềm của Windows của Microsoft .

vuihecungchocopie.vn là tệp thực thi chính được sử dụng để chạy Microsoft Removal Tool. Nó không phải là một quá trình Windows cốt lõi, nhưng chỉ nên được gỡ bỏ trong trường hợp nó gây ra vấn đề. Công cụ diệt Microsoft được phát hành lần đầu tiên vào năm 2005 cho hệ điều hành Microsoft Windows. Nó là một công cụ có sẵn miễn phí và nó quét máy tính của bạn để tìm một số bệnh nhiễm trùng phổ biến nhất. Nếu bạn bật Cập nhật tự động trong Windows, công cụ này sẽ được tải xuống và chạy vào thứ ba thứ hai mỗi tháng. Nó chạy âm thầm trong nền trừ khi tìm thấy nhiễm trùng. Đây là một công cụ hiệu quả, nhưng nó không thể được coi là sự thay thế cho một chương trình chống vi-rút thực sự. Microsoft được thành lập vào năm 1975 bởi Bill Gates và Paul Allen và nhanh chóng nổi bật sau khi ra mắt hệ điều hành nổi tiếng của họ, MS-DOS, cho các máy tính cá nhân sớm. Ngày nay Microsoft phát triển nhiều sản phẩm khác nhau như phần mềm máy tính, điện tử tiêu dùng, máy tính cá nhân và dịch vụ.

Tàu điện ngầm là viết tắt của M icrosoft R emoval T ool

Phần mở rộng .exe trên tên tệp biểu thị tệp có thể cắt exe. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui lòng đọc phần bên dưới để tự quyết định xem vuihecungchocopie.vn trên máy tính của bạn có phải là Trojan mà bạn nên xóa hay đó là tệp thuộc hệ điều hành Windows hoặc ứng dụng đáng tin cậy.

XEM THÊM:  trôi bảo hành nghĩa là gì

vuihecungchocopie.vn là gì?Quá trình vuihecungchocopie.vn trong Trình quản lý tác vụ Windows

Quá trình được gọi là Công cụ loại bỏ phần mềm độc hại của Microsoft Windows thuộc về phần mềm Công cụ loại bỏ phần mềm độc hại của Microsoft hoặc Microsoft Windows hoặc Microsoft Windows Phần mềm độc hại của Microsoft (www.microsoft.com).

Mô tả: vuihecungchocopie.vn không cần thiết cho Windows và thường sẽ gây ra sự cố. vuihecungchocopie.vn nằm trong thư mục C: Windows System32. Kích thước tệp trên Windows 10/8/7 / XP là 13.179.660 byte.

Tệp vuihecungchocopie.vn được chứng nhận bởi một công ty đáng tin cậy. vuihecungchocopie.vn không phải là một tệp hệ thống Windows. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. vuihecungchocopie.vn có thể giám sát các ứng dụng và thao tác với các chương trình khác. Do đó, đánh giá an ninh kỹ thuật là 22% nguy hiểm ; tuy nhiên bạn cũng nên đọc đánh giá của người dùng.

Gỡ cài đặt biến thể này: Nếu xảy ra sự cố với Microsoft Corp hoặc Microsoft Windows Phần mềm độc hại, bạn có thể liên hệ với vuihecungchocopie.vn để hỗ trợ bạn hoặc xóa toàn bộ chương trình bằng Bảng điều khiển Windows.

  • Nếu vuihecungchocopie.vn nằm trong thư mục con của thư mục Windows cho các tệp tạm thời, xếp hạng bảo mật là 86% nguy hiểm . Kích thước tệp là 1.484.800 byte (87% của tất cả các lần xuất hiện) hoặc 1.484.228 byte. Tệp vuihecungchocopie.vn là một tệp không có thông tin về nhà phát triển của nó. Nó không phải là một tập tin lõi Windows. Chương trình này là không nhìn thấy được. vuihecungchocopie.vn có thể giám sát các ứng dụng và thao tác với các chương trình khác.
  • Nếu vuihecungchocopie.vn nằm trong thư mục con của thư mục hồ sơ người dùng, xếp hạng bảo mật là 81% nguy hiểm . Kích thước tệp là 1.484.800 byte (66% của tất cả các lần xuất hiện) hoặc 1.482.240 byte. Phần mềm không có mô tả tập tin. Tệp vuihecungchocopie.vn không phải là tệp hệ thống Windows. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. vuihecungchocopie.vn có thể giám sát các ứng dụng và thao tác với các chương trình khác.
XEM THÊM:  Nhạc cổ phong - làn sóng mới của âm nhạc hiện đại

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành vuihecungchocopie.vn, ví dụ TROJ_GEN.R03BC0OC318 hoặc TROJ_GEN.R002C0OCP18 (được phát hiện bởi TrendMicro) và vuihecungchocopie.vnConfidence hoặc vuihecungchocopie.vn.6 (được phát hiện bởi Symantec). Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình vuihecungchocopie.vn trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington Post và PC World .

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các vấn đề với mrt. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Autostart (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 vuihecungchocopie.vn / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

XEM THÊM:  Mgo là gì? Tính chất, cách điều chế và ứng dụng của magie oxit

Để giúp bạn phân tích quy trình vuihecungchocopie.vn trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

Tập tin liên quan:

vuihecungchocopie.vn vuihecungchocopie.vn vuihecungchocopie.vn vuihecungchocopie.vn vuihecungchocopie.vn vuihecungchocopie.vn vuihecungchocopie.vn vuihecungchocopie.vn vuihecungchocopie.vn vuihecungchocopie.vn vuihecungchocopie.vn

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.