Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
17 lượt xem

Mục đích cuối cùng của cạnh tranh là gì

Bạn đang xem: Mục đích cuối cùng của cạnh tranh là gì Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Mục đích cuối cùng của cạnh tranh là gì phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Cạnh tranh là một vấn đề phổ biến mà chúng tôi gặp phải trong nhiều môi trường khác nhau. Vậy mục tiêu cuối cùng của cuộc thi là gì?

Câu hỏi: Mục tiêu cuối cùng của cuộc thi là gì?

Một. Tạo ra nhiều lợi nhuận cho chính bạn hơn những người khác

Bạn đang xem: Mục đích cuối cùng của cạnh tranh là gì

b. Đạt được uy tín tuyệt đối cho doanh nghiệp của bạn

c. Ảnh hưởng xã hội

d. Phục vụ lợi ích của xã hội

Xem thêm: Saccarozo là đường gì? thường được lấy từ đâu – Toppy

Trả lời:

Câu trả lời đúng là . Mục tiêu cuối cùng của cạnh tranh là tạo ra nhiều lợi nhuận cho chính bạn hơn những người khác.

muc dich cuoi cung cua canh tranh la gi

Giải thích việc chọn câu trả lời đúng

Cạnh tranh là sự cạnh tranh hoặc đấu tranh giữa các cá nhân hoặc tổ chức để đạt được lợi thế hoặc lợi nhuận theo những cách khác nhau.

Khái niệm cạnh tranh kinh doanh được hiểu là sự cạnh tranh và đấu tranh kinh tế giữa các nhà kinh doanh để có thể thu được nhiều lợi nhuận thông qua nhiều phương thức khác nhau.

Để doanh nghiệp tồn tại và nền kinh tế phát triển thì cần có sự cạnh tranh, để mở rộng thị trường thì đây chính là động lực để doanh nghiệp phát triển tốt hơn.

Xem thêm: ” Tên Tài Khoản Là Gì ? Có Mấy Loại? Cách Để Tạo Tên Người Dùng: 10 Bước (Kèm Ảnh)

XEM THÊM:  Liquorice (Licorice) là gì và 12 lợi ích của rễ cam thảo bạn nên

Cạnh tranh chỉ tồn tại trong bối cảnh quyền tự do hành động trên thị trường và trách nhiệm cạnh tranh để có cơ hội phát triển thị trường.

Cạnh tranh kinh doanh được đề cập trong các câu trả lời được đưa ra ở trên. Trong kinh doanh, mục đích chính là tìm kiếm lợi nhuận, do đó các chủ thể kinh tế cạnh tranh với nhau vì nhiều mục đích như gây ảnh hưởng, tạo uy tín cho doanh nghiệp, phục vụ xã hội, nhưng cuối cùng họ lại tự tìm kiếm lợi nhuận nhiều hơn.

Giải thích lý do tại sao các tùy chọn còn lại không được chọn

Các tùy chọn còn lại không chính xác vì những lý do sau:

+ Phương án a: Mục tiêu cuối cùng của cạnh tranh là đạt được uy tín tuyệt đối cho doanh nghiệp của bạn không phải là câu trả lời đúng. Thông qua cạnh tranh giữa các doanh nghiệp nhằm mục đích tạo uy tín cho doanh nghiệp của mình trên thị trường, nhưng như câu hỏi đã đề cập, mục đích cuối cùng của cạnh tranh phải là lợi nhuận.

+ Phương án a: Mục tiêu cuối cùng của cạnh tranh là ảnh hưởng đến xã hội, đây không phải là câu trả lời đúng. Vì tầm ảnh hưởng trong xã hội giúp doanh nghiệp có uy tín, địa vị, phát triển lâu dài nhưng mấu chốt là phải tìm được nhiều lợi nhuận cho mình.

+ Phương án d: Mục tiêu cuối cùng của cạnh tranh là phục vụ lợi ích của xã hội là câu trả lời sai. Vì các công ty kinh doanh trên thị trường, muốn tồn tại, phát triển và phục vụ xã hội thì cần phải có nguồn vốn mạnh để cạnh tranh với các công ty khác và giúp họ đạt được mục tiêu tài chính, tức là lợi nhuận.

XEM THÊM:  Lương thỏa thuận tiếng Anh là gì? Cách deal lương cao

Vì vậy, câu trả lời đúng và đầy đủ nhất là . Mục tiêu cuối cùng của cạnh tranh là tạo ra nhiều lợi nhuận cho chính bạn hơn những người khác.

Xem thêm: Mũi dọc dừa là gì? Đặc điểm người sở hữu mũi dọc dừa

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.