Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
6 lượt xem

Doanh nghiệp Việt ‘đón sóng’ đầu tư từ Trung Đông – Tuổi Trẻ Online

Bạn đang quan tâm đến Doanh nghiệp Việt ‘đón sóng’ đầu tư từ Trung Đông – Tuổi Trẻ Online phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Danh tiếng của Quỹ Đầu tư Công Trung Đông

Trong những năm gần đây, quỹ đầu tư quốc gia (swf) toàn cầu đã hình thành và phát triển nhanh chóng cả về số lượng, quy mô và mức độ chuyên nghiệp của các hoạt động đầu tư trong và ngoài nước.

Bạn đang xem: Mục tiêu của the crownx là gì

Hiệp hội các quỹ tài sản có chủ quyền công bố rằng 4 trong số 10 quỹ tài sản có chủ quyền hàng đầu thế giới đến từ Trung Đông, bao gồm: Cơ quan đầu tư Kuwait, Cơ quan đầu tư Abu Dhabi (adia), Quỹ đầu tư công Ả Rập Xê-út (pif) và Qatar Cục đầu tư (qia). Khi quy mô của họ tăng lên, các quỹ tài sản có chủ quyền ở khu vực Ả Rập ngày càng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống tài chính toàn cầu.

Trung Đông được coi là một thị trường rộng lớn và đầy tiềm năng, với các quỹ đầu tư công lớn nhất và đáng tin cậy nhất thế giới không chỉ về dầu khí mà còn về nguồn lực tài chính, khoa học và công nghệ.

Các doanh nghiệp Trung Đông đã biết rằng Việt Nam là một thị trường kinh tế mới nổi, đầy triển vọng, phát triển nhanh và ổn định. Đặc biệt trong nền kinh tế thị trường với dân số gần 100 triệu người, tầng lớp trung lưu chiếm 15% dân số đã phát triển nhanh chóng, hình thành nên một thị trường bán lẻ rất hấp dẫn, đứng thứ sáu trên thế giới.

XEM THÊM:  TOP những câu hỏi về điện áp là gì mà bạn nên biết

Xem thêm: Pomade là gì? Có gì khác với wax và gel? Phân biệt các loại Pomade trên thị trường – Cool Mate

Trước khi đầu tư vào masan, vào tháng 6 năm 2020, quỹ adia đã rót 750 triệu đô la vào nền tảng viễn thông khổng lồ của Ấn Độ jio và quay lại đầu tư vào liên doanh giữa Reliance Retail và nền tảng jio. Đây là những nền tảng bán lẻ tiêu dùng sử dụng công nghệ. Trong số đó, Trust Retail đã thu hút được người tiêu dùng Ấn Độ và đặt mục tiêu trở thành nhà bán lẻ hàng đầu toàn cầu.

Reliance Retail tiếp tục thực hiện các hoạt động mua bán và sáp nhập, từ các hiệu thuốc trực tuyến và thuốc trực tuyến, đồ nội thất bậc thang đô thị, mua sắm hàng tạp hóa trực tuyến giỏ sữa, thời trang cao cấp ritu kumar … Tất cả các giao dịch này đều giúp Reliance Retail thúc đẩy sự tích hợp của bán lẻ truyền thống và thương mại điện tử.

Mô hình phụ thuộc và liên minh bán lẻ rõ ràng có nhiều điểm tương đồng với Crown của Masan. Và lần này adia và một nhóm nhà đầu tư khác đầu tư vào Crownx là khoản đầu tư đầu tiên của họ, nhưng có lẽ sẽ không phải là khoản đầu tư duy nhất của họ vào Masan.

Sức hấp dẫn của hệ sinh thái công nghệ tiêu dùng

Hamad shahwan al dhaheri, Giám đốc điều hành của adia Private Investments, cho biết: “Việt Nam là một trong những thị trường tiêu dùng phát triển nhanh nhất trên thế giới. Crownx là một trong những thị trường tiêu dùng phát triển nhanh nhất trên thế giới. Nền tảng tiêu dùng xuất sắc, thông qua xuất sắc hiệu suất, Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm với tất cả các yếu tố cần thiết để xây dựng hệ sinh thái tiêu dùng đa kênh tích hợp hàng đầu Việt Nam.

XEM THÊM:  Hướng dẫn tính thuế thu nhập doanh nghiệp mới nhất 2021

Xem thêm: ‘Teo cảm xúc’ với vẻ đẹp đại trà – Báo Phụ Nữ

Việc hợp tác với Crownx khẳng định chiến lược toàn cầu của chúng tôi với các đối tác chính như masan group và các cổ đông khác của Crownx. Thỏa thuận này thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng của chúng tôi đối với thị trường Đông Nam Á và nhấn mạnh niềm tin của Adia vào nền tảng kinh tế vững mạnh của Việt Nam. “

masan đang xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc của chiến lược ‘quan điểm sống’, cung cấp một hệ sinh thái trải nghiệm để đáp ứng các nhu cầu cơ bản như tài chính, giáo dục, xã hội, giải trí và chăm sóc. Chăm sóc sức khỏe khách hàng. Nhờ vậy, Masan không chỉ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường tài chính với hàng loạt giao dịch mua bán và sáp nhập (M&A) khủng mà còn là tâm điểm thu hút vốn đầu tư nhờ chiến lược bài trừ. Nguyên bản và đầy tiềm năng.

Sau hàng loạt giao dịch như: 15 triệu USD mua lại 20% cổ phần của chuỗi cà phê và trà Phục Long (tháng 5 năm 2021), tuyên bố bước vào lĩnh vực viễn thông, mua lại 70% mobicast (sở hữu mạng reddi tháng 9 năm 2021) , Mashan tiếp tục mở các cửa hàng mô hình trung tâm thương mại mini đa trải nghiệm, hướng tới tích hợp thêm nhiều dịch vụ kỹ thuật số từ mobicast.

XEM THÊM:  Quý hồ tinh bất quý hồ đa là gì

Tổng giám đốc tập đoàn masan, danny le cho biết: “Chúng tôi hiện đã hoàn thành việc gây quỹ tại Crownx và sẽ tập trung vào việc đẩy nhanh việc mở rộng nền tảng ‘điểm sống’ tích hợp ngoại tuyến và trực tuyến của chúng tôi. Trên toàn quốc.

/ p>

Chúng tôi đặt mục tiêu niêm yết Crownx trên các sàn giao dịch chứng khoán quốc tế từ năm 2023 đến năm 2024 với 3 kpi chính: tăng thị phần chi tiêu của người tiêu dùng bằng cách mở rộng hệ thống; số hóa toàn bộ nền tảng như một công ty tiêu dùng công nghệ; đạt được biên lợi nhuận hai chữ số. “

Dù là doanh nghiệp tiên phong tạo dựng mô hình tiêu dùng bán lẻ đa năng, đa trải nghiệm, có lộ trình rõ ràng, cục diện chung đang dần rõ ràng, Crownx đã và đang là “thỏi nam châm” hút vốn ngoại không chỉ từ Trung Đông, mà còn từ nhiều quốc gia khác.

Xem thêm: Tư Duy Nghệ Thuật Là Gì? Tư Duy Nghệ Thuật Của Văn Học Trung Đại

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.