Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
87 lượt xem

Multcloud là gì? Có nên dùng để đồng bộ dữ liệu hay không? – GDrive VIP – Google Drive Unlimited

Bạn đang quan tâm đến Multcloud là gì? Có nên dùng để đồng bộ dữ liệu hay không? – GDrive VIP – Google Drive Unlimited phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

multcloud – Giải pháp giúp quản lý, sao chép, di chuyển dữ liệu giữa các đám mây ổ đĩa. Đám mây được coi là xu hướng của thời đại hiện nay. Các giải pháp lưu trữ dữ liệu lên đám mây được coi là an toàn trên máy tính. Vì vậy, việc chuẩn bị cho mình một giải pháp lưu trữ là điều tối quan trọng. Các dịch vụ chia sẻ và lưu trữ đám mây miễn phí như: google drive, dropbox, mediafire….

Multcloud

Multcloud

Điểm nổi bậc của việc lưu trữ trên Cloud là bạn có thể truy cập dữ liệu của bạn ở bất cứ đâu, miễn có Internet. Hầu hết mỗi dịch vụ cloud đề có ứng dụng, Website quản lý riêng. Điều này sẽ gây khó khăn nếu bạn quản lý 1 số lượng lớn tài khoản Cloud. Và càng khó khăn hơn nếu bạn có nhiều tài khoản Cloud của nhiều hãng khác nhau.

Bạn đang xem: Multcloud là gì

Mây là gì?

multcloud là dịch vụ giúp quản lý tập trung dữ liệu trên đám mây, chẳng hạn như google drive, onedrive, dropbox, mega…

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các dịch vụ đám mây để lưu trữ dữ liệu (ổ đĩa đám mây) ngày càng tăng từ các cá nhân cho đến các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Đảm bảo rằng mọi người đang sử dụng ít nhất một đến dịch vụ lưu trữ vô hạn, ví dụ: google drive, onedrive, mega.nz, dropbox, box.net … tối đa 5, 10 cho mỗi dịch vụ do nhu cầu hoặc tính chất công việc. Muốn hoạt động, từng tài khoản phải đăng nhập và đăng xuất lần lượt, rất mất công. Với ứng dụng multcloud sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ dữ liệu trên các dịch vụ đám mây trên một cách chuyên nghiệp và đơn giản hơn.

Hãy tưởng tượng điều này: Bạn có một tệp 10gb trên hộp kéo thả và bây giờ bạn muốn di chuyển tệp đó vào ổ đĩa ? Giải pháp của bạn là tải file đó về máy tính rồi upload lại google drive? Rất tốn thời gian, chưa kể điện và internet.

multcloud ra đời để khắc phục những khó khăn này. multcloud dựa trên web và cho phép bạn quản lý tập trung các tài khoản đám mây của mình. Giải pháp này giúp bạn: Sao chép, di chuyển dữ liệu từ đám mây này sang đám mây khác.

Ngoài ra, bạn có thể quản lý đám mây của mình chỉ với 1 cú nhấp chuột. multcloud cũng cho phép bạn tải lên, đổi tên, tạo thư mục, xem trước, chia sẻ liên kết. Không thiếu các tính năng so với một đám mây duy nhất.

Đĩa đám mây được hỗ trợ nhiều đám mây

multcloud hỗ trợ google drive, dropbox, onedrive, mega và hơn thế nữa. và khoảng 30 thương hiệu nổi tiếng khác. Những đám mây này là lưu trữ đám mây phổ biến và an toàn, thu hút nhiều người dùng trên khắp thế giới.

luu tru dam may multcloud

hướng dẫn sử dụng multcloud

1. Tạo tài khoản:

Truy cập trang chủ của dịch vụ. Sau đó, bạn chọn phiên bản để sử dụng:

MultCloud: Quản lý hàng chục dịch vụ lưu trữ đám mây cùng một nơi

  • miễn phí – Miễn phí 2tb dữ liệu, người dùng cơ bản và các tính năng hạn chế.
  • cao cấp – Đặc biệt, Cao cấp, Không giới hạn Tính năng và Lưu lượng.

Là người dùng bình thường, trước tiên bạn có thể chọn trải nghiệm miễn phí và nếu sử dụng tốt, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản cao cấp. Dịch vụ cho phép có hoặc không có tài khoản.

MultCloud: Quản lý hàng chục dịch vụ lưu trữ đám mây cùng một nơi

– Nhấp vào Trải nghiệm Không cần đăng ký để sử dụng ngay với tên và mật khẩu do dịch vụ cung cấp. Với hình thức này, nó có thể được sử dụng ngay lập tức mà không cần đăng ký và phù hợp với người dùng bình thường.

Điều bất lợi là bạn bị mất tài khoản mỗi khi làm mới trang và mất thời gian để kết nối lại với dịch vụ lưu trữ.

MultCloud: Quản lý hàng chục dịch vụ lưu trữ đám mây cùng một nơi

Xem thêm: Nghĩa của từ miễn cưỡng là gì? Nghĩa của từ miễn cưỡng trong tiếng việt – Luật Hoàng Phi

– Nhấp vào Tạo tài khoản để tạo tài khoản bằng địa chỉ email của bạn và kích hoạt nó. Hoặc đăng nhập bằng tài khoản facebook, google +.

2. q uản lý dữ liệu đám mây:

multcloud hỗ trợ quản lý dữ liệu cho nhiều dịch vụ như: google drive, google drive for g suite, dropbox, dropbox for business, onedrive, onedrive for business, amazon drive, mega, box, flickr, hubic, evernote, pcloud, mysql , …

MultCloud: Quản lý hàng chục dịch vụ lưu trữ đám mây cùng một nơi

Bạn nhấp vào Thêm trình điều khiển đám mây và chọn dịch vụ bạn muốn quản lý & gt; Tiếp theo. Bạn chỉ có thể kết nối với một dịch vụ tại một thời điểm. Tiếp theo, bạn nhập tên nhận dạng cho dịch vụ, chẳng hạn như thêm một số sau nó, để tránh nhầm lẫn giữa các tài khoản sau được liên kết với dịch vụ.

MultCloud: Quản lý hàng chục dịch vụ lưu trữ đám mây cùng một nơi

Một số dịch vụ hỏi trực tiếp thông tin tài khoản của bạn trên giao diện multcloud, bao gồm tên và mật khẩu hoặc nhấp để thêm tài khoản [tên dịch vụ đám mây] để đăng nhập. Sau đó, bạn chấp nhận yêu cầu kết nối từ multcloud đến tài khoản lưu trữ của bạn.

MultCloud: Quản lý hàng chục dịch vụ lưu trữ đám mây cùng một nơi

Các dịch vụ đám mây được kết nối sẽ xuất hiện ở bên trái, nhấp vào Quản lý tệp được lưu trữ trong tài khoản của bạn. Bạn có thể nhanh chóng truy cập các thư mục lưu trữ khác bằng cách nhấn vào nút mũi tên tròn và nó sẽ hiển thị các thư mục bên trong.

MultCloud: Quản lý hàng chục dịch vụ lưu trữ đám mây cùng một nơi

Bây giờ, bạn nhấp vào nút mũi tên hoặc nhấp chuột phải để hiển thị menu cung cấp các chức năng sau: Copy / Copy To (sao chép tệp vào một dịch vụ hoặc một dịch vụ khác), Tải xuống (tải xuống tệp này). Giới thiệu về thiết bị), upload (tải tệp lên từ thiết bị hoặc tệp web qua url), thuộc tính (xem thuộc tính tệp / thư mục), truy cập trang web chính thức (truy cập dịch vụ lưu trữ đám mây chứa tệp này), …

3. Truyền dữ liệu:

Đây là một tính năng hữu ích của multcloud cho phép bạn sao chép toàn bộ thư mục tệp hoặc tất cả các tệp của dịch vụ lưu trữ này sang dịch vụ lưu trữ mong muốn. Bạn không phải tải xuống và tải lên lại như trước, mọi thứ được thực hiện tự động trên đám mây.

MultCloud: Quản lý hàng chục dịch vụ lưu trữ đám mây cùng một nơi

Nhấp vào Chuyển giao đám mây để vào giao diện thực thi. Bạn bấm chọn dịch vụ lưu trữ có dữ liệu muốn chuyển> OK. Tiếp theo, bấm Chọn dịch vụ lưu trữ để nhận dữ liệu đã chuyển.

MultCloud: Quản lý hàng chục dịch vụ lưu trữ đám mây cùng một nơi

Có các tùy chọn bên dưới:

– Tùy chọn: Chọn hành động để lưu tệp đã chuyển, chẳng hạn như ghi đè tệp cũ (nếu đích chứa tệp đó), xóa tất cả các tệp gốc sau khi chuyển (xóa tất cả các tệp nguồn sau khi chuyển xong ), tự động đổi tên tệp bằng ký tự đặc biệt (tự động đổi tên tệp bằng ký tự đặc biệt và tạo tệp tập lệnh), gửi cho bạn thông báo qua email khi quá trình chuyển hoàn tất (gửi thông báo qua email khi tác vụ này hoàn thành), đặt bộ lọc để loại trừ hoặc thêm định dạng tệp (bộ lọc). Nhớ bấm lưu để lưu lại.

– lịch trình: Lên lịch vận chuyển. Tính năng này chỉ có ở phiên bản cao cấp.

Xem thêm: Unless Otherwise là gì và cấu trúc cụm từ Unless Otherwise trong câu Tiếng Anh

– Nhiệm vụ 1: Đặt tên cho nhiệm vụ cho lần chuyển này.

MultCloud: Quản lý hàng chục dịch vụ lưu trữ đám mây cùng một nơi

Cuối cùng, nhấp vào Chuyển ngay để tiếp tục chuyển. Bạn có thể theo dõi quá trình chuyển giao trên nút biểu tượng trình quản lý tác vụ ở phía bên trái của thanh trạng thái lưu lượng dữ liệu. Quá trình chuyển giao thành công và bạn sẽ thấy đường truyền thành công.

4. Đồng bộ hóa dữ liệu:

Nếu chuyển đám mây chỉ cho phép truyền một chiều, thì multcloud cũng có tính năng đồng bộ dữ liệu giữa hai dịch vụ lưu trữ.

MultCloud: Quản lý hàng chục dịch vụ lưu trữ đám mây cùng một nơi

Nhấp vào Cloud Sync và bạn chọn dịch vụ lưu trữ nguồn hoặc thư mục (nhấp vào nguồn) và dịch vụ / thư mục đích (nhấp vào mục tiêu). Tiếp theo, đặt tên cho tác vụ hoặc giữ nguyên mặc định và chọn Đồng bộ hai chiều trong hộp tùy chọn bên dưới. Mặc định là đồng bộ hóa một chiều, chẳng hạn như truyền tải đám mây chỉ một chiều.

MultCloud: Quản lý hàng chục dịch vụ lưu trữ đám mây cùng một nơi

Bạn có thể đặt các thông báo tương tự khi quá trình đồng bộ hóa hoàn tất, tạo bộ lọc loại trừ hoặc thêm định dạng tệp đồng bộ hóa trong các tùy chọn như chuyển đám mây. Cuối cùng bấm Sync Now để theo dõi quá trình đồng bộ trong Task Manager.

5. Xem trạng thái lưu trữ của từng dịch vụ:

Bạn nhấp vào Cloud Explorer để xem trạng thái dung lượng của “ổ cứng” đám mây mà bạn đang kết nối. Nhấp đúp để truy cập dữ liệu bên trong.

MultCloud: Quản lý hàng chục dịch vụ lưu trữ đám mây cùng một nơi

Lưu ý:

Nếu bạn không muốn sử dụng multcloud nữa, hãy nhấp vào tên tài khoản của bạn & gt; Cài đặt & gt; Tùy chọn & gt; đánh dấu Tôi muốn xóa vĩnh viễn tài khoản của mình. Sau đó, xác nhận mật khẩu và giải thích lý do & gt; xóa tài khoản của tôi.

multcloud – giải pháp đồng bộ hóa dữ liệu 3 trong 1. tôi có nên sử dụng nó không?

Mây nổi bật

Nhận xét cá nhân

multcloud la gi co dung de dong bo du lieu nen dung hay khong 5157 15

Tôi nên chọn gói nào trên multcloud?

danh tiếng và bảo mật của multcloud

Multcloud là gì? Có nên dùng để đồng bộ dữ liệu hay không? - GDrive VIP - Google Drive Unlimited

Nguồn: Mighty Hero + gdrive.vip

Xem thêm: Thí nghiệm xuyên tĩnh CPT – Cone Penetration Test

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *