Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Múp là gì? Sự khác biệt giữa con gái múp và béo

Bạn đang xem: Múp là gì? Sự khác biệt giữa con gái múp và béo Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Múp là gì? Sự khác biệt giữa con gái múp và béo phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Khi nói về thân hình của các cô gái, người ta thường dùng những từ mỹ miều như cao, lùn, béo, gầy, v.v. Tuy nhiên, đối với người miền Nam, họ còn dùng một từ đẹp đẽ rất đặc biệt để nói về con gái, và đó chính là “ mupp “. Vậy bạn có biết mõm là gì không? Có nhiều ý kiến ​​cho rằng muc là từ tục tĩu thường dùng để chỉ những điều nhạy cảm trong đầu óc đen tối, nhưng thực tế nếu hiểu đúng thì từ mupp là gì. Bùn là một thuật ngữ rất “tinh khiết” được sử dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay.

Một cô gái béo không nhất thiết phải là một cô gái béo và cũng không nhất thiết phải là một cô gái gầy. Tuy nhiên, để có thể phân biệt rõ con gái mập với những cô gái khác, langlangdor mời các bạn cùng tham khảo những kiến ​​thức cơ bản và thông tin liên quan về định nghĩa mũm mĩm / i> từ trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Mup la gi

Mõm là gì?

Từ mũm mĩm được dùng để chỉ một cô gái đầy đặn, tròn trịa, không quá béo và cực kỳ quyến rũ. Nói một cách đơn giản, một cô gái béo là những cô gái có vóc dáng trung bình, không quá gầy cũng không quá béo.

Ở miền Nam, cụm từ gái béo thường được dùng để chỉ những cô gái đang tuổi ăn tuổi lớn, đang trong độ tuổi dậy thì hay những cô gái trẻ đẹp, có thân hình quyến rũ. Hiện nay, không chỉ ở miền Nam mà ở khắp các vùng miền trên cả nước, từ “gái béo” đã được sử dụng rộng rãi.

Ví dụ về thuật ngữ “quai bị”:

Như câu nói: “Cô gái đó trông béo”.

Ý của câu này là cô gái có thân hình đầy đặn với 3 vòng đầy đặn, là người có da có thịt, hơi mập nhưng trông rất hấp dẫn. (Thông thường là con gái có điện nước đầy đủ).

Sự khác biệt giữa “cô gái béo” và “cô gái béo”

Ranh giới giữa “vẩn đục” và “béo phì” thường khiến nhiều người nhầm lẫn khi họ không biết béo là gì và béo là gì. Nếu bạn đã nghiên cứu những điều trên, bạn sẽ biết rằng những cô gái mũm mĩm hoàn toàn khác với những cô gái béo. Vì vậy để mọi người dễ dàng phân biệt được đâu là gái mập và đâu là gái mập thì loạt bài nhỏ sau đây sẽ giới thiệu một số thông tin cho các bạn.

Xem thêm: Xe tự hành là gì? Tìm hiểu tổng quan về xe tự hành

Hình dạng khuôn mặt : Những cô gái béo thường có khuôn mặt đầy đặn và các đường nét trên khuôn mặt rõ ràng hơn, trong khi những cô gái béo có khuôn mặt tròn và to hơn.

Xương quai xanh : Xương quai xanh của các cô gái béo sẽ lộ rõ, trong khi hầu hết các cô gái béo sẽ không thấy rõ. ..

Kiểu cơ thể : Những cô gái béo thường tròn trịa nhưng trông vẫn mềm mại và hấp dẫn, trong khi những cô gái béo lại mảnh mai. Trông nặng nề và có nhiều mỡ ở nách sau.

<3 Bụng thường nổi hơn ngực, ngực chảy xệ thường xuyên.

Vòng eo : Bằng mắt thường cũng có thể dễ dàng phân biệt được vòng eo của cô nàng béo với vòng eo của người mập.

Bắp tay, đùi : Bắp tay và đùi của những cô nàng béo thường mềm mại và hấp dẫn, còn bắp tay và đùi của những cô nàng béo dễ bị rạn và trông rất ngấn mỡ.

Bàn chân : Bàn chân của những cô gái béo nhìn chung không quá to và nhiều mỡ, trong khi bàn chân của những cô gái béo lại rất béo và to.

Tại sao đàn ông thích những cô gái béo

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết đàn ông mập là gì, đồng thời bạn cũng có thể biết được đàn ông mập là con gái gì rồi phải không? Nếu là người thường xuyên lên mạng xã hội, chắc hẳn bạn đã từng bắt gặp một số bức ảnh của những cô nàng mập mạp được chia sẻ ở đâu đó rồi đúng không? Hầu hết những bức ảnh này đều được các bạn nam yêu thích và khen ngợi. tại sao vậy? Để lý giải điều này, hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao đàn ông thường thích những cô nàng mũm mĩm.

Nhiều bạn trai bình luận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *