Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
9 lượt xem

Năm 2021 là năm con gì, đâu là điều ai cũng mong ước?

Bạn đang xem: Năm 2021 là năm con gì, đâu là điều ai cũng mong ước? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Năm 2021 là năm con gì, đâu là điều ai cũng mong ước? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Nhiều bạn trẻ quan tâm đến năm 2021. Vì vậy, năm mới sẽ là năm mới sửu, tức là năm con trâu – con vật đứng thứ hai trong danh sách 12 con giáp.

Năm 2020 là một năm rất đặc biệt đối với thế giới và Việt Nam khi người dân toàn cầu chứng kiến ​​sự bùng phát của đại dịch covid-19 ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực của cuộc sống. Ở Việt Nam, tác động của covid-19 là không nhỏ, tuy nhiên, tình hình kiểm soát dịch bệnh của chính phủ Việt Nam đã được thế giới ghi nhận. Chẳng bao lâu nữa, năm 2020 đặc biệt này sẽ kết thúc. Giới trẻ mong chờ điều gì nhất vào năm 2021?

Bạn đang xem: Nam 2021 la nam con gi

Xem thêm: Tia Gamma là gì? Ứng dụng của tia Gamma trong y học?

Những người trẻ tuổi chia sẻ những lời chúc năm mới chân thành nhất của họ với các phóng viên.

“Sức khỏe là điều tôi mong muốn nhất lúc này cho bản thân, gia đình và những người thân yêu của tôi. Với đại dịch, thiên tai, bão lụt … đột nhiên mọi người nhận thức được tầm quan trọng của lợi ích sức khỏe. Tại Đồng thời, tôi mong muốn mọi người hãy trân trọng thời gian dành cho những người thân yêu và gia đình của mình hơn nữa. Tiền bạc, danh tiếng, của cải … Khi bạn không còn sức khỏe và gia đình không còn bên nhau thì mọi thứ sẽ trở nên vô giá trị “, nguyen thi phuong quynh , lớp 7/6, trường THPT lý thanh tông, trang 9, quận 8, tp.hcm, cho biết.

Trong khi đó, Nguyễn Thị An Chiên, 21 tuổi, sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, chia sẻ mong muốn thực tế nhất của cô là có một công việc ổn định và đúng ngành nghề. Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, cô đặt kỳ vọng lớn hơn cho cộng đồng rằng đại dịch covid-19 sẽ kết thúc và thế giới sẽ có vắc-xin, từ đó chấm dứt chuỗi ngày dịch bệnh toàn cầu hoành hành.

Xem thêm: Top 6 App Dịch Tiếng Anh Bằng Camera qua Hình Ảnh tốt nhất

“Quê tôi ở Thị trấn Vũ Dương, h.vu quang, Hà Tĩnh, nơi đây là đồi núi, người dân không chuyển lên thành phố lập nghiệp hay ra nước ngoài làm việc sẽ sống một mình, chủ yếu dựa vào nông nghiệp. của quê hương mình. Mấy năm trước, nhất là Năm 2020, miền trung bị lũ lụt, nơi ở của tôi không bị ảnh hưởng nhiều nhưng tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều bạn bè của tôi sống ở miền xuôi bị lũ cuốn trôi cửa .. . Trái tim tôi như tan nát. Ước mơ lớn của tôi là quê hương tôi – miền Trung – đồng bào sẽ không còn bị thiên tai, bão lũ nữa “, Cừu chia sẻ.

Cô gái 24 tuổi cho biết, là một người yêu thích các hoạt động từ thiện và cộng đồng, cô có những mong muốn khác trước thềm năm mới 2021. Tức là trong năm mới, tất cả các dự án hướng tới cộng đồng, giúp cộng đồng chống biến đổi khí hậu, phát triển bền vững, các hoạt động liên quan đến giáo dục,… sẽ tiếp tục phát triển.

“Trong năm vừa qua, chúng tôi đã ghi nhận những gương mặt trẻ tiên phong trong nhiều lĩnh vực. Mọi người đều kiên trì theo đuổi những mục tiêu tốt đẹp nhất cho xã hội. Tôi mong rằng mọi người sẽ luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết và một trái tim ấm áp như vậy” Songtra Say.

Đồng thời, theo tea, cô mong rằng những bạn trẻ khác không còn chỉ là những người ngoài cuộc mà nên hành động ngay lập tức. Năm nào trong năm 2021 ít quan trọng hơn việc bạn sẽ sống cuộc đời của mình như thế nào. Mỗi năm mang đến những cơ hội và sự giàu có khác nhau, tùy thuộc vào việc bạn chuẩn bị trước tốt như thế nào. “Tôi hy vọng sẽ có ngày càng nhiều em nhỏ, có thể bắt đầu từ những việc nhỏ nhất như biết nhặt rác dưới chân rồi vứt vào thùng rác, biết hạn chế ống hút nhựa, cốc nhựa hay biết cách trồng cây A Cây xanh, việc tốt lan tỏa. Cả cộng đồng sẽ cùng nhau tốt đẹp hơn “, cô chia sẻ mong muốn cho năm 2021.

Xem thêm: Phân bón NPK, Phân bón Đạm Lân Kali, Nitơ, Phosphate, Kali, Phân bón tổng hợp

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *