Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
58 lượt xem

Hướng dẫn xóa NAND thiết bị Samsung trong Công cụ Odin đơn giản nhất – Guidlings

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn xóa NAND thiết bị Samsung trong Công cụ Odin đơn giản nhất – Guidlings phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Quá trình cài đặt thiết bị Samsung với sự trợ giúp của công cụ odin rất dễ dàng. Nó cho phép người dùng cập nhật phần mềm mới nhất hiện có. Khi mở công cụ odin trên máy tính, chắc hẳn bạn đã nhận thấy một tính năng được gọi là “nand xóa” hoặc “nand xóa tất cả”. đó là gì? Chà, ở đây chúng ta sẽ thảo luận mọi thứ bạn cần biết về tính năng nand wipe trong odin và nếu nó có ích. Chúng tôi cũng sẽ trả lời rất nhiều câu hỏi, bao gồm cả việc bạn có nên kích hoạt nó trước khi flash điện thoại với bất kỳ chương trình cơ sở nào không? Tôi phải làm gì nếu vô tình bật chức năng này trước khi nhấp nháy? Hãy xem bài đăng trên blog này để tìm hiểu mọi thứ, bao gồm cả việc phân vùng lại và cách cài đặt chương trình cơ sở Samsung với tính năng xóa nand được bật.

Tẩy xóa odin nand là gì?

Để đơn giản hơn, nếu bạn đã từng cài đặt rom hoặc mod tùy chỉnh trong Samsung hoặc bất kỳ điện thoại thông minh Android nào, bạn phải biết bản sao lưu nandroid được cung cấp bởi twrp custom recovery.

Bạn đang xem: Nand erase all la gi

Tại đây, sao lưu nandroid lấy một bản sao chính xác của thiết bị của bạn, bao gồm mọi thứ được lưu trữ trên thiết bị của bạn, bao gồm cả hệ điều hành android, bản sao chính xác của các bộ phận và các phân vùng khác nhau efa, bộ nhớ cache, dữ liệu, hệ thống, khôi phục, khởi động, hạt nhân, v.v. . Tại đây, khi bạn xóa tất cả các phân vùng đó trên điện thoại của mình, điện thoại của bạn sẽ không bật lên được, vì vậy bạn sẽ cần cài đặt chương trình cơ sở để thực hiện điều đó.

Xem thêm: Ngò rí và 30 công dụng tuyệt vời cho sức khỏe

Xin lưu ý rằng bạn có thể thực hiện xóa lần lượt trên thiết bị nhưng thiết bị sẽ bật, vì vậy bạn vẫn sẽ cài đặt chương trình cơ sở. Bạn có thể cài đặt bằng odin, phần sụn được lấy từ một công cụ khác có tên là trình tải xuống phần vững Frija.

Khi bạn nhấp nháy mà không xóa n, bạn sẽ gặp một số vấn đề nhất định. Vì Samsung xây dựng firmware khác nhau cho từng kiểu máy tùy thuộc vào quốc gia, điều quan trọng là phải tải đúng phần mềm vì nếu bạn cài đặt rom được sử dụng ở quốc gia ‘x’ trong quốc gia ‘y’, sẽ có vấn đề. frija giúp tìm rom phù hợp cho thiết bị của bạn, odin giúp flash nó bằng chức năng nand xóa.

Bạn có nên chọn phân vùng lại trong odin không?

Câu trả lời của bạn phụ thuộc vào số lượng tin nhắn. Nếu bạn đang sử dụng chương trình cơ sở tiêu chuẩn, không cần phải phân vùng lại. Nói về phần sụn của Samsung, tệp pit (bảng thông tin phân vùng) được lưu trữ dưới tệp csc. Khi bạn nhấp vào tab pit trên công cụ odin, bạn sẽ nhận được cảnh báo “Không sử dụng tab này. Tab này dành cho kỹ sư. Thiết bị của bạn sẽ được thay đổi bằng cách sử dụng pit trong tệp csc”.

Nói một cách đơn giản, nếu điện thoại của bạn có RAM 512gb. Tuy nhiên, nếu bạn cài đặt firmware stock với tệp pit không đúng 256gb, điện thoại của bạn sẽ bị xóa sạch 256gb bộ nhớ và phần còn lại của bộ nhớ sẽ bị hỏng. Việc phân vùng lại ở đây có thể giải quyết được vấn đề, bạn tải đúng firmware và đúng pit theo máy, sử dụng cách flash tương tự như odin để cài đặt firmware và sửa lỗi. Khi thêm đúng tệp pit, bạn cũng có thể vào tab pit trên odin để kích hoạt nó, vì vậy toàn bộ quá trình diễn ra suôn sẻ.

Yêu cầu

 • cáp usb
 • máy tính chạy windows và xp / 7/8/10
 • trình điều khiển samsung phải được cài đặt trên máy tính của bạn
 • winrar hoặc 7zip

Cài đặt chương trình cơ sở có bật odin nand wipe

Xem thêm: Oxidative stress là gì? Nhân tố này ảnh hưởng đến sức khỏe ra sao?

Đôi khi, điện thoại thông minh Samsung của bạn có thể không khởi động được sau khi cài đặt chương trình cơ sở, trong trường hợp đó, khôi phục cài đặt gốc có thể khắc phục sự cố. Tại đây, nếu bạn cần truy cập tính năng khôi phục cài đặt gốc, bạn cần vào chế độ khôi phục. Nếu bạn không thể vào chế độ khôi phục, tùy chọn Quick nand wipe là một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này, thực tế có rất nhiều vấn đề như vậy trên thiết bị của bạn. Nó cũng khắc phục các sự cố như imei không hiển thị hoặc thiết bị không hoạt động. Tôi đã đơn giản hóa phương pháp này bằng cách thêm các bước để thực hiện nó một cách gọn gàng và có trật tự.

Bước 01: Tải xuống các công cụ và phần mềm odin từ Frija

 • Trước tiên, bạn cần tải công cụ odin trên máy tính của mình để kiểm tra tính tương thích và tải xuống cho phù hợp.
 • Tiếp theo, bạn cần sử dụng công cụ tải xuống chương trình cơ sở Frija để tải xuống chương trình cơ sở chính thức nhằm phục vụ điện thoại hoặc máy tính bảng Samsung dựa trên kiểu máy và khu vực của bạn và các chi tiết cụ thể khác nếu cần.
 • Sau khi tải xuống chương trình cơ sở, bạn cần tải xuống trình điều khiển usb samsung trên máy tính để giúp máy tính kết nối với thiết bị và cho phép USB trên điện thoại thông minh của bạn gỡ lỗi.
 • Tiếp theo, bạn cần tải xuống tệp pit chính xác cho điện thoại thông minh Samsung của mình, hãy bỏ qua nếu bạn chưa biết hoặc chưa có tệp pit.

Bước 02: Lau điện thoại

 • Bây giờ bạn cần quyền truy cập vào chế độ khôi phục trên điện thoại của mình, bạn có thể sử dụng phương pháp này để làm như vậy.
  • Nhấn và giữ các nút Tăng âm lượng + bixby + Nguồn trong vài giây cho đến khi bạn vào chế độ khôi phục trên điện thoại thông minh hàng đầu của mình.
  • Tổ chức Tăng âm lượng + Giảm âm lượng + Nút nguồn để truy cập chế độ khôi phục trên các thiết bị tầm trung.

  Bước 03: Cài đặt công cụ odin trên máy tính của bạn

  • Bạn cần giải nén tệp odin đã tải xuống.
  • Chạy “odin3 v ***. eve” sẽ cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn.

  Bước 04: Kích hoạt tính năng xóa Flash NAND trên thiết bị

  • Bước tiếp theo là kết nối điện thoại và máy tính bằng cáp usb. Công cụ odin trên máy tính sẽ tự động phát hiện điện thoại và cổng id: com hiển thị trên màn hình, đồng thời màn hình cho biết thiết bị chưa được kết nối.
  • Tiếp theo, bạn cần giải nén tệp chương trình cơ sở đã tải xuống và mở thư mục chương trình cơ sở, nhấp vào pda hoặc ap trên công cụ odin để thêm Phần mở rộng “.tar” .md5 ”.

  Phân vùng lại

  • Xin lưu ý rằng có thể có chương trình cơ sở nhiều tệp chứa các tệp ap, bl, csc, .pit, v.v … và nơi bạn cần duyệt thư mục chương trình cơ sở tới tìm tệp và đảm bảo Thêm “.tar.md5” làm tiện ích mở rộng nếu chưa được thêm.

  ODIN-công cụ

  • Cuối cùng, ở phía bên trái của công cụ odin, bạn sẽ thấy tab tùy chọn, bạn cần đánh dấu vào ‘tự động khởi động lại’ , ‘nand xóa’ , ‘f. đặt lại thời gian ‘ tùy chọn.
  • Bạn cần đánh dấu vào ‘phân vùng lại’ để bật nó và duyệt đến tệp .pit tương ứng trong phần sụn bạn vừa giải nén và cuối cùng nhấn nút ‘Bắt ​​đầu’.
  • Thao tác này sẽ bắt đầu quá trình nhấp nháy và bạn sẽ thấy quá trình “wipe nand” cũng diễn ra trong hộp nhật ký. Cuối cùng, khởi động lại điện thoại thông minh Samsung của bạn và bạn đã hoàn tất.

  Tôi hy vọng hướng dẫn này và các chi tiết hỗ trợ khác về cách xóa thiết bị Samsung trong công cụ odin sẽ giúp bạn xóa bộ nhớ flash bằng nand.

  Xem thêm: ÚP BÔ – &quotÚP SỌT&quot Trong CHỨNG KHOÁN Là Gì? – Thủ Thuật

  Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *