Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
114 lượt xem

Thẻ NAPAS là gì? Đặc điểm, lợi ích của thẻ ATM NAPAS nội địa | Timo

Bạn đang quan tâm đến Thẻ NAPAS là gì? Đặc điểm, lợi ích của thẻ ATM NAPAS nội địa | Timo phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Hiện tại, một số thẻ atm có biểu tượng napas mà bạn có thể không hiểu đầy đủ. Vậy napas là gì và khách hàng nhận được những lợi ích gì khi sử dụng thẻ napas? Trong bài viết này, ngân hàng số timo chia sẻ đến bạn thông tin về loại thẻ này.

Thẻ napas là gì?

napas là viết tắt của Dịch vụ Thanh toán Quốc gia. Đây là thương hiệu thẻ quốc gia trực thuộc Công ty Cổ phần Thanh toán Nhà nước Việt Nam. Thẻ có các tính năng tương tự như Thẻ ATM nội địa (Thẻ ghi nợ nội địa) như Thanh toán hóa đơn , Rút tiền và Chuyển khoản nhanh, …

Bạn đang xem: Napas là gì

napas được thành lập vào năm 2004. Tuyên bố của thương hiệu là “Một kết nối. Tất cả các khoản thanh toán”. Chính sách quản lý là “tiện lợi và hiện đại”. Đây là đơn vị kết nối hơn 50 ngân hàng, trong đó có timo.

napas giúp thiết lập một môi trường trung gian tốt để các ngân hàng cung cấp các dịch vụ đa dạng hơn cho người dùng.

napas hiện đang quản lý và vận hành hệ thống tổng đài kết nối mạng lưới 18.600 máy atm, 261.000 máy pos, hơn 100 triệu thẻ từ 48 ngân hàng thương mại trong nước và quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam. . napas cũng cung cấp dịch vụ cổng thanh toán điện tử kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ công cộng, hãng hàng không, viễn thông, khách sạn, du lịch và các tập đoàn lớn trong nhiều lĩnh vực dịch vụ thanh toán. các tiện ích điện tử khác.

Tính năng tab napas nó là gì?

Thẻ napas là sản phẩm của sự kết hợp giữa ngân hàng và napas, nhưng napas sẽ không phát hành thẻ trực tiếp. Chức năng này tương tự như hệ thống visa / mastercard .

Phương thức nhận dạng thẻ rất đơn giản, logo “ napas ” trên thẻ ATM là đặc điểm nhận dạng nhanh nhất. Tuy nhiên, trong một số trường hợp ngân hàng không in ký hiệu trên thẻ, bạn có thể kiểm tra xem ngân hàng mình đang sử dụng có nằm trong danh sách liên kết với napas portal hay không.

Hơn nữa, thẻ napas có tính bảo mật cao vì nó được trang bị chip bảo mật công nghệ cao tuân thủ các tiêu chuẩn emv. Thông tin trên thẻ được mã hóa cao nên khó làm giả. Đây là một cải tiến lớn so với thẻ ngân hàng thông thường với các tính năng bảo vệ người dùng.

Bài viết tham khảo: Làm gì nếu cảm thấy nguy hiểm khi rút tiền từ cây ATM?

Phân biệt napas với atm bình thường

Về cơ bản, thẻ napas vẫn có các chức năng như thẻ ATM thông thường như rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn. Tuy nhiên, khách hàng có thể chuyển và rút tiền tại tất cả các máy ATM và máy POS của tất cả các ngân hàng tham gia mạng lưới napas. Đối với khách hàng có thẻ ngân hàng timo, nó có thể được thực hiện tại bất kỳ máy ATM nào có logo napas, đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, do công nghệ chip bảo mật cao nên thẻ napas bảo mật hơn thẻ atm, giúp chủ thẻ yên tâm khi sử dụng. Không chỉ vậy, khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích từ các đơn vị liên kết, đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ khi sử dụng thẻ napas.

Phân biệt giữa napas và visa / Mastercard

Thẻ visa / mastercard là hai loại thẻ phổ biến mà nhiều người thường nhầm lẫn với thẻ napas. Trên thực tế, chức năng của các loại thẻ này rất giống nhau, chỉ khác là đơn vị phát hành. Cụ thể:

  • visa / mastercard được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới như một loại thẻ thanh toán quốc tế.
  • Thẻ napas chỉ có thể giao dịch trong phạm vi Việt Nam và có thể tạm gọi là thẻ thanh toán nội địa để dễ nhận biết.

Ưu điểm của việc sử dụng thẻ napas

Khách hàng sử dụng thẻ napas sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ ngân hàng. Ngoài ra, khi mua sắm tại trung tâm thương mại còn có cơ hội nhận thêm các phần thưởng của hệ thống như chiết khấu, tích điểm, hoàn tiền, v.v.

  • Chuyển và rút tiền tại tất cả các máy ATM / máy pos có ký hiệu napas.
  • Mạng lưới phủ sóng hơn 17.000 atm và 220.000 pos tại 50 ngân hàng trên toàn quốc, mọi lúc, mọi nơi.
  • Hệ thống thẻ napas liên minh giữa các ngân hàng sẽ hỗ trợ các khoản phí mà khách hàng phải chịu khi thực hiện giao dịch.
  • Các ngân hàng liên kết với napas có thể nhanh chóng hoàn tất việc chuyển tiền. Bạn không phải mất thời gian như khi làm tại các ngân hàng khác.
  • Giờ đây, napas đã cập bến nền tảng thương mại điện tử, cho phép bạn thanh toán dễ dàng. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm trên các trang thương mại điện tử lớn và thanh toán thường xuyên qua cổng napas.

Ngoài ra, là thành viên của napas, khi chuyển tiền từ timo đến ngân hàng trong cùng hệ thống, giao dịch được hoàn thành ngay lập tức mà không cần chờ đợi. Bạn có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi kể cả ngoài giờ hành chính hay cuối tuần. Đặc biệt, thẻ timo có liên kết napas cho phép bạn rút tiền miễn phí tại bất kỳ cây ATM nào.

napas cung cấp những dịch vụ nào?

# 1Dịch vụ thay thế thẻ

Dịch vụ chuyển mạch thẻ là dịch vụ cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch trên hệ thống chấp nhận thẻ atm / pos của tất cả các ngân hàng / tổ chức liên quan đến napas cả trong nước và nước ngoài. Việt Nam.

Với thẻ napas, khách hàng có thể rút tiền, chuyển tiền trong ngân hàng qua các kênh atm của các ngân hàng khác, kiểm tra số dư, in sao kê ngắn và thay đổi mật khẩu. Ở nước ngoài, khách hàng có thể rút tiền và kiểm tra số dư trên mạng atm của các tổ chức chuyển tiền nước ngoài như meps (Malaysia), kftc (Hàn Quốc), itmx (Thái Lan), thẻ công đoàn (Liên bang Nga), v.v.

# 2 Dịch vụ Chuyển tiền Nhanh

napas cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 , cho phép khách hàng chuyển và nhận tiền nhanh chóng bằng thẻ và tài khoản ngân hàng, ngay cả trong giờ làm việc hoặc đêm khuya. Thông qua thẻ và các phương tiện khác, tài khoản ngân hàng , ví điện tử ngân hàng trực tuyến , ngân hàng di động, quầy giao dịch atm và các kênh giao dịch khác trong một tuần . Hạn mức giao dịch tối đa là 300 triệu mỗi giao dịch.

# 3 Dịch vụ Cổng thanh toán

Dịch vụ cổng thanh toán napas là dịch vụ cho phép chủ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ trong nước và quốc tế mua và thanh toán hàng hóa, dịch vụ trên các trang web, ứng dụng di động …

# 4Dịch vụ mở rộng

Dịch vụ nạp tiền napas cho phép khách hàng có thẻ / tài khoản ngân hàng nạp tiền vào các tài khoản dịch vụ trả trước (điện thoại di động, game, dịch vụ nội dung số, ví điện tử, thẻ trả trước …) qua thẻ và tài khoản và atm / pos các kênh giao dịch, Ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động, quầy giao dịch, ứng dụng di động.

# 5 Dịch vụ Thanh toán Hóa đơn

Dịch vụ thanh toán hóa đơn napas cho phép khách hàng chủ động hoặc tự động thanh toán cho các hóa đơn vận chuyển, hàng hóa, dịch vụ, tiện ích, hóa đơn của chính họ và người thân của họ.

Hướng dẫn thanh toán bằng thẻ napas

Để thanh toán hóa đơn dịch vụ mua sắm bằng thẻ thanh toán nội địa napas , bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang web của nhà cung cấp dịch vụ mua sắm và chọn phương thức thanh toán qua napas
  • Bước 2: Nhập khoảng Thông tin cần thiết cho cổng thanh toán napas, chẳng hạn như số tiền thanh toán, tên ngân hàng, tên chủ thẻ, số thẻ.
  • Bước 3: Nếu thông tin thẻ napas hợp lệ và đủ điều kiện để thanh toán, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang xác minh otp

Mã otp sẽ được gửi đến đúng số điện thoại hoặc email cùng với dữ liệu của bạn đã đăng ký với nhà phát hành napas. Sau khi nhận được thông tin otp do hệ thống gửi về, bạn phải điền đầy đủ thông tin vào trang. Cuối cùng, nhấn Thanh toán để hoàn tất giao dịch thanh toán của bạn.

Danh sách các ngân hàng sử dụng thẻ napas

Xem thêm: Microcontroller là gì? Ứng Dụng Trong Đời Sống

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều sử dụng thẻ napas như vietcombank, bidv, vietinbank, vietcapital bank …

Ngân hàng Nông nghiệp

Ngân hàng Việt Nam

Ngân hàng Tonga

Ngân hàng Sài Gòn

Giá thầu

Bãi biển

gp.bank

Ngân hàng

pvcombank

Ngân hàng Việt Nam

Ngân hàng Việt Nam

vcb

Ngân hàng Sacomb

Ngân hàng

vrb

Suỵt

acb

Ngân hàng Exim Bank

Ngân hàng

rung

hdbank

Xem thêm: SEO Content là gì? 4 Bước xây dựng kế hoạch SEO Content

mbbank

vpbank

ncb

Việt Nam

Ngân hàng Công nghệ

ocb

bvb

hlbvn

ngân hàng lienvietpost

Ngân hàng Baka

Ngân hàng Hàng hải

Ngân hàng Shinhan

Video công khai

scb

ibk

Nam Á

indovina

Ngân hàng Wori

habubank

Với những thông tin trong bài viết trên, timo có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về thẻ napas của mình. Nếu bạn định làm thẻ ghi nợ nội địa, hãy chọn thẻ có liên kết napas để nhận được nhiều lợi ích hơn nữa!

Hiện tại, ngân hàng kỹ thuật số timo cho phép mở nhanh một tài khoản ngân hàng trực tuyến trong vài phút hoàn toàn bằng công nghệ nhận dạng ekyc. Đặc biệt, bạn có thể yêu cầu phát hành thẻ ATM vật lý tận nhà trên toàn quốc và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí.

Tải xuống ứng dụng ngân hàng kỹ thuật số timo trên cửa hàng ứng dụng ngay bây giờ cho ios hoặc google play cho android!

Xem thêm: Soobin Hoàng Sơn

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *