Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Ngân sách nhà nước tiếng anh là gì

Bạn đang xem: Ngân sách nhà nước tiếng anh là gì Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Ngân sách nhà nước tiếng anh là gì phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Hiện nay trong quá trình hội nhập và phát triển, ngân sách của một quốc gia là rất quan trọng vì nó thể hiện tầm nhìn, các khoản đầu tư và chi tiêu của quốc gia đó. Vì vậy, ngày càng cần nhiều thông tin liên quan đến ngân sách quốc gia. Ngân sách quốc gia của Vương quốc Anh cũng là một trong những mối quan tâm.

qua bài viết Ngân sách quốc gia tiếng Anh là gì? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trên.

Bạn đang xem: Ngân sách nhà nước tiếng anh là gì

Ngân sách nhà nước là gì?

Ngân sách quốc gia là tất cả các khoản thu và chi của quốc gia được ước tính và thực hiện trong một thời hạn nhất định do cơ quan quốc gia có thẩm quyền xác định để đảm bảo thực hiện các chức năng và trách nhiệm của quốc gia.

Ngân sách nhà nước dựa trên các cơ chế chặt chẽ như luật. Phải tuân thủ các quy định của dự thảo luật tố tụng; sự phân chia giữa quyền lập pháp và hành pháp để xác định và thực hiện ngân sách nhà nước và kiểm soát ngân sách.

Ngân sách Quốc gia Tiếng Anh là gì?

Xem thêm: Tánh Không là gì? – Tánh Không – THƯ VIỆN HOA SEN

ngân sách nhà nước trong tiếng Anh là state budget.

Ngân sách Quốc gia Vương quốc Anh có thể được định nghĩa như sau:

XEM THÊM:  Tiệt trùng là gì? Sterilization là gì? 5 phương pháp tiệt trùng hiệu quả nhất

Ngân sách nhà nước là toàn bộ các khoản thu, chi của nhà nước do cơ quan nhà nước có thẩm quyền lập dự toán và thực hiện trong một thời gian để bảo đảm thực hiện chức năng, nhiệm vụ của chính quyền nhà nước.

Ngân sách nhà nước dựa trên các cơ chế nhất quán như luật. Phải tuân thủ các quy định của dự thảo luật tố tụng; quyết định và thực hiện ngân sách nhà nước, phân công kiểm soát ngân sách giữa quyền lập pháp và hành pháp.

Cụm từ tiếng Anh cho ngân sách quốc gia là gì?

Phần cuối của bài viết Nêu ngân sách bằng tiếng Anh? Ví dụ chuyển sang câu tiếng Anh khi có từ ngân sách nhà nước bằng tiếng Anh

Một số đoạn văn sử dụng ngân sách quốc gia được viết bằng tiếng Anh như thế nào?

Xem thêm: tên người dùng trên facebook là gì

Ngân sách Nhà nước khác với Ngân sách Hộ gia đình, Ngân sách Tổ chức Kinh tế – Xã hội … vì Ngân sách Nhà nước phải được Quốc hội thông qua với tư cách là phương tiện pháp lý.

Nghĩa tiếng Việt: Ngân sách nhà nước khác với ngân sách hộ gia đình, ngân sách tổ chức kinh tế – xã hội … vì ngân sách nhà nước với tư cách là phương tiện pháp lý cần phải có sự thông qua của Quốc hội. ..

Nó đã trở thành một nguyên tắc hiến định để thiết lập sự giám sát giám sát việc thực hiện ngân sách nhà nước, chủ yếu là để kiểm soát nguy cơ lạm quyền của người điều hành ngân sách nhà nước.

XEM THÊM:  Thông số kỹ thuật tiếng anh là gì

Bản dịch tiếng Việt: Việc thành lập quốc hội để giám sát việc chấp hành ngân sách nhà nước, chính phủ đã trở thành một nguyên tắc hiến định, có hiệu lực để kiểm soát nguy cơ lạm quyền trong ngân sách nhà nước. Cơ quan điều hành ngân sách nhà nước.

Với những phân tích trên, chúng tôi hy vọng bạn đã có thêm những thông tin cần thiết bằng tiếng Anh về ngân sách quốc gia? Mọi thắc mắc hoặc muốn trao đổi trực tiếp với chuyên gia, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 1900 6557.

Xem thêm: Quỹ dự phòng tài chính cá nhân là gì? Cách xây dựng quỹ chi tiết | Timo

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.