Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
16 lượt xem

Ngày hiệu lực thẻ ATM là gì? Xem ở vị trí nào trên thẻ?

Bạn đang xem: Ngày hiệu lực thẻ ATM là gì? Xem ở vị trí nào trên thẻ? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Ngày hiệu lực thẻ ATM là gì? Xem ở vị trí nào trên thẻ? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Thẻ ATM là một trong những vật dụng phổ biến nhất hiện nay. Hầu hết người Việt Nam hiện nay sẽ sử dụng ít nhất một loại thẻ ATM. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu ngày hiệu lực của thẻ atm là gì. Nếu bạn cũng muốn biết thời hạn sử dụng của thẻ atm là bao nhiêu, hãy xem vị trí trên thẻ và đừng bỏ lỡ câu trả lời trong bài viết này vieclamnganhang.vn

Bạn có biết ngày hết hạn của thẻ atm của mình không?

Để có thể xác định thời hạn sử dụng của thẻ ATM, bạn cần biết thời hạn sử dụng của thẻ ATM. Chi tiết như sau:

Bạn đang xem: Ngày hiệu lực thẻ atm là gì

Thời hạn sử dụng của thẻ atm là bao nhiêu?

 • Ngày hết hạn của thẻ atm là ngày thẻ được phát hành và vẫn còn giá trị. Ngày có hiệu lực của thẻ ATM khác nhau tùy thuộc vào ngân hàng. Hầu hết các ngân hàng đều có thời hạn sử dụng từ 4-7 năm. Trong quá trình sử dụng thẻ ATM, bạn cần chú ý:
 • Thông tin trên thẻ cần được bảo mật. Đặc biệt là các thông tin như mã pin atm, cvv hay cvc (đối với thẻ atm tích hợp thẻ visa, mastercard).
 • Thẻ Atm cần được giữ an toàn. Thẻ ATM của bạn sẽ không hoạt động nếu thẻ bị xước, vỡ, hỏng do tiếp xúc với môi trường axit hoặc kiềm và lực quá mạnh.
 • Lưu ý rằng bạn cần ghi đè mã pin khi thực hiện các giao dịch bằng thẻ atm tại bưu cục atm. Đừng quên lấy thẻ khi trả thẻ từ máy ATM, để thẻ không bị nuốt ngược vào bên trong.
 • & gt; & gt; & gt; Xem thêm: Mã PIN thẻ ATM có bao nhiêu số? no ở đâu?

  Nếu thẻ ATM của tôi hết hạn thì sao?

  Khi thẻ atm hết hạn, bạn sẽ không thể sử dụng chúng và cần chuyển đổi sang thẻ khác. Vậy thủ tục gia hạn thẻ atm như thế nào? Chúng ta hãy xem xét một số phương pháp:

  Gia hạn ngân hàng

  Bạn có thể gia hạn hiệu lực của thẻ atm tại chi nhánh ngân hàng gần nhất. Khi đến nơi, vui lòng mang theo cmnd / cccd, điền vào tờ khai của ngân hàng và làm theo hướng dẫn của giao dịch viên. Sau khi hoàn tất thủ tục, bạn sẽ nhận được thẻ ATM mới theo đúng giờ hẹn của ngân hàng.

  Xem thêm: Game server là gì? Có thể ứng dụng những kiểu game server nào?

  Cập nhật qua ứng dụng ngân hàng di động

  Hầu hết các ứng dụng ngân hàng di động của ngân hàng sẽ thông báo cho bạn khi thẻ ATM của bạn hết hạn. Để gia hạn, chỉ cần truy cập ứng dụng và làm như sau:

  • Đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng di động của bạn.
  • Vào giao diện menu, tìm mục “Thẻ” và chọn “Tiếp tục” để cập nhật hoặc nâng cấp thẻ atm.
  • Nhấp vào “Gia hạn Thẻ” để gia hạn hiệu lực của thẻ atm của bạn.
  • Chọn thông tin chi nhánh ngân hàng gần nhất để phát hành thẻ atm mới.
  • Bạn sẽ được thông báo về thời gian và địa điểm đón chính xác sau khi hoàn thành.
  • & gt; & gt; & gt; Xem thêm: Nhãn đen là gì? Ưu đãi thẻ tín dụng đen

   Tôi có thể kiểm tra ngày hết hạn ở đâu?

   Để kiểm tra thời hạn và ngày hết hạn của thẻ atm, bạn có thể làm như sau:

   Kiểm tra thẻ atm

   Hầu hết các thẻ ATM hiện nay đều có đầy đủ thông tin về chủ thẻ, hạn sử dụng và ngày hết hạn được in trên thẻ ATM. Bằng cách này bạn có thể xem thời hạn sử dụng trên thẻ.

   Yêu cầu qua Ngân hàng Trực tuyến

   Nếu không mang theo thẻ atm, bạn có thể kiểm tra thời hạn sử dụng trên Ngân hàng trực tuyến – e-Banking. Ngân hàng trực tuyến khác nhau tùy thuộc vào ngân hàng. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra theo 2 cách chính, bao gồm:

   Truy cập trang web của ngân hàng và làm theo hướng dẫn đến phần ngân hàng trực tuyến. Tại đây, bạn nhập các thông tin liên quan đến mật khẩu, đăng nhập,… theo hướng dẫn. Sau đó chọn “Thông tin thẻ” để xem thời hạn hiệu lực.

   Đến trực tiếp ngân hàng

   Xem thêm: Hàng Refurbished là gì, chất lượng của nó ra sao?

   Đối với sinh viên, thẻ ngân hàng thường được sử dụng cùng với thẻ sinh viên. Do đó thời hạn sử dụng trên thẻ sẽ không hiển thị. Trường hợp này, bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng và xuất trình thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác. Nhân viên giao dịch tại ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn ngày có hiệu lực và các thông tin khác.

   & gt; & gt; & gt; Xem thêm: Thẻ ghi nợ quốc tế là gì? Những điều bạn cần biết về quy trình mở thẻ

   Tìm kiếm Ngân hàng Di động

   Bạn cũng có thể kiểm tra thông qua ứng dụng ngân hàng di động của mỗi ngân hàng và tìm hiểu cách kiểm tra ngày ATM của bạn có hiệu lực. Thao tác sẽ tương tự như kiểm tra ngân hàng trực tuyến. Đối với một số ngân hàng, có một khoản phí nhỏ để duy trì ngân hàng di động.

   Để kiểm tra ngày có hiệu lực, bạn có thể mở ứng dụng Mobile Banking và nhập tên người dùng và mật khẩu của mình để truy cập ứng dụng. Chọn Xem tài khoản để xem ngày thẻ được phát hành.

   Trên đây là một số thông tin về ngày hiệu lực của atm. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu thêm về hiệu lực thẻ atm là gì . Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi hết hạn sử dụng thẻ vẫn có thể yêu cầu ngân hàng gia hạn hoặc cấp thẻ khác cho bạn sử dụng như bình thường. Đừng quên theo dõi các bài viết khác trong chuyên mục này để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác về lĩnh vực ngân hàng.

   & gt; & gt; & gt; Xem thêm: Thẻ Thanh toán Quốc tế là gì? Một số thẻ thanh toán quốc tế phổ biến

   Hình ảnh: Ảnh yêu thích

   Xem thêm: WSS

   Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

   Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *