Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
50 lượt xem

Ngọc Thịnh Rubik Shop, Cửa Hàng Trực Tuyến, Ngoc Thinh Nguyen

Bạn đang xem: Ngọc Thịnh Rubik Shop, Cửa Hàng Trực Tuyến, Ngoc Thinh Nguyen Tại Vuihecungchocopie                        

Ngọc Thịnh – chàng trai xuất hiện trong Siêu trí tuệ Việt Nam với khả năng xoay rubik cực đỉnh đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

“Siêu trí tuệ Việt Nam”đang là gameshow thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả xem truyền hình nhất thời điểm hiện tại. Trước đó, những phiên bản “Siêu trí tuệ” ở các nước khác như: Mỹ, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Pháp, Ý, Tây Ban Nha… cũng tạo được hiệu ứng không nhỏ.

Ởtập 2 vừa lên sóng, người xem lại tiếp tục được dịp trầm trồ trước trí tuệ và tài năng siêu đẳng của người chơi. Trong số đó, anh chàng tên Nguyễn Ngọc Thịnh với khả năng chinh phục những khối rubik có lẽ gây ấn tượng nhiều nhất.

Đang xem: Ngọc thịnh rubik

Thử thách mà chương trình dành cho Ngọc Thịnh mang tên Cỗ máy Rubik. Trên sân khấu sẽ xuất hiện 100 khối rubik các loại với số điểm tổng cộng là 100. Sau khi xáo trộn, cứ mỗi 10 giây băng chuyền sẽ đẩy ra 1 khối trong khu vực chỉ định, người chơi phải tính toán và khôi phục các khối rubik này về nguyên trạng, nếu tổng số điểm của các khối rubik đạt trên 80 thì thử thách thành công. Và cuối cùng, Ngọc Thịnh đã thành công vượt qua thử thách một cách vô cùng ngoạn mục.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Bò Khô Bằng Máy Sấy Thịt Bò Khô Gia Đình, Máy Sấy Thịt Bò Khô

XEM THÊM:  How To Solve A Rubik'S Cube, Step By Step By Step, Solve The Rubik'S Cube (3X3)

Anh chàng này đã nắm giữ hàng loạt thành tích “khủng” tại các cuộc thi rubik cả trong nước và quốc tế. Một vài thành tích “sương sương” của Thịnh có thể kể đến như Giải nhất bộ môn 3×3 tại giải Vô địch Rubik Singapore mở rộng năm 2016, đạt kỷ lục Việt Nam năm 2015 với thời gian quay rubik là 6,84 giây.

Xem thêm: Bảng Kí Tư Dac Biet Lmht SỐ 1ϸÂƒ£ ViỆT Nam, Kí Tự Đặc Biệt Lol

Nói về niềm đam mê của mình, Ngọc Thịnh chia sẻ: “Tôi có niềm đam mê bất tận với các khối rubik đầy màu sắc. Chưa bao giờ, tôi bị dứt ra khỏi những mảng màu thú vị này!”.

Thịnh chuẩn bị kết hôn với bạn gái sau thời gian dài hẹn hò

Ngoài rubik, Thịnh còn có sở thích đi du lịch

Theo Helino

Copy link
Link bài gốc Lấy link
“Sa chào cô chú đi con” và loạt câu nói đưa Quỳnh Trần JP lên ngôi “nữ hoàng ăn uống” lầy lội trên YouTube
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE là trang web Tổng hợp hình ảnh - thủ thuật hay, trước kia thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *