Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
65 lượt xem

Tạp Chí Tâm Lý Học

Bạn đang xem: Tạp Chí Tâm Lý Học Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Tạp Chí Tâm Lý Học phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Nhà tâm lý học cân bằng những lời khuyên hợp lý và hợp lý mà ông chỉ đưa ra cho từng cá nhân.

“Mọi đứa trẻ đều có tham vọng trở thành người lớn, nhưng bao nhiêu người lớn có tham vọng như vậy?”

Bạn đang xem: Nhà tâm lý học là gì

Nhà tâm lý học là gì?

Anh ấy là cả khối óc và trái tim, không bao giờ phán xét bất cứ ai. Tất cả những gì anh ấy phải làm là quan sát, yêu thích và học hỏi.

Anh ấy không chỉ nhìn vào bản thân hành động, kiến ​​thức rất rộng nếu nó không được sửa chữa, nếu nó là xấu. Nhưng anh ta cũng đạt được mức độ sâu sắc hơn của ý định; một khi ý định được sửa chữa, hành động sẽ đi theo con đường tương tự.

Anh ấy được hướng dẫn bởi kiến ​​thức của mình về con người, tâm lý và sinh lý học. Dựa trên những kiến ​​thức này, anh ấy tiếp tục tìm kiếm những ý định đó. Vì tâm trí con người không bị ràng buộc bởi bất kỳ sự xuất sắc nào.

Đừng bao giờ quên rằng mọi người đều đau khổ, đó là thân phận con người. Mọi người luôn tìm cách giải quyết nỗi đau này bằng những gì trong tầm tay. Và hầu hết các hành động “thế gian bình thường” không gì khác hơn là việc theo đuổi những ý định này.

Các nhà tâm lý học theo tôn giáo. Tôi có thể nói rằng anh ấy đã đấu tranh để dần dần cảm thấy kết nối với mọi thứ xung quanh mình. Anh biết rằng có rất nhiều người đã rất sợ hãi và sau đó rơi vào lo lắng. Vì vậy, trước hết, con người ta hãy đi tìm sự bình yên trong nội tâm cho chính mình. Sự an tâm này là điều mà gia đình và xã hội tạo ra cho con người. Một khi họ không còn an tâm trong gia đình và ngoài xã hội, thì nỗi lo của họ càng lớn hơn. Những người làm cho tâm lý yên tâm là những nhà tâm lý học. Người này nỗ lực để mọi người cảm thấy thoải mái.

Anh ấy đi trên những cồn cát nguy hiểm: một sa mạc cho cả nhân loại. Cũng ở một góc độ, anh ta nhìn mọi hành vi của con người và không có gì khiến anh ta ngạc nhiên, không có gì khiến anh ta nôn mửa. Bởi vì anh ấy không bao giờ phán xét để hiểu tại sao.

Xem thêm: Saturated fat là gì

Nhiều thanh thiếu niên và các bà mẹ, phụ nữ trẻ và các ông bố, bà mẹ và các cặp vợ chồng đã đến hỏi ý kiến ​​anh ấy. Tình cảm của họ đôi khi mâu thuẫn với nhau, có thể rất nghiêm trọng. Đôi khi chúng có thể được nhìn thấy đang chiến đấu với nhau dữ dội.

Nhà tâm lý học đạt được sự cân bằng giữa lời khuyên sâu sắc và phối hợp nhất mà anh ta có thể đưa ra cho một cá nhân.

Đối với một kẻ ngốc, anh ta sẽ tìm hiểu xem điều này là có thật hay là một khả năng tiềm ẩn chưa được khai thác. Nếu nó là sự thật, bạn phải ngăn nó trở thành điều xấu xa. Anh ấy nói với mọi người bằng ngôn ngữ của mình, không bao giờ quên sức mạnh siêu việt của ngôn ngữ.

Những bí mật và những lời thú tội mà anh ta đã nghe không được một ai ngoại trừ nhà sư. Nhân loại được hiển thị trước mặt anh ta, và anh ta phải tôn trọng nó chứ không phải khoe khoang.

Tất cả những điều này không phải là tình cảm, mà là tất yếu để thực hiện nhiệm vụ của mình.

Công việc của nhà tâm lý học là gì?

Trong nhiều năm làm nghề tâm lý học cao đẹp của tôi, tôi đã nhận ra không biết bao nhiêu lần tôi nhận ra rằng từ “tâm lý học” vẫn còn bị bao phủ bởi bóng tối và những bí mật … Vô số lần. Tôi được hỏi “cái quái gì …” là tâm lý học? Nó làm gì? Nó có thể chữa bệnh gì? … “Rất nhiều người nghĩ rằng một nhà tâm lý học là người mà anh ta” làm bài kiểm tra “. Hoặc, có thể anh ta chỉ là một người thầy tâm linh. Nếu không, rất nhiều người nghĩ anh ta như một thầy phù thủy hoặc một thầy phù thủy … hoặc bất kỳ ai khác.

Nếu có nhiều người biết mục đích và công việc của các nhà tâm lý học thì ngược lại, nhiều người không biết gì về công việc đó. Một số người đến nói với tôi về sự nhút nhát và suy nhược thần kinh của tôi. Rất nhiều bà mẹ cảm thấy sự hoảng sợ không thể giải thích của tôi vì họ không hiểu câu hỏi) “Con trai tôi quan tâm đến cơ thể của mình quá … nó nhỏ quá, thưa ông, thật đáng sợ! …” Hoặc có thể là rất nhiều thanh thiếu niên nổi loạn ” trong tâm trí Có sự đau buồn “” những người đến nhận chuông cửa của tôi vào đêm muộn với người cha giận dữ của họ. Và nhiều người khác chỉ đến để tìm hiểu. Nhiều người khác đến để tìm hiểu cảm giác trở thành một người để trở thành một con người cụ thể và họ có gì cho mình … nhiều trường hợp bị “suy nhược thần kinh”, có triệu chứng viêm loét dạ dày, các vấn đề về tình dục, gia đình, các vấn đề rất nghiêm trọng và giáo dục … đôi khi người ta thấy rằng người lớn đòi hỏi quá nhiều ở con cái mà họ không thể. tự mình làm điều đó … tôi cũng vậy Đã thấy rất nhiều bậc cha mẹ đáng ngưỡng mộ, rất nhiều bậc cha mẹ muốn biết sự thật và rất nhiều bậc cha mẹ đã bác bỏ. Hoàn toàn vô thức. Tôi cũng thấy rất nhiều thanh thiếu niên đáng ngưỡng mộ, và rất nhiều trong số họ cũng rất vô ý thức. Tôi nhìn thấy điều đó trong mọi thứ Nguồn gốc của thế giới, có vinh quang và khiêm tốn … Tôi đã nhìn thấy vô số khuôn mặt đau khổ …

Tất cả những điều này có thuộc lĩnh vực nghề nghiệp của tôi không? Vâng, đó là điều chắc chắn. Đó là một nghề có nền tảng rất khoa học, nhưng điều quan trọng nhất là niềm tin vào con người. Bất cứ thứ gì liên quan đến con người đều thuộc phạm trù tâm lý, dù là người bình thường hay người không bình thường.

Xem thêm: Token là gì? Có nên đầu tư vào Token coin không? – Finhay

Nhưng … với sự phát triển chậm chạp của tâm lý công chúng, nhiều người đã sợ hãi hoặc do dự, đôi khi trong nhiều năm … cho đến khi họ đến với tôi với sự tuyệt vọng hoàn toàn hoặc ý nghĩ tự tử! Tuy nhiên, tôi đã có rất nhiều bài phát biểu và nhận được hàng nghìn bức thư rất xúc động. Tôi cũng nhận thấy mối quan tâm ngày càng tăng đối với chủ đề con người. Nhiều khi tôi cũng nhận ra rằng “đôi khi người ta nghĩ rằng mình có thể tự giúp mình”. Nhưng điều này là sai lầm. Tại sao? Mọi người luôn xem bản thân là chính họ … và chín lần trong số 10 điều đó đã sai.

Khi jacqueline d … đến với tôi, cuộc hôn nhân của cô ấy gần như đổ vỡ, kéo dài ba năm! Chỉ mất ba tuần trò chuyện tâm lý để cuộc hôn nhân của cô ấy trở lại đúng hướng, như Jacqueline vào thời điểm đó. Tìm hiểu về động cơ tiềm ẩn của tâm hồn con người.

Và jean, một chàng trai trẻ không ngừng đấu tranh với các vấn đề tình dục, hướng thẳng đến sự mê đắm và chứng loạn thần kinh. Ba tháng sau, anh ấy thấy mọi thứ khác đi và có một cuộc sống hoàn toàn mới … (đúng như những gì anh ấy nói).

Và Paul … mang nhiều bệnh tim mạch. Anh chưa bao giờ tưởng tượng được rằng ngay cả khi trái tim anh bị bệnh, cơ thể anh sẽ tồi tệ hơn thế này! và bệnh tim mạch xuất phát từ những rối loạn cảm xúc vô thức dữ dội mà bản thân nó được định hình bởi sự ức chế tình dục.

Và yvette mang các bệnh khác nhau, từ dị ứng đến ám ảnh, ám ảnh đến bệnh chàm, bệnh chàm đến viêm đại tràng, đến chứng loạn thần kinh. Cô ấy ít biết rằng cô ấy có một vấn đề tâm lý và phải điều trị y tế tâm lý.

Có nhiều người khác có cuộc sống dựa trên những hiểu biết hoàn toàn sai lầm bên trong. Tất nhiên có cả triệu vấn đề khác nhau, nhưng cốt lõi bên trong vẫn là sự đau khổ của con người. Bản chất thầm kín của con người cũng không ngoại lệ. Ý thức sâu sắc của người bản xứ không khác gì người châu Âu văn minh. Câu nói này có giúp chúng ta yên tâm trong thời đại phân biệt chủng tộc ngày nay không?

Tâm lý học là một ngôi trường dạy trí tuệ và tư duy cân bằng. Tôi chân thành hy vọng rằng tâm lý học trở thành một môn khoa học cho tất cả mọi người, ít nhiều quen thuộc với họ, và không còn là một từ mơ hồ trong sương mù.

Theo Pierre Darko

Xem thêm: Mèo lông trắng mắt xanh là mèo gì

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *