Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
219 lượt xem

nhan code ngo khong truyen ky

Bạn đang xem: nhan code ngo khong truyen ky Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến nhan code ngo khong truyen ky phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO nhan code ngo khong truyen ky tại đây.

Là một tựa game mới ra mắt, nhà phát hành cũng không quên gửi đến người chơi code Ngộ Không Truyền Kỳ hỗ trợ cho game thủ khởi đầu tốt hơn, trong phiên bản Tam Sinh Tam Thế này thì việc nhận được Code Ngộ Không Truyền Kỳ chỉ là khởi đầu trong số rất nhiều code Ngộ Không Truyền Kỳ mà nhà phát hành định gửi đến người chơi. Và hứa hẹn sẽ còn rất nhiều code giá trị sẽ có mặt trong thời gian tới.

code ngo khong truyen ky nhan giftcode tam sinh tam the

Trước khi đi vào chi tiết các nhận cũng như nhập giftcode Ngộ Không Truyền Kỳ thì vuihecungchocopie.vn cũng muốn giới thiệu đến bạn một tựa game mới đây được phát hành, đó là Thông Thiên Mobi, một tựa game kiếm hiệp có lối chơi đơn giản nhưng đầy lôi cuốn, ngoài ra code Thông Thiên Mobi cũng là một trong những điểm thu hút game thủ, nếu như có để ý đến tựa game này thì đừng quên nhận code Thông Thiên Mobi và tham gia vào tựa game mới này nhé, còn bây giờ hãy cùng vuihecungchocopie.vn tiến hành nhận và nhập code Ngộ Không Truyền Kỳ nào.

Hướng dẫn code Ngộ Không Truyền Kỳ

Bước 1: Để có thể code Ngộ Không Truyền Kỳ đầu tiên bạn phải truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY.

Bước 2: Đợi website đó tải xong bạn kéo xuống dưới và click vào phần lấy code.

code ngo khong truyen ky nhan giftcode tam sinh tam the 2

Bước 3: Ngay lập tức code Ngộ Không Truyền Kỳ của bạn sẽ hiện ra, hãy lưu trữ code này lại để tiến hành nhập gifcode Ngộ Không Truyền Kỳ nhé.

XEM THÊM:  Nhận Gift Code Huyền Thoại Moba Huyền Thoại, Code Game Moba Huyền Thoại

code ngo khong truyen ky nhan giftcode tam sinh tam the 3

Bước 4: Bạn tiến hành vào game Ngộ Không Truyền Kỳ và sau đó bấm vào phần Sự Kiện.

code ngo khong truyen ky nhan giftcode tam sinh tam the 4

Bước 5: Tại đây sẽ có phần đổi quà Ngộ Không Truyền Kỳ, hãy nhập code Ngộ Không Truyền Kỳ vừa nhận rồi click vào nhận thưởng nhé.

Lưu ý: Mã chúng tôi gửi đến các bạn là Khải Long, chính vì thế hãy lựa chọn chính xác món quà Khải long mới nhận quà được.

code ngo khong truyen ky nhan giftcode tam sinh tam the 5

Nếu mã đúng thì ngay sau đó sẽ có thông báo bạn nhập code Ngộ Không Truyền Kỳ chính xác, phần quà sẽ nằm trong hòm thư của bạn.

code ngo khong truyen ky nhan giftcode tam sinh tam the 6

Bước 6: Nhấn vào biểu tượng hòm thư đang nhấp nháy để tiến hành mở thư nhận quà.

code ngo khong truyen ky nhan giftcode tam sinh tam the 7

Sau đó mở hòm thư ra bạn chỉ cần bấm vào nhặt là mọi món quà sẽ vào trong hòm đồ của bạn.

Và khi mở hòm đồ của bạn lên sẽ thấy các món đồ nhận được từ code Ngộ Không Truyền Kỳ, như vậy chúng ta đã hoàn tất việc nhận code Ngộ Không Truyền Kỳ và kích hoạt rồi đấy.

code ngo khong truyen ky nhan giftcode tam sinh tam the 8

code Ngộ Không Truyền Kỳ bao gồm các phần quà sau:

– Túi Đá 8 x2- Hộp Chuông vàng x50- Ngọc Như Ý x50- Quà Lễ Kim 200 x1

Trên đây là hướng dẫn các nhận code Ngộ Không Truyền Kỳ cũng như nhập Giftcode Tam Sinh Tam Thế, phiên bản đầu tiên của trò chơi. Hy vọng với những vật phẩm có trong game sẽ giúp ích được cho bạn khi tham gia tựa game này.

XEM THÊM:  truyện ngôn tình hài hay nhất

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.