Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

Gặp Nhau Nơi Thiên Đường By Tiểu Ni Tủ, Nhật Ký Từ Thiên Đường

Ngày tháng nămNếu như trái tim mình là một cuốn nhật ký đổi trao thì hạnh phúc biết mấy.Như vậy, sẽ có thể chắc chắn một điều rằng, mình đã trao trái tim mình vào tay cậu, và cũng có thể khẳng định rằng, cậu đã lật mở trái tim mình…Khi xong những điều trong trái tim mình… xin hãy trân trọng và lưu giữ nó nơi sâu thẳm trong cuộc sống tâm hồn cậu.Vật chất có thể thay đổi, cậu nghĩ rằng không khí có thể chuyển hóa thành con người được không?Cậu đã hỏi mình như vậy trong lần gặp nhau đầu tiên.Và giờ đây, nếu có cơ hội, mình cũng muốn hỏi lại cậu: Con người có thể chuyển hóa thành không khí được không?Nếu không, tại sao mình luôn cảm thấy thực ra cậu vẫn luôn ở xung quanh mình.Nếu mình ngừng việc nhớ thương cậu, sẽ khó chịu như bị ngạt thở vậy.

Đang xem: Gặp nhau nơi thiên đường by tiểu ni tủ

*

Ngày tháng nămNếu như trái tim mình là một cuốn nhật ký đổi trao thì hạnh phúc biết mấy.Như vậy, sẽ có thể chắc chắn một điều rằng, mình đã trao trái tim mình vào tay cậu, và cũng có thể khẳng định rằng, cậu đã lật mở trái tim mình…Khi… đọc xong những điều trong trái tim mình… xin hãy trân trọng và lưu giữ nó nơi sâu thẳm trong cuộc sống tâm hồn cậu.Vật chất có thể thay đổi, cậu nghĩ rằng không khí có thể chuyển hóa thành con người được không?Cậu đã hỏi mình như vậy trong lần gặp nhau đầu tiên.Và giờ đây, nếu có cơ hội, mình cũng muốn hỏi lại cậu: Con người có thể chuyển hóa thành không khí được không?Nếu không, tại sao mình luôn cảm thấy thực ra cậu vẫn luôn ở xung quanh mình.Nếu mình ngừng việc nhớ thương cậu, sẽ khó chịu như bị ngạt thở vậy.

XEM THÊM:  cách dẫn gái vào nhà nghỉ

*

Xem thêm: Kí Tự Đặc Biệt Trung Quốc ❣️ 1001 Ký Tự Tiếng Trung, Kí Tự Đặc Biệt Chữ Trung Quốc Đầy Đủ

*

Tác giả: Mang Quả Mai Tử Tương

Thể loại: Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Truyện Ngược, Dị Giới, Cổ Đại, Truyện Sủng, Hài Hước, Đô Thị, Linh Dị, Mạt Thế, Khoa Huyễn, Huyền Huyễn

Trạng thái: Đang ra

*

Xem thêm: Kí Tự Đặc Biệt Chúc Mừng Sinh Nhật, Kí Tự Chúc Mừng Sinh Nhật

*

vuihecungchocopie.vn – Website đọc truyện nhanh nhất, thân thiện nhất, và luôn cập nhật mới nhất. Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện full, truyện hay. Hỗ trợ mọi trình duyệt và thiết bị di động.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE là trang web Tổng hợp hình ảnh - thủ thuật hay, trước kia thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *