Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
84 lượt xem

Những điểm mạnh lớn nhất của anh/chị là gì

Bạn đang xem: Những điểm mạnh lớn nhất của anh/chị là gì Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Những điểm mạnh lớn nhất của anh/chị là gì phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Câu hỏi này không chỉ giúp bạn “khoe” trình độ của mình mà còn giúp nhà tuyển dụng đánh giá xem bạn có đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng hay không. Hãy cùng tìm hiểu các bước để trả lời câu hỏi này.

1. Các bước để trả lời câu hỏi này:

a) Xác định điểm mạnh của bạn là gì:

 • Kiến thức
 • Kinh nghiệm
 • Kỹ năng
 • Khả năng

b) Chuẩn bị một danh sách các điểm mạnh của bạn

c) Xem xét kỹ các yêu cầu của nhà tuyển dụng:

Bạn nên xem xét kỹ các yêu cầu của nhà tuyển dụng để xác định những yêu cầu nào là bắt buộc và quan trọng đối với họ

Bạn đang xem: Những điểm mạnh lớn nhất của anh/chị là gì

d) Liệt kê những điểm mạnh của bạn và đưa chúng vào sơ yếu lý lịch / đơn xin việc của bạn. Vui lòng viết ra điểm mạnh của bạn theo thứ tự đã cho và mô tả chúng trong sơ yếu lý lịch của bạn.

e) Chuẩn bị câu trả lời thuyết phục về điểm mạnh của bạn:

Xem thêm: Prenup là gì? một cách giải thích dễ hiểu nhất. | Prenuptial agreement in Vietnam

Bạn không nên chỉ trình bày những điểm mạnh bằng lời nói, mà bạn nên cho nhà tuyển dụng thấy các dẫn chứng cụ thể như cung cấp cho nhà tuyển dụng các tham khảo hay các tài liệu đính kèm theo đơn xin việc của bạn. 1626686304977 Diem yeu la gi 12 >>> Xem thêm: Tiết lộ cách nêu điểm mạnh điểm yếu của bản thân trong phỏng vấn tìm việc

2. Làm thế nào để tôi biết điểm mạnh của mình?

Hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của bạn không chỉ hữu ích trong các cuộc phỏng vấn mà còn trong cuộc sống. Tuy nhiên, có một sự thật là không phải ai cũng có thể biết được điểm mạnh của mình. Dưới đây là một số gợi ý để giúp bạn hiểu điểm mạnh / điểm yếu của mình:

 • Đầu tiên, bạn phải thừa nhận rằng mọi người đều có điểm mạnh hoặc điểm yếu. Không ai là hoàn hảo, và không ai là không có tài năng. Nếu bạn chỉ nhìn thấy điểm yếu của mình, hoặc hoàn toàn thất vọng về bản thân, có thể bạn đang quá tự ti. Bạn chỉ cần tìm ra điểm mạnh của mình
 • Suy ngẫm về bản thân: Tìm một nơi yên tĩnh để ngồi và suy ngẫm và bạn bè, người thân, người quen thường coi bạn là người như thế nào. Ví dụ, khi bạn bè của bạn nói về bạn, họ thấy bạn là một người năng động, đầy nhiệt huyết và luôn dành những điều tốt nhất cho bạn. v.v.
 • Hỏi người khác: Hỏi ai đó mà bạn biết thế mạnh của mình là gì. Khi hỏi, hãy hỏi về nhiều mối quan hệ khác nhau, không chỉ người thân hay bạn thân của bạn, những người có thể hơi thiên vị bạn đôi khi vì tôn trọng bạn. Sau khi nhận được câu trả lời, hãy tóm tắt và đánh giá xem các câu trả lời có điểm chung gì. Những điểm chung này có thể là điểm mạnh của bạn. Hãy mạnh dạn, thẳng thắn và cởi mở để bạn có thể có được câu trả lời đúng và đúng.

1626686367290 Diem yeu la gi 13

3. Những ưu điểm có thể được nhà tuyển dụng quan tâm:

 • Kỹ năng giao tiếp tốt
 • Có khả năng thích ứng với những thay đổi trong văn hóa công ty
 • Giải quyết vấn đề linh hoạt
 • chăm chỉ
 • hiểu biết cách học tập
 • Làm việc độc lập / làm việc theo nhóm

hrchannels – Headhunting – Dịch vụ tuyển dụng cao cấp

Xem thêm: Sonar là gì? Ứng dụng và tác động của sonar đến sinh vật biển

Hotline: 08. 3636. 1080

Email: [email protected] / [email protected]

Địa chỉ: Tầng 12a.3, tòa nhà phức hợp md, 68 nguyễn nguyễn, nam từ liêm, hà nội, việt nam

Nguồn ảnh: Internet

Xem thêm: Wipe Out là gì và cấu trúc cụm từ Wipe Out trong câu Tiếng Anh

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *