Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
88 lượt xem

Những truyền thống của đoàn thanh niên cộng sản hồ chí

Bạn đang xem: Những truyền thống của đoàn thanh niên cộng sản hồ chí Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Những truyền thống của đoàn thanh niên cộng sản hồ chí phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Ngày 25 tháng 3 năm 2011

cnhs. Phòng điều dưỡng huynh thị anh nguyet – bệnh viện từ thiện

Bạn đang xem: Những truyền thống của đoàn thanh niên cộng sản hồ chí

Đội TNTP Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị – xã hội ở Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Mục đích và lý tưởng của liên minh là xây dựng một nước Việt Nam độc lập, giàu mạnh và xã hội xã hội chủ nghĩa công bằng, dân chủ và văn minh. Định nghĩa Đảng Cộng sản Việt Nam: “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là đội dự bị tin cậy của Đảng, thường xuyên bổ sung sức trẻ cho Đảng, kế thừa sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh. ; là lực lượng nòng cốt của phong trào thanh niên; là trường học xã hội chủ nghĩa; đại diện cho lợi ích của thanh niên; phụ trách Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh

Sự ra đời của Đội TNTP Hồ Chí Minh

Đồng chí Nguyễn Aiguo sang Quảng Châu (Trung Quốc) liên lạc chặt chẽ với Đội Thanh niên yêu nước ở trung tâm xã sau khi dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IV (1924). Tháng 6-1925, Việt Nam cách mạng đồng chí hội, tổ chức tiền thân của Đảng Cộng sản Việt Nam chính thức ra đời. Hội đang tích cực chuẩn bị cho việc thành lập Đoàn Thanh niên, một tổ chức thanh niên tương lai. Ngày 3/2/1930, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, mở ra một thời kỳ mới trong lịch sử cách mạng Việt Nam. Tháng 10-1930, Trung ương Đảng ra nghị quyết về công tác vận động thanh niên. Đến đầu năm 1931, các cơ sở công đoàn gần như khắp cả nước. Tuy nhiên, hệ thống tổ chức của Liên đoàn thanh niên chưa được thống nhất, cũng như chưa có hoạt động riêng.

Theo đó, Hội nghị lần thứ hai của Ban Chấp hành Trung ương Đảng họp tại Sài Gòn từ ngày 20 đến ngày 26 tháng 3 năm 1931 đã ra nghị quyết về công tác thanh niên và xác định nhiệm vụ “khẩn trương tổ chức thanh niên Cộng sản Duane”. Vì vậy, ngày 26/3/1931 được coi là ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. T rong thời điểm, có nhiều công đoàn cơ sở có khoảng 1.500 đoàn viên. Hệ thống tổ chức công đoàn đã được hình thành. Từ xã, vùng đến tỉnh.

Vì vậy, quá trình thành lập Hội LHTN Việt Nam có liên quan đến sự sáng tạo, vai trò lãnh đạo và rèn luyện của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hàng năm, ngày 26/3 là ngày thiêng liêng tưởng nhớ đến Đội TNTP Hồ Chí Minh vẻ vang và tuổi trẻ Việt Nam.

Xem thêm: important đi với giới từ gì

Trải qua các thời kỳ lịch sử, kể từ ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh có các tên gọi sau: – 1931-1937: Đoàn Thanh niên Cộng sản Đông Dương. – 1937-1939: Đoàn Thanh niên Dân chủ Đông Dương. – 1939-1941: Đoàn Thanh niên phản đế Đông Dương. – 1941-1955: Đoàn Thanh niên Cứu quốc Đông Dương.

* Sau Hiệp định Giơnevơ: + Ở miền Bắc: – Từ năm 1955 đến năm 1970: Đoàn Thanh niên Việt Nam. – 1970-1976: Đoàn Thanh niên Lao động Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Ở miền Nam: – Từ năm 1955 đến năm 1961: Đoàn Thanh niên Lao động Việt Nam. – 1962-1973: Nam Bộ Thanh niên Cách mạng đồng chí Hội. – 1973-1976: Đội Thanh niên Cách mạng Hồ Chí Minh.

* Sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng: – 1976-1977: Đoàn Thanh niên Lao động Thành phố Hồ Chí Minh. – 1977 đến nay: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Sự tu dưỡng, cống hiến và trưởng thành của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Xem thêm: Serum HA Là Gì? Review TOP 15 Serum HA Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua

Kể từ khi thành lập, YMCA đã đóng vai trò xung kích dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, với những tấm gương đoàn viên hy sinh, chiến đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Lực lượng vũ trang hữu hiệu và lực lượng dự bị động viên của Đảng.

“Không có việc gì khó, nhưng sợ mình không vững. Mình quyết tâm làm”

Truyền thống của YMCA Hồ Chí Minh

Dưới sự lãnh đạo của Đảng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã lớn mạnh và trưởng thành về mọi mặt, hun đúc nên truyền thống tốt đẹp từ thực tiễn đấu tranh và hành động cách mạng. Có:

Kể từ khi đất nước hoàn toàn thống nhất vào năm 1975, Hội Thanh niên Bệnh viện đã luôn sát cánh, đồng hành cùng nhân dân cả nước, đồng nghiệp bệnh viện … Chung tay bảo vệ Tổ quốc, xây dựng và phát triển Bệnh viện. Không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phòng bệnh và chữa bệnh cho nhân dân thành phố. Hồ Chí Minh và cả nước. Đoàn thanh niên Bệnh viện Tudu đã đóng vai trò tích cực, sáng tạo, năng động trong công tác và học tập, trung thành với sự lãnh đạo của Đảng, là phẩm chất quý báu của tuổi trẻ Việt Nam. Nam giới.

Đoàn Thanh niên của Bệnh viện Tudu luôn là một tổ chức xuất sắc, dẫn đầu bộ phận y tế của thành phố. hcm được Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tặng Bằng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiều năm liên tục. hcm, Urban League. Bộ Y tế và Đoàn Thanh niên Bệnh viện Tudu cũng đạt thành tích xuất sắc trong 3 năm liên tục (2004, 2007, 2011).

Xem thêm: TÌM HIỂU VỀ SỰ KHÁC NHAU GIỮA URI, URL VÀ URN | CO-WELL Asia

Tô thắm truyền thống quý báu nêu trên, các thế hệ đoàn viên Công đoàn nước ta đã đồng hành, góp phần phát triển sự nghiệp cách mạng nước ta, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, lập nhiều chiến công, chiến công hiển hách trong thế kỷ XX. Đã có chỗ đứng vững chắc trong cộng đồng quốc tế khi bước vào thế kỷ 20.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *