Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
78 lượt xem

Nika là gì? Thần mặt trời Nika là ai?

Bạn đang xem: Nika là gì? Thần mặt trời Nika là ai? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Nika là gì? Thần mặt trời Nika là ai? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Trong diễn biến mới nhất của chương 1043 của bài viết, thần mặt trời Nika được đề cập đến. Vậy Nika là ai? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé

Nika là gì?

Nika là một nhân vật bí ẩn. Theo ai là ai thì nhân vật đầu tiên đề cập đến Nika, một chiến binh huyền thoại từng được nô lệ tôn thờ như thần mặt trời. Người ta nói rằng một ngày nào đó Nika sẽ đến giải cứu những nô lệ và mang lại nụ cười cho họ.

Bạn đang xem: Nika là gì

Ban đầu, Nika bị nhầm là người bắt hổ, thuyền trưởng của băng hải tặc Mặt Trời, vì cả hai đều có liên quan đến “mặt trời”. Tuy nhiên, dựa trên mô tả về thời gian, giả thiết này dường như không đúng.

Theo chương 1044 của đĩa đơn, Nika là tên của một con vật thần thoại thuộc sở hữu của Luffy. Không giống như các loại trái cây thần thoại khác, Nika dường như là một vị thần tồn tại trong một thế giới có một không hai. Chúng tôi đã được nhắc nhở một chút về vị thần này kể từ Sky Island. Từ những thông tin trên, trái ác quỷ của Luffy dường như được đặt theo tên của một vị thần khác.

Theo như lời của Ngũ trưởng lão, hito hito no mi, người mẫu: nika dường như rất biết cách chọn chủ nhân của mình. Hơn 800 năm sau, hito hito no mi, model: nika hiện thuộc sở hữu của Luffy. Vậy, liệu Luffy có trở thành “Thần Nika” của thời đại mới và kế thừa danh hiệu Cậu bé hạnh phúc?

Nika, thần mặt trời là ai?

Xem thêm: Thế kỷ xxi được các nhà chiến lược xem là thế kỷ gì?

Các sự kiện gần đây với Yuzhi cũng đề cập đến một nhân vật mới tên là Nika, thần mặt trời.

Theo mô tả của ai, đó là người anh hùng đã giải phóng những nô lệ bị áp bức. Chi tiết Luffy bất ngờ xuất hiện từ “Nika” ở cuối chương 1043 của single khiến nhiều độc giả nghi ngờ rằng cái tên “Nika” có lẽ xuất phát từ tiếng cười của một samurai huyền thoại trong quá khứ, dùng để đặt tên cho anh hùng. Từ chi tiết này, nhiều độc giả cũng suy đoán rằng Luffy sẽ là thần mặt trời của thời đại này. Nhìn lại, Luffy và đồng đội của mình đã giúp mang lại tự do cho rất nhiều quốc gia khác nhau?

Luffy là thần mặt trời?

Nghe có vẻ điên rồ, nhưng đó là lý thuyết mà nhiều game thủ trên khắp thế giới tin tưởng. Làm sao Luffy có thể là thần mặt trời? Gomu gomu no mi của anh ấy có ảnh hưởng gì đến việc này không? Để xem nào.

Trong diễn biến mới nhất của tập 1043, Luffy dường như đã thức tỉnh trái ác quỷ của mình sau khi bị Kaido đánh bại. Cơ thể anh ấy đã thay đổi, và có vẻ như nó đang tan chảy. Một đám khói xuất hiện từ cơ thể của Luffy. Không chỉ vậy, Luffy còn thốt ra từ “Nika,” được dùng để chỉ một nhân vật được cho là thần mặt trời. Có mối liên hệ nào ở đây không? Theo các giả thiết sau đây, có.

Xem thêm: Tôn trọng (respect) là gì? Ý nghĩa và vai trò của việc tôn trọng người khác

Theo giả thuyết dưới đây, Luffy là “mặt trời” trong một câu chuyện. Chương đầu tiên của đĩa đơn là Bình minh lãng mạn. Lưu ý từ khóa “bình minh”. Đảo Bình minh cũng là quê hương của Luffy. Sau khi băng Mũ Rơm tập hợp và tiếp tục chèo thuyền vượt thời gian, chúng ta tiếp tục có một chương khác với tựa đề “Hừng đông.” Trong một cuộc trò chuyện, Pedro cũng nói:

Xem thêm: Tôn trọng (respect) là gì? Ý nghĩa và vai trò của việc tôn trọng người khác

Theo giả thuyết dưới đây, Luffy là “mặt trời” trong một câu chuyện. Chương đầu tiên của đĩa đơn là Bình minh lãng mạn. Lưu ý từ khóa “bình minh”. Đảo Bình minh cũng là quê hương của Luffy. Sau khi băng Mũ Rơm tập hợp và tiếp tục chèo thuyền vượt thời gian, chúng ta tiếp tục có một chương khác với tựa đề “Hừng đông.” Trong một cuộc trò chuyện, Pedro cũng nói:

luffy là thần mặt trời

Chúng tôi và Gia tộc Guangyue đã chờ đợi hàng trăm năm. Họ sẽ dẫn dắt thế giới đến bình minh.

Có nhiều đề cập khác về các từ khóa trên. Bạn có thể thấy rằng “Dawn” được nhắc đến nhiều lần, hầu hết đều liên quan đến Luffy. Để có bình minh, cần có mặt trời. Vậy, Luffy có phải là mặt trời không?

luffy là nika

Trong một bài đăng khác, Rager đã đề cập đến giả thuyết rằng Luffy được thừa hưởng Ý chí của Cậu bé Hạnh phúc thông qua trái ác quỷ gomu gomu no mi

Đăng bởi: thpt sóc trăng

Danh mục: Chung

Xem thêm: Top, Bot và xu hướng giới tính trong bạn? – Làm cha cần cả đôi tay

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *