Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
725 lượt xem

NNN là ngày gì? Ý nghĩa và nguồn gốc của NNN từ đâu

Bạn đang xem: NNN là ngày gì? Ý nghĩa và nguồn gốc của NNN từ đâu Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến NNN là ngày gì? Ý nghĩa và nguồn gốc của NNN từ đâu phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Ngày nnn là ngày nào? Nghĩa là gì? Tại sao lại có xu hướng như vậy? Vì vậy, để hiểu thêm về thuật ngữ này, hãy đọc bài viết sau để biết thêm thông tin.

Thế nào là cũ?

no nut november nghĩa là không quan hệ tình dục trong tháng 11, một thử thách trên mạng xã hội yêu cầu người chơi phải tuyệt đối “trong trắng” trong 30 ngày trong tháng. no nut november được viết tắt là nnn hoặc 3n. Đây sẽ được coi là một thử thách rất khó khăn cho những ai muốn tham gia.

Bạn đang xem: Nnn là ngày gì

Những người tham gia bị buộc phải “nhịn ăn” trong 30 ngày trong tháng 11, tuyệt đối kiêng đụng chạm, không chụp ảnh tự sướng và không cho các chàng trai có cơ hội được “ra rìa”. Thử thách này sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 1 và kết thúc vào lúc 00:00 ngày 12 tháng 1.

Có nhiều người tin rằng nếu một người tham gia chiến thắng thử thách thể chất, anh ta sẽ đạt được cấp độ cao hơn. Cơ thể và tâm trí sẽ đạt đến trạng thái vô hạn, vượt qua quan niệm của người thường.

Nguồn gốc của

no nut november là gì?

Vào ngày 11 tháng 3 năm 2011, game thủ có biệt danh bicboi6969696969 đã thách thức và lôi kéo game thủ bằng danh hiệu “no nut november” trên Urban Dictionary. Thông qua đó, nó có thể được mô tả là “không có ảnh tự chụp trong tháng 11”. Ban đầu nghĩ rằng đây là một trò chơi kỳ lạ, nhưng nó đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của rất nhiều người chơi.

Vào ngày 11 tháng 11 năm 2017, một nickname trên Twitter, anh ấy đã tweet điều này: “Tháng 11 chưa đầy một ngày và tôi đã đánh bại thịt của mình như nó nợ tôi có cùng một số tiền.” Đó là: nó không có 1 ngày cho thử thách không hạt tháng mười một, nhưng tôi đã “chăm sóc nó” như nó nợ tôi tiền “)

trạng thái sau đó đã được liên kết với cộng đồng nofap trên reddit để khuyến khích các thành viên không chụp ảnh tự sướng vào tháng 11 này. Dần dần, lời kêu gọi nhận được rất nhiều tín hiệu ủng hộ cộng đồng game thủ. Bài đăng có khoảng 33.100 điểm (88% phiếu bầu) và 1.200 bình luận một tuần sau đó.

Kể từ đó, những câu chuyện cười và thử thách liên quan đến tháng 11 không có gì nổi bật đã trở nên phổ biến trong cộng đồng cư dân mạng. Đề tài đã được cộng đồng mạng đón nhận và phổ biến không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới. Những người tham gia thử thách thường viết ra tất cả những gì diễn ra hàng ngày trong khi thực hiện thử thách và nhận được những bình luận hài hước, thú vị.

Xem thêm: Review Son Black Rouge Ver 5 & Chi Tiết Bảng Màu Từ A23 – A27

Cho đến khoảng tháng 11 năm 2018, thử thách này đã trở thành xu hướng, thu hút một lượng lớn người dùng Internet trên khắp thế giới. Cộng đồng r / nonutnovember đã tăng từ 16.500 lên 52.000 thành viên trên reddit chỉ một năm sau khi ra mắt.

Ở Việt Nam, những trò đùa và thử thách này bắt đầu được biết đến và chia sẻ trong một số cộng đồng khá nhỏ và được sử dụng làm meme để giải trí.

Giờ đây, No Nut November đang được lan truyền rộng rãi hơn để gây quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới.

Một thử thách “điên rồ” như vậy có hấp dẫn bạn không? Bạn có muốn mặc thử nó không?

Quy tắc trò chơi và Quy tắc không có tháng 11

Các quy tắc và luật chơi của thử thách này rất đơn giản và không phức tạp. Cái tên của trò chơi này đã nói lên tất cả. Người chơi tham gia thử thách này cần phải:

 • Đừng làm bạn với tay chân nữa, và bạn phải “cai” hoạt động tình dục trong 30 ngày liên tục trong tháng 11.
 • Bạn có thể xem phim “Con lợn”, nhưng chắc chắn không … “Bắn”. CHÚA ƠI!
 • Bạn chỉ mơ một lần mỗi tháng. Quy tắc này tưởng như là để cho vui, nhưng quy tắc này bạn khó mà kiểm soát được.
 • Dành đủ 30 ngày trong tháng 11 để đến đích vào ngày 1 tháng 12 lúc 0:00 sáng và bạn sẽ là người chiến thắng và vinh dự … vì chính bạn. Bạn có tin mình sẽ làm được không?
 • Điều này thực sự khó khăn đối với rất nhiều người. Một số trang web đen xxx còn đưa tin bao nhiêu người đã bỏ cuộc vì không chịu nổi kiểu “trong sạch” này. Kết quả bạn nhận được khá tàn khốc trong 1-2 ngày đầu tiên, với hơn 100 triệu người đàn ông đầu hàng. Tuy nhiên, kết quả này chỉ mang tính chất tham khảo.

  Tại sao No Nut tháng 11 lại nổi tiếng đến vậy?

  Tại sao không có loại hạt nào được yêu thích đến vậy trong tháng 11 và tại sao nó lại trở thành một xu hướng như vậy:

  • Internet và tất cả các trang mạng xã hội ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều người có thể nắm bắt thông tin nhanh hơn, chia sẻ và lan tỏa đến nhiều người.
  • Rất ít người chấp nhận thử thách này và hoàn thành nó thành công. (Nhiều người chia sẻ rằng khi họ ngừng thủ dâm, họ thấy cuộc sống thật khó khăn và không phải là chính mình).
  • Theo một nghiên cứu, thủ dâm được thúc đẩy bởi ham muốn, giảm bớt cảm giác căng thẳng và buồn chán, đồng thời giúp bạn thư giãn, vì các mối quan hệ trong các mối quan hệ không được tốt cho lắm. Khi đạt cực khoái, bạn sẽ giải phóng endorphin – hóa chất giúp bạn tạo ra những cảm xúc tích cực và hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không thể kiểm soát được hành vi này mà cứ lặp đi lặp lại quá nhiều, nó có thể trở thành thói quen ảnh hưởng tiêu cực đến bạn cả về tinh thần và thể chất.

   Xem thêm: Thị trường tập trung là gì? Đặc điểm của thị trường tập trung?

   Tất cả đều cho thấy rằng bản chất của vấn đề “tự sướng” không xấu. Nhưng tần suất và thói quen của mọi người mới quyết định điều đó có lợi hay có hại. Chính vì những lý do đó mà nhiều người khi tham gia thử thách thường khó giành được chiến thắng.

   Mục đích của thử thách tháng 11

   Từ góc độ của thử thách này, đây là một trò đùa. Nhưng theo thời gian, không có Nutty Novembers nào trở nên nổi tiếng, một phong trào rất nghiêm túc đang trở thành một sự kiện có ý nghĩa và có mục đích.

   Mục đích duy nhất của tháng 11 là vượt qua những thử thách của chính bạn. Có một tháng yên tĩnh sẽ giúp bạn kiểm soát được bản thân nhiều hơn. Nhiều người tin rằng nếu bạn vượt qua thử thách tháng 11 không có hạt, bạn sẽ có một cơ thể đạt đến giới hạn. Trái tim trong sáng và tâm hồn trong sáng.

   Tham gia thử thách không hạt tháng 11 có phải là một ý kiến ​​hay không?

   Thật không may, nếu bạn thất bại giữa chừng, bạn sẽ không bị ảnh hưởng? Điều quan trọng là phải dám thử, hãy cầm “súng” lên và chiến đấu nếu thích.

   Tham gia thử thách này có nghĩa là bạn phải ngừng mọi hoạt động tình dục trong vòng 30 ngày. Phim người lớn được phép, nhưng con trai không được phép “đuổi học”.

   Trên thực tế, điều này không gây hại cho sức khỏe nhưng cũng không mang lại bất kỳ lợi ích nào. Mục đích là để kiểm tra sự kiên nhẫn của bạn với chính mình. Nếu sau một vài tuần, bạn cảm thấy mình không thể kiên nhẫn và chịu đựng được, hãy làm điều đó. Cũng coi như bạn đã thua thử thách này, không có vấn đề gì xảy ra.

   Nếu bạn hoàn thành và hoàn thành thử thách “Tháng 11 không có hạt” này sau 30 ngày của tháng 11, bạn cũng có được sức mạnh tinh thần tối thượng và một cơ thể trong sáng.

   Trên đây là về nnn là gì? để bạn tham khảo. Mọi thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời.

   Xem thêm: Hệ thống tài khoản – 521. Các khoản giảm trừ doanh thu

   Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

   Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *