Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
16 lượt xem

Ra nghị quyết từ NNVN

Bạn đang xem: Ra nghị quyết từ NNVN Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Ra nghị quyết từ NNVN phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Anh ấy không thể đọc nnvn mà anh ấy nhớ mỗi ngày. Anh cẩn thận cắt dán hoặc tái hiện thông tin thực tế từ báo chí, giao tận nơi các cơ sở nghiên cứu và ứng dụng. Anh ta là Li Guanghe, Phó bí thư Huyện ủy Cuifeng tỉnh Quảng Chí.

Đối với anh Hòa, nnvn là kênh thông tin quan trọng, giúp anh bám sát định hướng sản xuất kinh tế nông nghiệp. Anh cho biết, là người đứng đầu vùng rộng lớn, lại rất giỏi về nông nghiệp nên anh không thể không học hỏi nnvn để bổ sung kiến ​​thức.

Bạn đang xem: Nnvn là gì

Trên đường trở về quê hương của tôi ở huyện Vạn Phong, mùi rơm thoang thoảng theo gió và nắng gắt. Mùa màng của họ vừa thu hoạch xong, và không còn một cọng rạ trên ruộng. Rơm trải dọc đường vào hàng rào râm bụt. Bên hồ bơi trước làng, chợ, làng, xã Vạn Tử, những bông sen đang nở rộ, tỏa hương thơm thoang thoảng. Vừa đi thăm đồng, ông Hòa như hết hồn khi kể câu chuyện nông nghiệp của huyện Triêu Phong cách đây hơn chục năm.

Khi đó, với cương vị là Trưởng ban tuyên giáo huyện, anh luôn trăn trở, tìm tòi thông tin, kiến ​​thức nông nghiệp thực tế và chỉ đạo nghiên cứu sản xuất nông nghiệp.

nn1 Báo NNVN được ông Hòa photo từng tập làm tài liệu nghiên cứu, chỉ đạo

Xem thêm: NTP server là gì? Chức năng của NTP Server | BKHOST

Chỉ có nnvn cung cấp thông tin đầy đủ nhất. Thời đó, Internet còn chưa phổ biến, mỗi lần đọc xong nnvn, anh đều chọn lọc kỹ những bài báo có thông tin liên quan đến địa phương, rồi chụp ảnh chung trong buổi gặp mặt và phát tài liệu nnvn cho bà con. Các thôn, bản, tổ trưởng hợp tác xã.

Những tờ báo, những bài luận ảnh anh vẫn cẩn thận lưu giữ. Anh ấy nói khi về văn phòng anh ấy sẽ chỉ cho tôi cách anh ấy làm việc và đánh giá cao thông tin trên nnvn.

Ông Hòa đã rất khổ sở với vùng đất có tiềm năng nông nghiệp này, nhưng hiệu quả vẫn chưa cao. Phải có cách làm để nông nghiệp chiếm tỷ trọng lớn trong thu nhập của người dân. Nền kinh tế của một quốc gia là chiến lược, nhưng an ninh lương thực là vấn đề cốt lõi không thể xem thường, vì vậy sản xuất nông nghiệp vẫn phải được ưu tiên hàng đầu.

Một hôm, anh nhìn thấy một bài báo của nnvn về việc trồng cà tím trên đất cát, anh đã chụp lại và gửi cho bà con nông dân. Năm tháng sau, anh đang ngồi làm việc vào một buổi sáng thì có người gõ cửa. Hóa ra là những người nông dân của xã Triệu Fan đã mang đến cho anh những trái cà tím mới thu hoạch.

Nhờ thông tin của anh, cà tím đã trở thành cây hàng hóa của nông dân vùng đất cát này. Nhưng đây là lúc anh ấy không có tiêu chí đặt mua báo của riêng mình. Muốn có sách thì phải đến thư viện hoặc văn phòng quận, huyện mới đọc được. Ông say mê nvvn đến nỗi nhiều quan chức gọi đùa ông là Mr.

Sau một thời gian, anh giữ chức Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chiêu Phong, theo tiêu chuẩn của bản thân, tờ báo đầu tiên anh chọn là nnvn. Là người đứng đầu một vùng nông nghiệp, anh càng có điều kiện để công khai, phổ biến thông tin đất nước đến người dân.

Xem thêm: Kỷ vật của kiếm sĩ huyền thoại Yoriichi tượng trưng cho điều gì trong Kimetsu no Yaiba?

Mỗi khi đi thuyết trình, nói chuyện với bà con hay cán bộ cơ sở, anh đều mang nnvn đến với mọi người. Anh nhắn nhủ các cán bộ cơ sở Vạn Phong là vùng nông nghiệp, muốn làm chủ nông nghiệp để hướng dẫn sản xuất thì không có gì tốt hơn là nnvn thông tin.

Bài viết về chế độ khuyến nông, khoa học nông nghiệp, giới thiệu giống mới … mà anh Hòa tâm đắc nhất trong bài. Cách đây 5 năm, sau khi tìm hiểu thông tin của nnvn, ông Hòa đã chỉ đạo làm đề án hoàn thiện nghị quyết số 03 của Huyện ủy Vạn Phong về việc xây dựng các khu có lợi ích kinh tế cao.

Hắn có một ước mơ, chỉ cần nông dân trong thôn truy cập được nnvn thì tuyệt vời, ít nhất trưởng thôn và quản lý htx phải có nnvn. Khó khăn nằm ở chỗ, người dân bình thường không có tiền mua báo dài hạn, mong muốn được nhà nước hỗ trợ đặt mua báo, để nông dân dễ dàng tiếp cận với kiến ​​thức khoa học công nghệ trong sản xuất nông nghiệp.

Nội dung là mô hình kết hợp lúa – cá – nuôi cá … Đến nay, diện tích cánh đồng hiệu quả, tiết kiệm đã lên gần 1.000 ha, mang lại nguồn thu nhập lớn cho hàng triệu hộ nông dân. .

” .Hoa khẳng định.

Ông Hòa cho rằng vnvn có nhiều điểm gần với Wanfeng địa phương, bổ sung nhiều kiến ​​thức bổ ích cho cán bộ và nông dân. Gần đây, khi nnvn đăng loạt bài về “Nỗi lo về làng”, một số học giả, lãnh đạo ca ngợi “không bắt nông dân trồng lúa”, v.v … Ông đã in ngay và phát cho các đồng chí lãnh đạo khu phố, lãnh đạo các ngành, và làm cơ sở cho việc nghiên cứu kịp thời, từ đó đưa ra phương hướng phù hợp.

Xem thêm: 1 Quý 1, 2, 3 trong tiếng Anh là gì? | Món Miền Trung – Món Miền Trung

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *