Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
53 lượt xem

Ứng dụng Notion là gì? Vì sao nên sử dụng? Lệnh thường dùng để ghi chú – Thegioididong.com

Bạn đang quan tâm đến Ứng dụng Notion là gì? Vì sao nên sử dụng? Lệnh thường dùng để ghi chú – Thegioididong.com phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Trong cuộc sống hiện nay, một ứng dụng ghi lại các công việc hàng ngày là rất cần thiết. Khái niệm là một trong những ứng dụng ghi chú mà chúng ta có thể sử dụng. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu khái niệm là gì? Tại sao sử dụng nó? Các lệnh thông thường bạn cần biết.

1. Một khái niệm là gì?

Định nghĩa

notion là ứng dụng ghi chú giúp người dùng dễ dàng lập kế hoạch, ghi chú, lập thời gian biểu … Tất cả dữ liệu trên sẽ được lưu trữ trong cùng một không gian để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm lại khi cần.

Ứng dụng NotionỨng dụng Notion

Bạn đang xem: Notion là gì

Cấu trúc khái niệm

Cấu trúc sắp xếp của các tệp ghi chú của khái niệm cũng rất đặc biệt. Tương tự như lưu trữ trên máy tính hoặc máy tính xách tay, khái niệm này cho phép bạn lưu trữ các tệp thành các lớp khác nhau. Trong một thư mục lớn, bạn có thể tạo nhiều thư mục con khác và trong các thư mục này, bạn có thể tạo nhiều thư mục khác.

Sử dụng cấu trúc khái niệm này, bạn có thể dễ dàng quản lý ghi chú của mình và làm cho chúng dễ tìm kiếm hơn.

2. Ưu và nhược điểm của các khái niệm

Ưu điểm

Miễn phí : Ưu điểm đầu tiên của khái niệm này là nó hoàn toàn miễn phí cho người dùng cá nhân. Với các tính năng tuyệt vời cùng với việc miễn phí, việc sử dụng khái niệm này rất có ý nghĩa.

-Giao diện đẹp : Giao diện của mẫu concept khá đơn giản, với tông màu đen và trắng, nhưng nhìn chung ứng dụng rất đẹp và tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. p>

– Đồng bộ hóa nhanh : Đồng bộ hóa là một trong những điểm chính mà chúng tôi quyết định sử dụng khái niệm này. Cho dù bạn đang sử dụng ứng dụng trên Android, iOS hay Windows, miễn là đó là cùng một tài khoản, tất cả dữ liệu sẽ được đồng bộ hóa ngay lập tức khi bạn ghi chú xong.

Sự đồng bộ nhanh chóng của NotionSự đồng bộ nhanh chóng của Notion

-Tùy chỉnh đa dạng : Với khái niệm này, bạn có thể dễ dàng tạo không gian ghi chú với phong cách, biểu tượng, màu sắc, cách sắp xếp dữ liệu …

Xem thêm: GPON – OLT – ONT chính hãng

– Tìm kiếm thông tin nhanh chóng : Như đã đề cập ở trên, các khái niệm được cấu trúc để giúp người dùng tìm thấy ghi chú của họ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, chức năng tìm kiếm nhanh là công cụ hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin.

Nhược điểm

Trên thiết bị di động: Bạn có thể gặp phải tình trạng chỉnh sửa chậm khi sử dụng trên thiết bị di động.

Sử dụng Notion trên điện thoạiSử dụng Notion trên điện thoại

Trên máy tính: khái niệm đóng cùng lúc với trình duyệt, vì vậy khi bạn đóng trình duyệt web của mình, khái niệm cũng đóng theo.

3. Tại sao phải sử dụng các khái niệm để ghi chú?

Từ những ưu điểm trên, khái niệm này là một ứng dụng xứng đáng có một vị trí trên điện thoại và máy tính xách tay của bạn. Với sự trợ giúp của các chức năng hiện có, Khái niệm sẽ giúp bạn làm việc với dữ liệu dễ dàng và thuận tiện hơn. Khái niệm này có ít nhược điểm và dễ khắc phục. Vì vậy, đối với chúng tôi, khái niệm có thể được coi là một ứng dụng tốt.

Sử dụng Notion trên cả điện thoại và laptopSử dụng Notion trên cả điện thoại và laptop

4. Các lệnh thường được sử dụng để ghi lại các khái niệm

Hãy tìm hiểu một số lệnh phổ biến trong Khái niệm!

– Tạo trang mới : / page

Xem thêm: tên nguyên có ý nghĩa gì

– Thêm tiêu đề : / h1, / h2, / h3, trong đó h1 là tiêu đề lớn nhất, giảm dần đến h2, h3, …

– Thêm dấu đầu dòng : / danh sách có dấu đầu dòng.

– Thêm số sê-ri : / Danh sách được đánh số.

– Ẩn thông tin : / danh sách chuyển đổi.

– Thêm biểu tượng cảm xúc : / emoji

– Thêm hình ảnh : / image

– Thêm dấu trang vào trang web : / dấu trang web

To-do list trên NotionTo-do list trên Notion

Đây là một bài viết về khái niệm là gì? Tại sao sử dụng nó? Các lệnh thông thường bạn cần biết. Cảm ơn đã theo dõi và mong chờ những bài viết tiếp theo!

Xem thêm: Hàn hồ quang là gì? Nguyên lý chi tiết

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *