Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

Obsession with novelty sidelines deeper learning | News | Nature Index

Bạn đang xem: Obsession with novelty sidelines deeper learning | News | Nature Index Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Obsession with novelty sidelines deeper learning | News | Nature Index phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

5a14fd78ecfecea6971bb0d3

Credit: phototechno/credit

Việc tập trung quá mức vào việc tạo ra các ý tưởng khoa học mới đang dẫn đến một cuộc khủng hoảng sao chép.

Bạn đang xem: Novelty là gì

Ngày 22 tháng 11 năm 2017

Nhà sinh vật học phân tử Barak Cohen thuộc Đại học Y khoa Washington ở St. louis. “Nếu chúng ta luôn phải tìm kiếm thứ gì đó mới để nhận được tài trợ hoặc tín dụng, thì việc theo đuổi một thứ gì đó sâu sắc sẽ khó hơn.”

Xem thêm: Đá Opal là gì? công dụng và ý nghĩa của đá Opal?

Cohen đã đưa ra quan điểm của mình trong năm nay trong một bài viết đánh giá trên tạp chí elife, kêu gọi sự chú trọng mới vào nghiên cứu xác nhận các ý tưởng hiện có, đào sâu sự hiểu biết và khả năng dự đoán.

Trong hai thập kỷ qua, tỷ lệ các bài báo trong cơ sở dữ liệu được công bố có chứa thuật ngữ “hư cấu” đã tăng từ khoảng 2% vào năm 1995 lên 7% vào năm 2015.

Một số tạp chí nhấn mạnh nhu cầu về tính mới trong hướng dẫn của họ dành cho tác giả – khoa học tìm kiếm các bài báo “trình bày dữ liệu, tổng hợp hoặc khái niệm mới và quan trọng”. Thiên nhiên kêu gọi “nghiên cứu khoa học ban đầu có tầm quan trọng khoa học nổi bật”.

Xem thêm: Rage Quit là gì? 4 lý do khiến game thủ tức điên người

XEM THÊM:  Ý Nghĩa Từ Wtf Là Gì? ? What The Fact Nghĩa Là Gì Trên Facebook?

Người hâm mộ cũng nêu bật mong muốn về sự mới lạ. Lưu ý của NIH về việc chuẩn bị các đề xuất tài trợ cho thấy rằng những người sử dụng các khái niệm hoặc phương pháp mới có cơ hội thành công cao hơn.

“Quá nhiều áp lực về tính độc đáo có thể dẫn đến hành vi thiên vị”, yves gingras, một nhà sử học khoa học tại Đại học Quebec ở Montreal, người tin rằng việc chú trọng quá nhiều vào tính mới là một phần nguyên nhân dẫn đến sự gia tăng số lần rút lại và phát hiện của gian lận khoa học, cũng như “cuộc khủng hoảng khả năng tái tạo” A hiện nay trong nhiều lĩnh vực khoa học. “Sao chép tác phẩm của người khác là vô giá trị. Không có gì đổi lại.”

Trong lĩnh vực riêng của mình, Cohen nói, việc chú trọng đến tính mới làm giảm giá trị của công việc xây dựng các mô hình hệ thống sinh học có thể dự đoán chính xác phản ứng của chúng đối với sự nhiễu loạn. Trong bài báo về cuộc sống của mình, Cohen trích dẫn một tạp chí giấu tên đã bác bỏ công trình dự đoán tính nhạy cảm với thuốc của ông vì nó không đủ mới lạ. Ông nói: “Có giá trị to lớn trong việc quay lại các bài toán cổ xưa và mô hình hóa chúng bằng toán học.

Nhà sinh học phân tử Mark Johnston thuộc Đại học Colorado Denver cho biết: Những tiến bộ vượt bậc trong lĩnh vực này trong 50 năm qua đã làm phức tạp việc tìm kiếm những khám phá mới. Johnston nói rằng sinh học có vị trí tương tự như vật lý trong những năm 1920 và 1930, khi nó chuyển từ cái mà ông gọi là “thời đại khám phá” sang “thời đại ứng dụng” —từ Isaac Newton đến Albert Einstein.

XEM THÊM:  thời gian thực hiện hợp đồng tiếng anh là gì

Anh ấy đề nghị rằng các nhà sinh vật học cũng nên làm như vậy ngay bây giờ, tập trung nhiều hơn vào cách sử dụng kiến ​​thức mà họ đã thu được. “Chúng tôi biết đủ rằng chúng tôi có thể dịch nhiều hơn.”

Xem thêm: Mã thẻ bảo hiểm y tế có ý nghĩa như thế nào? giải mã 15 ký tự trên thẻ BHYT

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.