Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
104 lượt xem

NSFW là gì? NSFW là viết tắt của từ nào?

Bạn đang xem: NSFW là gì? NSFW là viết tắt của từ nào? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến NSFW là gì? NSFW là viết tắt của từ nào? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Đôi khi bạn bắt gặp “nsfw” khi truy cập một trang web, nhưng bạn không hiểu thuật ngữ này là gì. Hôm nay các bạn hãy cùng Bộ Xanh đi tìm hiểu nsfw là gì? Nsfw là viết tắt của từ gì?

Trong thời đại ngày nay, mọi thứ đều diễn ra và thay đổi với tốc độ chóng mặt, các từ viết tắt thường được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống và công việc bởi tính tiện dụng mà vẫn hiệu quả. Trao đổi kết quả. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về một trong những từ viết tắt đó: nsfw.

1nsfw là gì?

nsfw là từ viết tắt của cụm từ không an toàn (một số người có thể hiểu là phù hợp với công việc) và thường được sử dụng trong các ngữ cảnh web như e-mail (email), video, diễn đàn … và ngược lại sfw (an toàn / phù hợp với công việc)

Bạn đang xem: Nsfw là gì

Một số thông báo về nội dung NSFWMột số thông báo về nội dung NSFW

Cụ thể, nsfw sẽ được gán cho nội dung, liên kết chứa hình ảnh khỏa thân, khiêu dâm hoặc không phù hợp về văn hóa để cảnh báo người dùng. Chú ý tránh mở ở những nơi công cộng, nơi làm việc.

Thông thường, khi bạn truy cập một trang có nội dung nsfw, bạn sẽ thấy thông báo hỏi bạn có muốn tiếp tục không? Bạn có thể chọn Tiếp tục để tiếp tục hoặc Hủy / Quay lại để quay lại.

Một số trang web có thể hỏi bạn trên 18 tuổi để kiểm tra xem bạn có thể xem nội dung của phần này hay không, hãy nhấp vào “Có” để vào trang web hoặc “Không” để thoát.

2nsfw đến từ đâu?

Xem thêm: Acid uric là gì? | Vinmec

Theo báo cáo của phương tiện truyền thông, nsfw được báo cáo lần đầu tiên xuất hiện trên diễn đàn snopes.com vào năm 1998 , khi một phụ nữ trên diễn đàn phàn nàn rằng người dùng đang sử dụng nó. Bài đăng nên bị gắn nhãn sai thành “nfbsk” – “không phù hợp với sinh viên Vương quốc Anh” dịch ra tiếng Việt là “không phù hợp với sinh viên Vương quốc Anh”.

Snopes.com - nơi bắt nguồn cụm từ viết tắt nàySnopes.com – nơi bắt nguồn cụm từ viết tắt này

Do đó, lời phàn nàn này nhanh chóng trở thành xu hướng trong giới snopes, đến nỗi snopes quyết định tạo một diễn đàn riêng cho nội dung nfbsk. Theo thời gian, nfbsk đã dần dần xâm nhập vào vô số diễn đàn và phòng trò chuyện, dần dần đơn giản hóa thành “nsfw” như ngày nay!

3nsfw trở nên phổ biến khi nào?

Mặc dù chưa biết chính xác thời điểm xuất hiện của nsfw nhưng có thể biết rằng nsfw” ra đời cùng lúc với sự mở rộng và đa dạng của các diễn đàn, hội nhóm. Thế giới trực tuyến, bao gồm reddit – nơi có nhiều nội dung và thông báo nsfw nhất.

Cộng đồng Reddit là nơi có nhiều bài viết được gắn nhãn NSFW nhấtCộng đồng Reddit là nơi có nhiều bài viết được gắn nhãn NSFW nhất

4 cách sử dụng nsfw

Không giống như một số “từ internet” khác, từ “nsfw” có thể dễ dàng sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó làm nhãn hoặc từ viết tắt .

Xem thêm: Sầu riêng dona là gì? Cách chọn sầu riêng dona ngon

Nếu được sử dụng làm thẻ, nsfw sẽ xuất hiện trước nội dung không phù hợp mà bạn gửi, chẳng hạn như trong dòng chủ đề của email, bài đăng reddit hoặc trang web.

Một nội dung có sự thông báo của NSFWMột nội dung có sự thông báo của NSFW

Là một từ viết tắt, bạn có thể sử dụng nsfw như một cụm từ có nghĩa trong câu. Ví dụ: nếu ai đó gửi cho bạn một liên kết, bạn có thể hỏi, “Đây có phải là nsfw không?” .

Trên đây là tất cả những thông tin quan trọng bạn cần biết về nsfw, hy vọng những kiến ​​thức hữu ích này sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống. chúc bạn hạnh phúc mãi mãi về sau.

Ăn nhẹ khi duyệt mạng xã hội:

Cửa hàng bách hóa xanh

Xem thêm: Oxidative stress là gì? Nhân tố này ảnh hưởng đến sức khỏe ra sao?

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *