Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
9 lượt xem

Nupakachi nghĩa là gì? | Hiệp Sĩ Top

Bạn đang xem: Nupakachi nghĩa là gì? | Hiệp Sĩ Top Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Nupakachi nghĩa là gì? | Hiệp Sĩ Top phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Câu nói rất thú vị của blogger Mr Strawberry: nu-pa-ga-zi! ! !

Một trong những điều rất thú vị khi sống ở Việt Nam là tôi có thể hiểu được văn hóa của các quốc gia khác từ góc nhìn của người Việt Nam. Ví dụ, trước khi đến Việt Nam, tôi chưa bao giờ xem TV của Nga, chưa bao giờ ăn đồ Thái, và chưa bao giờ đi xe Minsk. Các quốc gia khác mà tôi biết có nhiều nét văn hóa hấp dẫn du nhập vào Việt Nam khiến cuộc sống ở đây trở nên hấp dẫn hơn.

Bạn đang xem: Nupakachi là gì

Có lẽ thú vị nhất là các nhân vật trong sách và phim — đặc biệt là năm nhân vật sau:

Xem thêm: Thương hiệu trà sữa duy nhất tại thị trường Việt Nam giải quyết bài toán đầu ra cho nông sản Việt

1. chiaki: Tôi không biết gì về nhân vật này ngoại trừ việc anh ấy luôn phải cố gắng hết sức! “Hãy là chiaki tốt nhất của bạn!” Nghe có vẻ mệt mỏi. Tôi đoán là hơi xui xẻo khi luôn ở trong tình thế khó xử? Ít ra nó cũng có nhiều bạn bè ủng hộ nên cuộc sống vẫn còn nhiều cảm xúc.

2. osin: Đã thêm một nhân vật từ một bộ phim Nhật Bản và thêm một nhân vật luôn phải cố gắng hết sức. (Người Nhật cực khổ và làm việc chăm chỉ hơn thợ thủ công!) Thực ra, tôi đã học từ “o-sin” trước khi tôi học từ “maid”. Có lần, bạn tôi hỏi “Nhà Joe có người giúp việc không?” Tôi hỏi lại: “Người giúp việc là gì? Bạn tôi giải thích, rồi tôi nói:“ Tại sao bạn không dùng từ Osin? “. Điều này” ngược lại “với sự phát triển vốn từ vựng của người nước ngoài học tiếng Việt. Trước khi học từ” Suzuki “, người Việt Nam chắc chắn sẽ học từ” ki bo “. Tôi đã nói” Wow, this guy is Suzuki! ” “Phải mất hàng tháng trời để tìm ra” ki bo “là gì!

XEM THÊM:  Người thụ hưởng là gì? Quy định của pháp luật về người thụ hưởng

3. “nu-pa-ga-zi”: Tôi thực sự không biết nhân vật này như thế nào, thậm chí tôi còn không biết tên của nó. (Trông giống như một nhân vật hoạt hình của Nga). Tất cả những gì tôi biết là mọi người cười phá lên khi tôi nắm chặt tay, vẫy tay thật nhanh và nói “nu-pa-ga-zi” với người chế giễu tôi.

Xem thêm: mèo đen vào nhà là điềm gì

4. Tào Tháo: Tôi không biết về nhân vật này. (Nó có vẻ là một tên hoạn quan hung dữ hoặc một cái gì đó ở Trung Quốc cổ đại). Nhưng tôi biết rằng khi anh ấy sa thải tôi, điều đó có nghĩa là tôi có một vấn đề cấp bách! (Không cần giải thích, tôi hiểu!

5. a.q. Tôi gặp nhân vật này sau khi được một phụ nữ Hà Nội cho leo cây. (Dân Tây nói chung, nhất là dân Tây tên joe thường được gái Hà Nội cho leo cây – chán như con gián!) Biết được phép leo cây, tôi cầm tiền đi uống bia với mấy anh. Tôi kể cho họ nghe câu chuyện tôi vừa trèo cây và nói “Không cần biết có bao nhiêu cô gái xinh đẹp, có bao nhiêu ‘cá’ trong ‘biển’, tôi không quan tâm!?” : “Ôi trời, Joe a.q. quá!”. Nhưng lúc đó mình chưa biết a.q là gì, chỉ biết đến từ “ắc quy” nên tưởng bạn giải thích, chắc bạn mình không đến vì chắc có chuyện gì đó với xe máy!

XEM THÊM:  Cách sử dụng Nonolive | Tìm, tạo kênh, livestream trên điện thoại

Nhưng cuối cùng tôi đã hiểu. Có lẽ tôi là một người có thật một chút!

Xem thêm: Step Out là gì và cấu trúc cụm từ Step Out trong câu Tiếng Anh

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.