Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
43 lượt xem

Nút chờ – Kinh nghiệm sử dụng nút chờ

Bạn đang xem: Nút chờ – Kinh nghiệm sử dụng nút chờ Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Nút chờ – Kinh nghiệm sử dụng nút chờ phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Đã lâu rồi tôi không viết “nút chờ”

Câu chuyện bắt đầu bằng việc đứa trẻ cất giọng và khóc .

“Bản năng làm cha của tôi khiến tôi ù tai, mắt mờ, chân tay như phát điên. Tôi chỉ muốn có cách tắt ngay chiếc radio bất đắc dĩ đó đi. Vì tâm lý chung của các bậc cha mẹ là khóc có nghĩa là dở – dở. . “

Bạn đang xem: Nút chờ trong easy là gì

Thành thật mà nói, việc nuôi dạy một đứa trẻ ở nhà mà không quấy khóc và quấy khóc là điều không thể. Đó là điều chắc chắn.

Trẻ quấy khóc, ba mẹ phải làm sao

Con quấy khóc, cha mẹ nên làm gì?

Bạn nói, nếu bạn không bắt đầu, làm thế nào bạn biết nếu bạn có thể hoàn thành? Nếu bạn không bật radio, bạn sẽ học cách tắt nó. Nếu không để con khóc, lần sau con có thể học cách bình tĩnh hiệu quả và không khóc quá nhiều, thưa ông? Nhiều khi khóc sẽ tốt hơn, nhưng đừng bao giờ học cách bế — hoặc — nhìn con khóc và để hai mẹ con hiểu nhau, để về lâu dài con bớt khóc, điều nào tốt hơn?

Thông qua ngôn ngữ cơ thể bản năng của trẻ, ngôn ngữ này chỉ tồn tại cho đến 3 tháng đầu đời. Nếu không có phản hồi, giống như nói chuyện với người nói tiếng nước ngoài nhưng không muốn hiểu bạn, các cử chỉ biến mất và tất cả kết hợp lại thành một tiếng kêu to và rõ ràng: “Tôi không thể làm được! Bất cứ điều gì!” Đó là lý do tại sao tôi khuyến khích bạn áp dụng nút chờ trong vòng 2-12 tuần.

Vì khi chưa quen nhau, dù mỗi lần khóc một chút cũng sẽ kéo dài hàng năm trời các mẹ ạ, một chút mà tích lũy được sẽ là rất nhiều! ! ! ! ! ! ! ! !

Cách để giảm tổng thời gian khóc của trẻ về lâu dài là giúp trẻ chủ động, tự học cách bú, tự ngủ và học cách kết nối với cha mẹ thông qua ngôn ngữ cơ thể và cử chỉ bản năng. .Chúng tôi thực hiện việc này thông qua nút ở lại.

Xem thêm: Nước cấp là gì? Các phương pháp xử lý nước cấp hiệu quả nhất

Easy1 1

Xem thêm: Nước cấp là gì? Các phương pháp xử lý nước cấp hiệu quả nhất

Vậy nút chờ đơn giản là gì?

Nút chờ từ 0-10 tuần đến 5 phút. Trước khi cho trẻ bú mẹ, hãy quan sát và tìm hiểu lý do tại sao trẻ khóc.

 • Nút Wait là lúc để quan sát và giải mã tiếng khóc của trẻ. Nếu không nhìn, cả bầu vú đang che miệng và mẹ không biết mẹ đang muốn nói gì.
 • Nút Wait là thời gian để câu giờ để thực sự tìm hiểu xem con bạn có đói hay không trước khi sử dụng bình sữa hoặc núm vú giả :)). Tôi hơi đói, tôi biết đói! …. và học cách ăn uống tốt.
 • Nút chờ cho bạn biết cơn đau bụng của trẻ mà không cần đổ thêm bình để trẻ có thể tự chui ra khỏi mũi.
 • Nút chờ để con bạn nhận hình nộm. Hay tìm cách tự vận động: tự tìm tòi, bỏ nghề giả?
 • Chờ con bạn tự cai sữa?
 • Chờ nút cho phép con bạn tự ngủ?
 • Chờ nút xem, biết tôi mệt rồi đưa tôi đi ngủ trước khi tiếng khóc biến thành trận thiếu ngủ …
 • Hơn nữa, nút chờ là khi con bạn học cách đi vào giấc ngủ và ngủ lâu hơn vào ban đêm! ! ! ! ! !
 • Xem thêm: Thị phi là gì? Nên làm gì trước những chuyện thị phi?

  “Tất cả chúng ta đều biết trẻ sơ sinh sẽ khóc một chút khi chúng học cách liên kết các chu kỳ ngủ ngắn. Mắt tôi vẫn nhắm và tôi vẫn đang ngủ.

  Vì vậy, khi đứa trẻ được vài tuần tuổi, cha mẹ thường không chạy ngay vào phòng của con mình ngay khi nghe thấy tiếng động. Đừng lo lắng, bạn thân mến! Vui lòng dừng lại và đợi vài phút.

  Hiểu và giải mã được tiếng khóc của con yêu, ba mẹ mới biết được nhu cầu của con

  Hiểu và giải mã được tiếng khóc của trẻ, chỉ cha mẹ mới có thể biết được nhu cầu của trẻ

  Cha mẹ hãy dừng lại và chờ xem liệu trẻ có bước tiến lớn trong khoảng thời gian này và có thể tự kết nối với giấc ngủ, chuyển đổi từ chu kỳ ngủ này sang chu kỳ ngủ tiếp theo mà không cần trợ giúp hay không. không. Nếu cha mẹ can thiệp ngay lập tức và liên tục mỗi khi bé vặn mình, bé sẽ không có cơ hội học hỏi, phát triển và rèn luyện kỹ năng này.

  … có lẽ con bạn chưa học cách ngủ. Nhưng nếu không dừng lại và chờ xem thì không bao giờ biết được con mình có khả năng này hay không, và nếu bố mẹ không tạo điều kiện cho con thì có lẽ ngày con học được kỹ năng ngủ lâu sẽ không bao giờ đến. Trẻ tự phát triển. Bởi vì cô ấy sẽ nghĩ rằng cô ấy cần bố mẹ để đưa cô ấy trở lại chu kỳ giấc ngủ mới.

  Mệt như té từ trên cây xoài xuống! ! ! ! ! !

  Tóm lại, việc xuất hiện ngay lập tức khi con bạn đang càu nhàu hoặc ở bên cạnh con bạn mọi lúc, kể cả khi ngủ, có thể khiến bạn cảm thấy mình là một bậc cha mẹ tận tụy, nhưng mặt khác, bạn lại coi con mình như một vật vô vọng không có khả năng về bất cứ điều gì, và tệ hơn, không sẵn sàng để học hỏi và phát triển. “

  Xem thêm: Nước cấp là gì? Các phương pháp xử lý nước cấp hiệu quả nhất

  Acti3 1%20(2)

  Xem thêm: Nước cấp là gì? Các phương pháp xử lý nước cấp hiệu quả nhất

  Khi được sử dụng làm “nút chờ”, phụ huynh thực tế không phải đợi quá lâu. Thông thường phụ huynh chỉ đợi khoảng 5 phút, một số thì đợi ngắn hơn hoặc lâu hơn.

  Cha mẹ đừng để con mình khóc. Nếu em bé vẫn tiếp tục khóc sau 5 phút, cha mẹ sẽ biết từ người thân rằng em bé cần thứ gì đó, và sẽ thường xuyên đến gần em bé để tìm hiểu lý do, bế con và dỗ dành con.

  Đối với trẻ lớn hơn, nút chờ thức dậy mỗi đêm có thể kéo dài đến 10 phút!

  Và những bậc cha mẹ thực sự tinh ý – lắng nghe con mình một cách cẩn thận, họ có thể phân biệt được từng loại tiếng khóc của trẻ: chẳng hạn như khóc vì tã ướt, rất khác với khóc vì đói hay vì ngủ. .Khi cha mẹ nghe và hiểu được tiếng kêu này, cha mẹ không phải nhấn nút dừng nữa, họ sẽ thay tã cho con “

  Xem thêm: Danh Sách 10 Cơn ác Mộng Của Một Sneakerhead – SaigonSneaker

  Kẹp nút và đợi trẻ tự ngủ

  Tại sao tôi luôn giới thiệu tã cho trẻ sơ sinh cho nút dừng. Bao nhiêu anh hùng tổ đội siêu tốc lao vào quấy rầy giấc ngủ của bạn? Bố mẹ hãy cùng xem đoạn video ngắn về nút dưới đây để chờ bé tự ngủ nhé!

  hachun – quản lý poh

  Bạn đã làm cho con mình dễ dàng thành công chưa?

  Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn trong việc chăm sóc em bé của mình. Hãy để một người bạn thoải mái đồng hành cùng bạn.

  Xem thêm: Nước cấp là gì? Các phương pháp xử lý nước cấp hiệu quả nhất

  Bởi vì poh easy luôn có sự tư vấn trực tiếp với người hướng dẫn, thay vì mẹ phải tự mình tìm hiểu, khắc phục sự cố và sau đó bối rối không biết có gì sai … đó là cách poh dễ dàng giúp con cô ấy dễ dàng đi vào giấc ngủ của cô ấy Lý do bạn cần sự giúp đỡ của chính mình:

  • Tôi ngủ liên tục từ 19h tối đến 6h sáng hôm sau đến 7h sáng hôm sau, tối chỉ ăn 2 lần rồi ngủ tiếp.

  • Em bé có thể tự ngủ hoặc được bế mà không cần núm vú giả.

  • Trẻ em có thể ăn đủ để ngủ một giấc dài thay vì chợp mắt.

  • Tôi ngủ rất ngon và không bị thức giấc vì khóc hay la hét.

  • Vợ chồng bạn ngủ 8 giờ mỗi đêm và có thời gian riêng như thời con gái.

  Tự hào rằng poeasy đã giúp hơn 10.000 trẻ sơ sinh ăn ngủ tốt trong 3 năm qua thành công.

  Giúp con bạn ăn ngon, ngủ đủ giấc và đủ giấc. Hôm nay mẹ có thời gian chăm sóc bản thân (0-1 tuổi)!

  Xem thêm: Nước cấp là gì? Các phương pháp xử lý nước cấp hiệu quả nhất

  Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *