Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Tiêu chuẩn Oeko-Tex Standard 100 là gì?

Bạn đang xem: Tiêu chuẩn Oeko-Tex Standard 100 là gì? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Tiêu chuẩn Oeko-Tex Standard 100 là gì? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Ngày nay, công nghệ dệt ngày càng tốt hơn, nhưng kéo theo đó là ngày càng nhiều hóa chất độc hại. Chỉ một lượng nhỏ hóa chất nhuộm cũng đủ nhuộm một số lượng lớn vải nhưng lại gây nguy hiểm cho người sử dụng. Dịch bệnh được đưa vào mà người dùng không hề hay biết. Để đạt được mục tiêu này, Hiệp hội Dệt may Môi trường Quốc tế của Đức đã xây dựng tiêu chuẩn an toàn quốc tế oeko-tex standard – 100 về độ an toàn của hàng dệt đối với cơ thể con người.

Nguồn gốc của chứng nhận 100 tiêu chuẩn oeko-tex

Hiện tại, tiêu chuẩn này đã được xuất bản và áp dụng vào năm 1992 bởi Viện Thử nghiệm Hohenstein của Đức và Viện Sáng tạo và Công nghệ Môi trường Đức (Vienna, Áo). Tiêu chuẩn oeko-tex được chứng nhận 100 là chứng nhận quốc tế được công nhận rộng rãi nhất dành cho hàng dệt may sinh thái và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Hệ thống kiểm tra và chứng nhận thống nhất các nguyên liệu thô, bán thành phẩm và sản phẩm của ngành dệt may trên toàn thế giới, bao gồm tất cả các cấp độ sản xuất, để đảm bảo rằng chúng không chứa các chất độc hại. Nói chung là độc hại.

Bạn đang xem: Oeko tex là gì

tieu chuan oekotex100 1

Thử nghiệm chất độc hại bao gồm các chất bị cấm theo luật, các chất bị hạn chế, các hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe và các thông số cụ thể để đảm bảo sức khỏe con người. Tất cả các thử nghiệm được thực hiện bởi các viện nghiên cứu độc lập và các viện thử nghiệm được lựa chọn có đủ chuyên môn. Tiêu chuẩn oeko-tex 100 dựa trên kiến ​​thức khoa học mới nhất và có sẵn với số lượng hạn chế. Các chất độc hại trong sợi, sợi và các loại vải dệt khác nhau. Chỉ các nhà sản xuất mới có thể chứng minh sự đảm bảo chất lượng thông qua các quy trình kiểm tra và chứng nhận nghiêm ngặt, cho phép sử dụng nhãn oeko-tex trên sản phẩm của họ. Chứng chỉ được gia hạn 1 năm một lần nên sau mỗi năm hết hạn, các doanh nghiệp phải gia hạn. Điều này đảm bảo chất lượng sản phẩm của bạn trước khi xuất xưởng.

XEM THÊM:  Meet the requirements for (something) Tiếng Anh là gì? - Từ điển số

Xem thêm: Sơn PU là gì? Hướng Dẫn Quy Trình Pha Sơn PU Đồ Gỗ Nội Thất

tieu chuan oekotex100 3

oeko-tex tiêu chuẩn 100 điều kiện chứng nhận

Chỉ cần đạt được chứng nhận oeko-tex Standard 100 và sản phẩm của bạn sẽ được công nhận trên toàn thế giới. Tuy nhiên, việc đạt được chứng nhận này không hề dễ dàng và công ty của bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • – Tuân thủ các tiêu chuẩn về tránh và hạn chế các chất độc hại trong quá trình sản xuất
 • – Tuân thủ các tiêu chuẩn về chất thải trong lĩnh vực nước thải và xả thải
 • – Hiệu quả tiêu thụ năng lượng
 • – Ô nhiễm tiếng ồn và bụi thấp
 • – Phương pháp bảo hộ lao động hiệu quả và hợp lý
 • li>

Hơn nữa, các sản phẩm dệt chỉ có thể được chứng nhận theo tiêu chuẩn oeko-tex 100 nếu tất cả các thành phần đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết và phải được kiểm tra. Được kiểm tra kỹ lưỡng và gửi đi kiểm tra bởi các thành viên của hiệp hội.

tieu chuan

Xem thêm: Những điều cần biết về vắc-xin phế cầu Synflorix | Vinmec

Theo đó, tiêu chuẩn oeko-tex 100 được chia thành bốn nhóm sản phẩm sau:

 • – Loại i – Sản phẩm dành cho Trẻ sơ sinh (Dưới 36 tháng)
 • – Loại ii – Sản phẩm dành cho Tiếp xúc trực tiếp với da lớn và vĩnh viễn
 • li>

 • – Loại iii – Hàng dệt may ít hoặc không tiếp xúc với da
 • – Lớp iv – Vải bọc (trang trí)

Các sản phẩm trong danh mục i là an toàn nhất, giảm dần đến cấp độ iv. Phạm vi và yêu cầu thử nghiệm đối với các chất độc hại theo oeko tex 100 tùy thuộc vào mục đích sử dụng của hàng dệt may.

Sản phẩm tuân thủ Oekotex 100 sẽ vượt qua hơn 100 tiêu chí kiểm tra, chẳng hạn như nồng độ formaldehyde, thuốc trừ sâu, kim loại nặng có thể chiết xuất và các dẫn xuất clo hữu cơ, và các chất bảo quản như tetrachlorophenol và pentachlorophenol … hiện là Tiêu chuẩn oeko-tex 100 là tiêu chuẩn quần áo an toàn sản phẩm phổ biến nhất thế giới, được sử dụng ở 100 quốc gia trên thế giới.

tieu chuan oekotex100 2

Liên hệ với chuyên gia tư vấn được chứng nhận: công ty tư vấn quản lý và phát triển kinh doanh Châu Á (tư vấn trước & amp; đào tạo)

Xem thêm: Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 sẽ diễn ra vào tháng 10 tại Indonesia | Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hòa Bình

 • Trụ sở trước Hà Nội: số 18 tam trinh, quận hai ba trung, thành phố Hà Nội
 • email: [email protected] / tel: (84.24) 6321 5109
 • Mặt tiền TP.HCM: 8/29 đường hoàng hoa thành, phường 7, quận bình thạnh – Tel: (84.28) 2226 8288; Tel: 0931796188 – 0933096426 ( zalo); Email: [email protected]
 • phía trước đà nẵng: 32 tấn that dam, Chun Ha District, Cheon Khe District, Da Nang City – Tel: (84.236 ) 2219 374; ĐT: 0986 077 845
XEM THÊM:  Lễ ăn hỏi là gì? trình tự của lễ ăn hỏi chuẩn nhất cho ngày trọng đại

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Giới thiệu Vuihecungchocopie.vn

Trang tổng hợp về Hình ảnh - thủ thuật ẩm thực và game hay hàng đầu mới nhất VN Chia sẻ mọi thứ về thủ thuật, cách chơi, mẹo chơi, kinh nghiệm và kiến thức hỏi đáp
[email protected]

Vui Hè Cùng Choco Pie

Mobi: 090 631 75 79
Địa chỉ: 599 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
 
 

Mạng xã hội