Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
55 lượt xem

Microsoft Office và những điều bạn có thể chưa biết

Bạn đang xem: Microsoft Office và những điều bạn có thể chưa biết Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Microsoft Office và những điều bạn có thể chưa biết phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Microsoft Office là một công cụ giúp tăng năng suất máy tính cho hàng triệu người dùng trên khắp thế giới. Mặc dù quen thuộc với nhiều người, nhưng bạn chắc chắn sẽ không biết tất cả các tính năng và lợi ích của từng phiên bản. Vì vậy, hãy đọc bài viết này để chọn cho mình phiên bản Office phù hợp nhất.

1. Microsoft Office là gì? Nó bao gồm những công cụ gì?

Microsoft Office là bộ phần mềm ứng dụng văn phòng được phát triển bởi tập đoàn đa quốc gia Microsoft, hỗ trợ quản lý nhập dữ liệu, trình bày và thống kê dữ liệu. Nó bao gồm microsoft word, microsoft excel, microsoft powerpoint, microsoft onenote và microsoft outlook.

 • từ

  Bạn đang xem: Office là gì

  Microsoft Word là một chương trình xử lý văn bản rất phổ biến hiện nay. Nó cho phép người dùng làm việc với các hiệu ứng như văn bản thô (text), phông chữ, màu sắc, cũng như hình ảnh đồ họa và nhiều hiệu ứng đa phương tiện khác như âm thanh và video. Giúp cho việc soạn thảo văn bản trở nên thuận tiện hơn.

  Ngoài ra, còn có các công cụ hỗ trợ người dùng như kiểm tra chính tả, ngữ pháp bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Các phiên bản Word thường lưu tên tệp với phần mở rộng .doc hoặc .docx và có thể được mở rộng để bao gồm các định dạng .txt, .html, …, v.v.

  • excel

   Phần mềm này tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo bảng tính với các tính năng và công cụ cho phép người dùng tính toán nhanh chóng và chính xác dữ liệu bằng cách sử dụng hàng triệu ô.

   Công cụ này dành cho những người chỉnh sửa tài liệu, tính toán các con số, phân tích dữ liệu và bao gồm nhiều chức năng phổ biến như vlookup, logic, tính tổng, tính trung bình … cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng mà không cần sử dụng máy tính hoặc bất kỳ thiết bị nào khác Máy tính hỗ trợ tính toán .

   • Bản tin

    powerpoint là ứng dụng giúp bạn tạo các slideshow, bài thuyết trình … Ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều tính năng giúp bạn có được một bài thuyết trình hoàn chỉnh nhất có thể.

    • onenote

     onenote giống như một cuốn sổ ghi chép chứa tất cả thông tin quan trọng về cuộc sống của bạn ở nhà, cơ quan, trường học và công viên.

     Trong onenote, sổ tay của bạn không bao giờ hết giấy. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp, in và chia sẻ các sổ ghi chép này và chúng có khả năng tìm kiếm nhanh chóng để ghi nhớ ngay lập tức bất kỳ thứ gì bạn muốn. Hơn hết, bạn có thể giữ sổ tay của mình trực tuyến và sử dụng nó ở bất cứ đâu.

     • onedrive

      Xem thêm: Quận là gì? Huyện là gì? Thị xã là gì? Khác nhau như thế nào?

      onedrive là dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft, bạn có thể sử dụng onedrive để lưu trữ các tập tin, thư mục, ảnh, video … trực tuyến thay vì lưu trữ trên máy tính. Bạn có thể dễ dàng truy cập và chia sẻ dữ liệu được lưu trữ trên onedrive trên mọi thiết bị (ví dụ: điện thoại, máy tính bảng, máy tính).

      • Triển vọng

       Microsoft Outlook là một ứng dụng chủ yếu được sử dụng để gửi và nhận e-mail. Microsoft Outlook cũng có thể được sử dụng để quản lý nhiều loại dữ liệu cá nhân khác nhau, bao gồm các cuộc hẹn, nhiệm vụ, danh bạ và ghi chú.

       2. Microsoft Office có sẵn trên những nền tảng nào?

       Bạn có thể truy cập hầu hết các dịch vụ microsoft office bằng mọi thiết bị, từ máy tính xách tay đến máy tính để bàn, từ hệ điều hành windows đến macOS và thậm chí cả máy tính bảng.

       Nếu bạn muốn tải xuống bất kỳ gói dịch vụ microsoft office nào cho điện thoại của mình, hãy nhấp vào liên kết bên dưới.

       • Tải xuống microsoft office cho android tại đây.

       • Tải xuống microsoft office cho iphone tại đây.

        3. Office đã cập nhật những tính năng mới nào cho điện thoại thông minh?

        Để giúp người dùng xử lý tốt hơn các công việc hàng ngày trên điện thoại thông minh của họ, Microsoft đã cập nhật các tính năng mới để tối ưu hóa phiên bản Office trên android và ios.

        Theo trang web công nghệ nổi tiếng phonearena, Microsoft đã đưa ứng dụng soạn thảo văn bản đếm từ vào bản cập nhật tháng 7 năm ngoái. Ngay cả khi cuộn, các con số vẫn hiển thị trên màn hình để dễ dàng theo dõi.

        Đối với thiết bị Android, ứng dụng Outlook sẽ cho phép người dùng xóa tên liên hệ và cũng thêm chế độ Không làm phiền. Khi được kích hoạt, chế độ này sẽ ngăn thông báo email xuất hiện trên màn hình. Ứng dụng powerpoint cũng cho phép chỉnh sửa nội dung ở chế độ ngang. Người dùng sẽ dễ dàng làm việc trên tài liệu của họ hơn so với màn hình dọc thông thường.

        Đối với hệ điều hành ios, phiên bản outlook có tùy chọn sao lưu các tin nhắn nháp. Tính năng này cho phép người dùng viết nội dung trên thiết bị di động và gửi nội dung đó qua máy tính và ngược lại.

        Ngoài các tính năng mới, Microsoft đã thực hiện các cải tiến cho các tính năng văn phòng Android và iOS hiện có để giúp người dùng làm việc dễ dàng hơn.

        4. Các dịch vụ hữu ích khác của Microsoft

        • Office 2016

         Office 2016 là phiên bản mới của bộ ứng dụng văn phòng dành cho máy tính để bàn (windows và macOS) và đây là lần đầu tiên hai nền tảng được đồng bộ hóa. Mua office 2016 cho hệ điều hành windows với giá 105 USD (khoảng 2,5 triệu đồng), macos với giá 129,5 USD (khoảng 3 triệu đồng) để nhận bản quyền trọn gói bao gồm word, excel, powerpoint và onenote, sau đó bạn có thể sử dụng lâu dài cho windows hoặc mac, bất cứ điều gì bạn muốn.

         • Xem thêm: Mục tiêu phát triển bền vững | Open Development Vietnam

          office 365

          Office 365 ban đầu là một dịch vụ trực tuyến do Microsoft cung cấp cho các doanh nghiệp và cá nhân để gửi email, trò chuyện và chia sẻ tệp trên đám mây, bao gồm giấy phép cho phần mềm văn phòng như word, excel, powerpoint, onenote, outlook, onedrive và skype. Office 365 Business Edition có giá 9,99 đô la / tháng (khoảng 230.000 Rp) và phiên bản cá nhân là 6,99 đô la (khoảng 160.000 Rp).

          Ngoài ra, người dùng có thể mua thêm bộ office 365 dành cho doanh nghiệp (gói bình dân) với giá $ 5 / tháng (khoảng 120.000 đồng) để trải nghiệm thêm các gói sản phẩm như exchange, onedrive, sharepoint, skype for business và Microsoft Teams. Office 365 Business (gói cao hơn) với giá $ 8,25 / tháng (khoảng 190k) sẽ có các gói outlook, powerpoint, word, excel, onenote, access và onedrive.

          Đặc biệt Office 365 Business Premium (Gói cao cấp) 12,5 $ / tháng (khoảng 290.000đ), cá nhân hoặc doanh nghiệp mua gói này sẽ được tặng tất cả các gói sản phẩm của Microsoft.

          Office 365 là một gói tuyệt vời khi bạn có nhiều máy ở cơ quan và nhà riêng hoặc khi bạn muốn chuyển đổi giữa mac và windows.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *