Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

Bạn là alpha, beta, gamma, hay omega?

Bạn đang xem: Bạn là alpha, beta, gamma, hay omega? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Bạn là alpha, beta, gamma, hay omega? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

1. Địa điểm yêu thích của bạn là …

A. Trên giường của tôi, ngủ trên giường không bao giờ là thú vị! b. Sống tại nhà một người bạn và kiểm tra kỹ năng nấu ăn với nhau. Wow, nó cảm thấy ngon. TV ở phía trước, điều khiển từ xa trong tay. Nhấp, nhấp và nhấp. Máy tính nối mạng luôn mang lại nhiều cảm xúc tốt đẹp. Phòng tắm có mùi thơm, này, tôi thích tắm cả ngày.

Bạn đang xem: Omega co nghia la gi

2. Nếu định mua quần áo hoặc đồ trang điểm trên tạp chí thời trang hoặc danh mục quảng cáo, bạn có thể chọn màu bằng cách …

A. Nhìn xem, tờ báo không phải là “thật” và tôi đã đến cửa hàng “chán” để chọn nó. Màu sắc và mã in trên tạp chí rất rõ ràng. Quần áo đều do mẹ cho. Tôi không đặt hàng hoặc thích mua mới, tôi có thể mặc bất cứ thứ gì tôi muốn. e. Màu sắc? Mình muốn tìm 256 màu nhưng không tìm được!

3. “Wow” là gì? (Chọn câu trả lời đúng dựa trên sự hiểu biết của bạn!)

A. Thích từ “sóng”? Nó là xe wave hay từ “wave” trong tiếng Anh? Viết tắt của “wave”, phần mở rộng cho định dạng tệp âm thanh. là phần mở rộng big.d dành cho các tệp âm thanh, thường là các tệp ghi âm. Đây là phần mở rộng của tệp âm thanh, thường là tệp ghi âm, có dung lượng rất lớn và có thể chuyển thành mp3, còn tệp sẽ nhỏ hơn. Có thể nghe bằng media player, winamp và nhiều chương trình khác … ah, bạn có bản cập nhật cho winamp không? Bạn có nghe nói rằng bản nhạc đã được mua lại không? e. Nó là phần mở rộng của tệp âm thanh, nói chung là tệp ghi âm, chuyển sang mp3, tệp sẽ nhỏ hơn.

4. Bạn đã viết thư giới thiệu cho một công ty cung cấp dịch vụ internet. Cuối thư bạn sẽ viết:

A. Cảm ơn bạn. cảm ơn nhiêu. Cảm ơn / tksd. Không có “cảm ơn” hay bất cứ điều gì. Tôi là Chúa và họ là nhà cung cấp dịch vụ! tia (cảm ơn trước – cảm ơn trước).

Xem thêm: 500px là gì – Cách tải những bức ảnh chất lượng cao dễ dàng

5. Nếu được mời tham dự một bữa tiệc, bạn sẽ:

A. Tất nhiên là chấp nhận ưu đãi, đến ngay! b. Nếu không phải là bạn thân, bạn sẽ xin lỗi và nói không, dành thời gian làm những gì bạn thực sự yêu thích. Đồng ý và sau đó viết một email từ chối. Tôi chưa bao giờ được mời dự tiệc. Được sự đồng ý, ngay lập tức hỏi “ông chủ” khi đến nơi có máy tính không, nhìn chằm chằm cả ngày.

6. Theo bạn, màu nào sau đây là màu kết hợp tốt nhất:

A. đỏ và đen b. vàng và đỏ. Đỏ, xanh lá cây và tím. Màu sắc có ý nghĩa gì! Fuchsia, xanh lam, hồng sáng và xanh nâu.

Đã đến lúc xem kết quả!

Hãy cung cấp cho chính bạn:

0đ – a, b; 3d – c; 4d – e; 5d – d

24 – 30đ:

Xem thêm: Tuyệt chiêu 7 cách chụp ảnh trước gương đẹp từ Fashionista nổi tiếng

Bạn là một alpha alpha, độc nhất và đôi khi … lập dị đến mức kỳ quặc. Bạn rất thông minh (alpha được coi là từ để chỉ trí tuệ), đặc biệt là trong các môn tự nhiên và khoa học, độc lập và mạnh mẽ. Tuy nhiên, đôi khi bạn nghiện sách và máy tính đến mức quên rằng có một thế giới bên ngoài cpu! Hãy đứng dậy và chạy ra đường, cả cộng đồng đang chờ bạn.

15 – 24đ:

Bạn là phiên bản beta beta, biểu tượng của sự chăm chỉ. Sự siêng năng của bạn khiến nhiều người phải ghen tị (hoặc lấy ví dụ như vậy), nhưng bạn có vẻ đang đứng trước nguy cơ bị xếp vào diện “bị xã hội ruồng bỏ”? ! Bạn hơi nhút nhát, vì vậy bạn thường tự tin hơn trong thế giới kỹ thuật số hơn là đi chơi với bạn bè. Thực ra bạn của bạn rất thích bạn nhưng lại cho rằng bạn hơi khó hiểu.

8-14 điểm:

Từ gamma gamma là bạn! Đây là một lá thư nghiêm túc. Bạn là người sống có kế hoạch, rất có tổ chức, rất thích hợp với công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, dù sao cũng là … thầy trưởng vì tính cẩn thận của bạn. Nhưng đôi khi chính bạn bè của bạn cũng “cho rằng” bạn quá “kỹ tính” và hơi e dè nên thận trọng và nghiêm túc đấy! Nhưng không sao, chỉ cần thêm một chút lười biếng và một chút nụ cười!

0 – 7đ:

Bạn là omega ω – chữ cái cuối cùng của bảng chữ cái Hy Lạp cổ đại. Đó là một bức thư tượng trưng cho sự vâng lời, hòa thuận (nhìn vào hình dạng của nó và bạn có thể thấy nó) và một bức thư rất tuyệt vời. Bạn vui vẻ, có nhiều bạn bè, thích cuộc sống xã hội, bận rộn và dễ dàng thích nghi với các tình huống. Ngạc nhiên thay, bạn vẫn ngồi đây làm thử bài kiểm tra này vì nghĩ rằng bạn đang làm nửa chừng và bạn bè của bạn sẽ gọi và chạy ngay lập tức?

Theo sinh viên

Xem thêm: MERCI BEAUCOUP LÀ GÌ

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *