Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
9 lượt xem

Blog Chia Sẻ AZ

Bạn đang xem: Blog Chia Sẻ AZ Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Blog Chia Sẻ AZ phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Chào mừng bạn đến với trang blogchiaseaz , hôm nay blogchiaseaz.com sẽ giới thiệu với bạn về nhóm optima? Có lừa đảo, đa cấp không? , chúng ta hãy tìm hiểu thêm về nhóm optima là gì? Nó có gây hiểu nhầm, nhiều lớp không? Dưới đây

Gần đây, Mẹo Làm Giàu đã nhận được rất nhiều email từ những độc giả muốn chúng tôi biết về optima group – một cái tên đang được giới trẻ săn đón. Chủ yếu là để Làm giàu nhanh chóng .

Bạn đang xem: Optima là gì

Đừng để người hâm mộ thất vọng, chúng tôi sẽ cho bạn biết càng sớm càng tốt

1. Nhóm tối ưu là gì?

optima group là tiền thân của edunetwork – một dự án bất động sản trực tuyến điều phối quy mô tiếp thị liên kết tại Singapore. Bạn chỉ cần tìm khóa học một lần, kinh doanh trọn đời, không giới hạn thời gian, không đóng thuế và quan trọng nhất là không cần gia hạn. Sau khi edunetwork vướng vào những vụ bê bối được một số trang web và phương tiện truyền thông đưa tin, edunetwork giờ đã lột xác và đổi tên thành nhóm optima.

optima group có lừa đảo không

2. Nhóm optima hoạt động như thế nào?

Nhóm optima hoạt động theo cách rất tương tự với edunetwork trước đó.

Nhóm optima vẫn bán 5 khóa học trực tuyến và nhóm optima chỉ cung cấp các chương trình liên kết cho những người tìm kiếm. Vì vậy, nếu bạn muốn làm tiếp thị liên kết cho tập đoàn optima, bạn phải trải qua khóa học tìm kiếm để trở thành người tìm kiếm cho công ty!

optima group có lừa đảo không

optima group vẫn sử dụng hình thức mạng xã hội đa cấp giống như tác phẩm trước:

+ Mọi sinh viên hoàn thành các khóa học đều có thể trở thành “doanh nhân” trong các khóa học đó với chiết khấu lên đến 80% hoa hồng .

optima group có lừa đảo không

+ Bạn tìm thấy một khóa học và bạn sẽ có thể tham gia khóa học đó và tham gia tất cả các khóa học cấp thấp hơn. Vì vậy, nếu bạn tìm thấy các khóa học cao hơn, bạn sẽ được hưởng lợi nhiều hơn.

Tuy nhiên, lần này ve sầu tự thoát ra ngoài và nhóm optima đã sử dụng một số kỹ thuật phức tạp hơn , chẳng hạn như:

<3 Nội bộ: https://youtu.be/3usdjob5oi0

+ Tăng quỹ Với Bảo hiểm quỹ, phí bảo hiểm cao hơn 10% và hứa hoàn lại 100% để tìm số tiền đã chi cho khóa học (nhưng Hầu như chỉ có một số sẽ hoàn lại tiền, còn lại, tôi đã tìm kiếm rất lâu và không có ai trả tiền): https://youtu.be/ej83ig2tqka

Xem thêm: 【Tư Vấn】So Sánh Vacxin Vô Hoạt Và Vacxin Nhược Độc

optima group có lừa đảo không

2.1. Khóa học 50 $ = 1200k: Làm chủ Tư duy Thịnh vượng

Nội dung chính: + Cách vượt qua nỗi sợ bị từ chối + Khung giọng + Giọng nói chiến thắng trong bạn + cách xử lý tình huống hàng ngày + …

2,2. $ 200 bị khóa = 4800k: Tác phẩm nghệ thuật bán chạy nhất

Nội dung chính: + Tạo dựng niềm tin + Lợi nhuận tương xứng. + Kinh nghiệm giá trị + Xây dựng mối quan hệ. + kỹ năng lắng nghe + đặt câu hỏi về phễu của người tìm kiếm. +… ..

2.3. 500 đô la đã khóa = 12 triệu đô la: Chiến lược tiếp thị

Nội dung chính: + tính năng, lợi ích + phản đối + nguyên tắc tiếp thị khép kín + giữ bóng trên sân +… ..

2.4. 1000 $ = 24tr Khóa học: Thạc sĩ nghệ thuật lãnh đạo

Nội dung chính: + đào tạo chuyên gia + định giá, tò mò về năng lượng lệnh + tăng cường năng lượng và tiềm năng hoạt động + …

2.5. 2000 đô la = 48 triệu đô la Chìa khóa: Khai phá sức mạnh tiềm năng

Nội dung chính: + niềm tin, trí tưởng tượng + lòng quyết tâm, sự kiên trì

+ Sức mạnh của bộ não

+ lời tiên tri và con đường tâm linh của bạn + sống một cuộc đời thất bại + …… ..

vd1 : Ai đó tìm thấy khóa học $ 500 sẽ tham gia và bán 3 khóa học với giá 50 $ – 200 $ – 500 $. Nếu khách hàng tìm thấy khóa cao hơn (khóa $ 1000 hoặc $ 2000), bạn sẽ không nhận được bất kỳ khoản hoa hồng nào.

vd2 : Người tìm thấy khóa 1000 $

+ Khách hàng thanh toán giao dịch qua chuyển khoản ngân hàng, đơn vị là 24 triệu + hoa hồng mỗi đơn vị được trả về thông tin tài khoản của bạn 80% = 19 triệu k Vì vậy, khi đăng ký với optima group, học viên sẽ có 3 lợi ích về tài khoản: + Khả năng tham gia vào nhóm tối ưu – Đội ngũ huyền thoại. Hoạt động giải trí nhóm vẫn tiếp tục trên facebook và zalo nơi bạn sẽ được giao lưu và học hỏi mỗi ngày. Trong Teams, có sẵn một lộ trình đào tạo và huấn luyện, và cập nhật hàng ngày về các kỹ năng và cấp độ kiến ​​thức mới có thể giúp bạn kiếm được ít nhất 2000 đô la mỗi tháng. + Bạn đã xây dựng sẵn một mạng lưới máy móc tự động kiếm tiền bằng các phương tiện công nghệ tiên tiến. Tối ưu hóa sức lao động và sức người để bạn có nhiều thời gian rảnh hơn. (Trị giá $ 300) + Bạn có quyền truy cập vào hơn 500 khóa học trực tuyến hàng đầu ở nước ta vào thời điểm đó, bao gồm hầu hết các ngành sản xuất cơ bản để sống và kiếm tiền. (Trị giá $ 2000) + bạn nhận được hỗ trợ trực tiếp 1-1, nhóm optima là trung tâm kinh doanh khóa học. Sau khi bạn tìm và học các khóa học này – nếu bạn thấy khóa học hữu ích, optima group sẽ trả lại quyền kinh doanh cho bạn, cho bạn quyền bán các khóa học này ngay lập tức với chiết khấu lên đến 80% hoa hồng thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Gần 90% các khóa học được cung cấp bởi nhóm optima (edunetwork) được thực hiện trên udemy. com với giá rất rẻ chỉ từ $ 9- $ 12, tức là chỉ khoảng 200.000 đến 400.000 bang hội, nhưng họ đã đẩy giá từ $ 50 đến $ 2000 (tức là khoảng $ 1 triệu đến $ 2000-48 triệu) để bán cho đồng bào ta thu lợi bất chính. Giá tăng gấp hàng trăm, thậm chí hàng nghìn lần để đánh lừa người dân. Tôi không biết Optima Group có thể tìm bản quyền thương mại hay tải trực tiếp trên udemy và bán chúng không. Nhưng đây là một trò lừa đảo rất trắng trợn. Họ đang sử dụng các khóa tiện dụng như: + https://www.udemy.com/course/success-habits-top-6-habits-of-extremely-successful-people + https://www.udemy.com/ Course/ how-to-build-Niềm tin-vào-khả năng của bạn / Ví dụ: trong khóa học $ 500, họ sử dụng các khóa udemy sau: Khóa 1: https://www.udemy.com/course/write-to-ignite-phim -copy-writing-course / Course 2: https://www.udemy.com/course/modern-social-media-marketing-complete-certificate-course/ Course 3: https://www.udemy.com/ Course / the-ultimate-90-min-on-camera-media-training-course / và nhiều khóa học khác trên udemy, các khóa học tiếng Anh cũng có ở đó. Chỉ cần tìm kiếm tên giáo viên và truy cập udemy để tìm một khóa học cung cấp tất cả những điều này với giá cực rẻ.

Xem thêm: Nông sản Việt: Vẫn “sống tầm gửi” thương hiệu nước ngoài

3. Nhóm tốt nhất có gian lận?

Đối với một câu hỏi và một câu trả lời, các mẹo làm giàu sẽ xem xét nhóm tối ưu hóa thông qua các ý tưởng sau:

3.1. Mô hình kinh doanh của optima group hoạt động như thế nào?

Ngoài việc khám phá và tìm hiểu các khóa học, sinh viên còn nhận được quyền tiếp thị để bán các khóa học có giá trị thấp hơn cho người khác và nhận chiết khấu 80% hoa hồng, 20% còn lại được chia cho người khác. Kiểu là bạn bè dưới cái gọi là “hoa hồng cảm ơn” trên đường dây. Các khóa học đi kèm gói “Bảo hiểm khóa học” mà bạn tìm được sẽ được optima group đảm bảo 100%. Tương tự như vậy, không khó để nhận thấy optima group là một doanh nghiệp kinh doanh thương mại đa cấp. Theo Nghị định số 40/2018 / nĐ-cp, phương thức đa cấp về quản lý hoạt động giải trí trong hoạt động thương mại, thay thế và sửa đổi Nghị định số 42 quy định các hành vi bị nghiêm cấm sau đây trong hoạt động thương mại đa cấp : + Yêu cầu người khác đặt cọc hoặc nộp một số tiền nhất định để đồng ý tham gia bán hàng đa cấp. + Nhờ người khác tìm số lượng sản phẩm & amp; mặt hàng nào đó ký kết thỏa thuận tham gia bán hàng đa cấp với tư cách là người tham gia bán hàng đa cấp bằng cách giới thiệu người khác tham gia bán hàng đa cấp chứ không phải kiếm tiền hoặc lợi ích tài chính khác từ việc tìm kiếm, bán hàng Sản phẩm & amp; Khởi xướng Người hàng hóa + hàng cấm bán hàng đa cấp & hàng hóa của nhà sản xuất … Tất nhiên không phải sản phẩm & amp; hàng hóa chỉ có nhà sản xuất mới cấm bán hàng đa cấp. Việc yêu cầu người tìm kiếm “hàng” để tham gia vào nhóm optima quy mô đa cấp là vi phạm pháp luật. Không chỉ vậy, nhóm optima còn chia sẻ rộng rãi cách tìm và bán các khoản tiền gửi và rút tiền nội bộ nhằm mục đích trốn thuế. Trốn thuế là bất hợp pháp.

3.2. Những bài học nhóm hay nhất không có nhiều giá trị

Tham khảo các bình luận trên mạng xã hội cho thấy những cuốn sách, video dạy bạn cách làm giàu hay cách nghĩ về triệu phú không đáng để nghiên cứu và áp dụng vào thực tế. Nó chỉ khiến tâm trí chúng ta thêm hư ảo và xa rời thực tế. Tất nhiên, ham học hỏi là một điều tốt. Nhưng cũng giống như quy mô của beegroup hay skyedu bán các khóa học đa cấp – người tham gia học sau không biết làm gì để kiếm tiền ngoài việc lừa người khác tìm khóa học để hưởng hoa hồng.

3.3. Chân rết của thủ đô Orius chuyển sang bán các khóa học

Optimagroup / edunetwork là một cá nhân rất điển hình, thu hút hàng trăm người tham gia nhân danh sự uyên bác. Cô được mệnh danh là nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh kỹ thuật số.

optima group có lừa đảo không

Tuy nhiên, mọi người tìm nó trên mạng cũng biết rằng hoạt động thực tế là khác nhau, phải không? Cô ấy là một thành viên tích cực của orius capital và Diễn đàn Blockchain Thế giới (wbf).

Nghe cái tên Bên kia hồ liên tưởng đến kỹ năng làm giàu với những vị thánh dạy như phân vàng hay Bác sĩ “ làm giàu” học làm giàu đ ước mạnh 500 tỷ đồng của sinh viên.

4. Kết luận: Tôi có nên đầu tư vào các khóa học của nhóm optima?

Các bài học nhóm tốt nhất được nhiều người coi là không có giá trị. Hoạt động kinh doanh của Optima chủ yếu là lấy tiền từ cái sau để trả hoa hồng cho cái trước.

Bạn nên thận trọng khi quyết định tham gia!

& gt; & gt; & gt; Bạn có thể cần: Các khóa đào tạo về bất động sản uy tín

Việt Nam

Xem thêm: VTVcab – Thương hiệu mới của Truyền hình Cáp Việt Nam | VTV.VN

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *