Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
76 lượt xem

Những đoạn cực khoái ở nam và nữ trong quan hệ tình dục

Bạn đang xem: Những đoạn cực khoái ở nam và nữ trong quan hệ tình dục Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Những đoạn cực khoái ở nam và nữ trong quan hệ tình dục phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Tình dục là một chủ đề nhạy cảm và tế nhị. Tuy nhiên, nó là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Ngoài vai trò giúp duy trì nòi giống, nó còn là cách để con người duy trì sức khỏe tinh thần và các mối quan hệ tình cảm.

Hiểu rõ hơn về cách thỏa mãn bản thân và đối tác của bạn sẽ nâng cao trải nghiệm của bạn. docosan mời bạn đọc cùng khám phá chủ đề cực khoái của nam và nữ qua bài viết này.

Bạn đang xem: Orgasm là gì

Cực khoái là gì?

Cực khoái (tiếng Anh: cực khoái) thường được hiểu là trạng thái đạt đến đỉnh điểm của khoái cảm tình dục. Nó bao gồm một loạt các cơn co thắt của cơ sinh dục, cơ sàn chậu, cơ mông và cơ vòng hậu môn.

Các chuyên gia y tế mô tả cực khoái dưới dạng những thay đổi vật lý trong cơ thể, trong khi các nhà tâm lý học và bác sĩ tâm thần giải thích khái niệm này dưới dạng những thay đổi về cảm xúc và nhận thức. Nói chung, không có định nghĩa thống nhất về cực khoái.

Cực khoái thường là đích đến của hoạt động tình dục, bao gồm cả thủ dâm và giao hợp. Cảm giác “cực khoái” này không xảy ra khi kích thích tình dục và thường bị nhầm lẫn với khái niệm “khoái cảm”.

Cực khoái kéo dài bao lâu?

Ở nam giới, cực khoái là cực khoái của khoái cảm tình dục, thường đi kèm với xuất tinh. Tinh dịch, bao gồm 5% tinh trùng và 95% chất lỏng, nhanh chóng được tống ra khỏi niệu đạo bằng sự co bóp nhịp nhàng của các cơ đáy chậu, tuyến tiền liệt, túi tinh và ống dẫn tinh. Thời gian đạt cực khoái trung bình của nam giới là 10-30 giây.

Ở phụ nữ, giai đoạn này cũng là một trạng thái hưng phấn về cảm xúc, với những cơn co thắt nhịp nhàng cứ sau 0,8 giây của các cơ sinh dục, bao gồm cơ vòng, cơ vòng cung và âm đạo. Thời gian đạt cực khoái trung bình của phụ nữ lâu hơn nam giới, khoảng 13-51 giây.

Làm thế nào để khiến đàn ông đạt cực khoái?

Nhiều người nhầm lẫn cực khoái và xuất tinh của nam giới giống nhau. Nhưng đây thực sự là hai quá trình sinh lý khác biệt. Cực khoái là sự co bóp liên tục của cơ sàn chậu và cơ mông, kèm theo cảm giác thăng hoa tột độ, giải phóng cảm giác đó sau khi xuất tinh. Xuất tinh chỉ đơn giản là quá trình tống tinh trùng và tinh dịch ra ngoài theo đường niệu đạo.

Khi có kích thích tình dục, cả tinh thần hoặc thể chất, dương vật sẽ cương cứng bằng cách đổ đầy các vũng máu trong thể hang và bọt biển. Có nhiều cách để kích thích cơ thể nam giới hơn bạn biết.

1. Dương vật và quy đầu

Đây là cơ quan nhạy cảm nhất của dương vật khi tiếp xúc trực tiếp. Khu vực này có da niêm mạc mịn và các đầu dây thần kinh tiếp xúc nhiều hơn các vị trí khác.

Phần thân của dương vật cũng rất nhạy cảm, nhưng không nhạy cảm như quy đầu vì nó được bao phủ bởi một lớp da dày bình thường. Người ta nói rằng mặt sau của dương vật dễ đạt cực khoái hơn mặt trước.

2. Tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt là một cơ quan tương đối nhỏ, hình cầu nằm giữa bàng quang và gốc dương vật. Trong khi nhiều người cảm thấy thoải mái và đạt được cực khoái thì nhiều người lại không thích phương pháp này vì tâm lý sợ đau và vấn đề vệ sinh.

Cơ quan này cũng nằm ở phía trước trực tràng. Vì vậy, phương pháp kích thích tuyến tiền liệt phổ biến hiện nay là phương pháp đặt hậu môn.

Xem thêm: Viêm xoang và những điều cần biết | Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Lưu ý : Nếu bỏ qua lời khuyên an toàn khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn, phương pháp này có thể làm tổn thương màng nhầy của hậu môn và trực tràng, dẫn đến nhiễm trùng và chảy máu.

Ngoài ra, nhiều nam giới có thể đạt cực khoái khi được kích thích bởi vùng da bìu, vùng giữa bìu và hậu môn, cơ vòng hậu môn. Đôi khi cả núm vú. Cho phép bản thân được khám phá để có trải nghiệm tốt nhất.

Làm thế nào để phụ nữ đạt cực khoái?

Khái niệm về cực khoái của phụ nữ chỉ được cộng đồng khoa học công nhận từ những năm 1970. Thống kê cho thấy phụ nữ khó đạt cực khoái hơn nam giới và phụ nữ dễ đạt cực khoái khi ở một mình hơn là khi quan hệ với bạn tình.

Đây cũng là lời phàn nàn phổ biến nhất của phụ nữ về tình dục. Hiểu được bản chất của cực khoái phụ nữ sẽ nâng cao kinh nghiệm của bạn hoặc đối tác của bạn.

1. Âm vật và điểm c

Âm vật là một cơ quan nhỏ có nhiều đầu dây thần kinh nằm ở phần trên của âm hộ, nơi hai môi âm hộ gặp nhau. Chúng ta chỉ nhìn thấy phần tròn của âm vật – gọi là quy đầu, còn hai trụ của âm vật ở dưới môi âm hộ và không nhìn thấy được.

Cơ quan này tương tự như dương vật nam giới, nhưng nhỏ hơn nhiều. Đây cũng là hiện tượng cương cứng, có nghĩa là các mạch máu của âm vật giãn ra và chứa đầy máu khi được kích thích.

Không phải ai cũng biết cơ quan này, đây là khu vực rất nhạy cảm với các kích thích khi tiếp xúc trực tiếp. Quy đầu của âm vật đôi khi được gọi là điểm c khoái cảm, trong đó c là viết tắt của “clitoris”, trong tiếng Anh là “âm vật”.

2. Âm đạo và điểm g

Kích thích âm đạo đạt cực khoái được coi là cách tốt nhất để làm cho phụ nữ cảm thấy cực kỳ kích thích. Nhưng đây cũng là cách khó nhất. Đặc biệt, điểm g tạo khoái cảm, một khái niệm khá phổ biến, được cho là có thể giúp phụ nữ ở thế “thăng hoa”.

Điểm g được đặt theo tên của bác sĩ sản phụ khoa người Đức Grafenberg, người đầu tiên mô tả hiện tượng đạt cực khoái ở phụ nữ khi được kích thích ở vị trí này. Điểm G không khó tìm, nó nằm ở thành trước của âm đạo, cách cửa âm đạo vài cm.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều tranh luận về sự tồn tại thực sự của điểm g. Nhiều người cho rằng đây không phải là một cơ quan riêng biệt mà là một phần của hệ thống nhạy cảm với kích thích của cơ quan sinh dục nữ.

3. Các điểm cao trào khác

Cơ thể phụ nữ nhạy cảm với kích thích tình dục hơn nam giới. Phụ nữ có nhiều cực khoái hơn chúng ta biết. Nhiều người cảm thấy hưng phấn khi được kích thích vùng đáy chậu hoặc hậu môn, núm vú, thậm chí cả môi và cổ.

Xem thêm: &quotTương Đương&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Nói chung, cơ thể của mỗi người là duy nhất. Cách tốt nhất để tìm cách thỏa mãn bản thân và đối tác của bạn là tự do thử nghiệm và khám phá.

Cách Cực khoái Tình dục

Bản chất của cực khoái rất phức tạp và để đạt được cực khoái này cần có sự kết hợp của nhiều yếu tố. Nó không phải là tất cả về kỹ năng. Vấn đề tâm lý ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng đạt cực khoái.

Dành thời gian trò chuyện với đối tác của bạn để hiểu rõ hơn về cảm giác của họ và cách họ muốn được thỏa mãn. Mối quan hệ giữa hai bên cũng là một yếu tố quan trọng.

Nam giới có thể kích thích bằng cách chạm vào quy đầu dương vật, da bìu, đáy chậu hoặc hậu môn. Nhiều người cũng đạt được khoái cảm từ việc kích thích tuyến tiền liệt qua đường hậu môn.

Đàn ông thường đạt cực khoái sớm hơn phụ nữ. Điều này có thể không đáp ứng được nhu cầu của cả hai bên. Một kỹ thuật giúp tránh điều này là phương pháp “dừng lại và bắt đầu” – khi cảm giác cực khoái đang đến gần và bạn sắp xuất tinh, hãy dừng lại và để các cơ thư giãn. Sau khi cơn cực khoái giảm bớt mà dương vật vẫn cương cứng thì hãy bắt đầu lại. Đây là một cách để giữ cho cuộc vui kéo dài hơn.

Ở phụ nữ, điểm g là một cực khoái đáng quan tâm. Bạn có thể làm điều này bằng nhiều cách khác nhau. Hành động một mình hoặc với đối tác bằng ngón tay hoặc quan hệ “hỗ trợ” hoặc “truyền thống”.

Vì điểm g nằm ở thành trước của âm đạo nên tư thế quan hệ tình dục tốt nhất với bạn tình là mặt đối mặt, phụ nữ nghiêng về phía sau khoảng 45 độ. Nếu bạn tự làm hại hoặc sử dụng đồ chơi tình dục, hãy chú ý đến thành trước của âm đạo.

Một cách khác để kích thích phụ nữ là điểm c hoặc phần quy đầu của âm vật. Cơ quan này lộ ra ngoài nên có thể dễ dàng tiếp cận. Nhiều người dễ bị khó chịu vì chỉ cần tiếp xúc trực tiếp ở mức độ nhẹ. Hãy sáng tạo trong vai trò này.

Tóm tắt

Cơ thể của chúng ta thật kỳ lạ. Hãy tự do thử nghiệm và khám phá để tìm ra những gì phù hợp nhất với bạn và đối tác của bạn. Hiểu rõ hơn về cực khoái ở cả hai giới có thể giúp chúng ta vượt qua những bất an trong tình dục và cải thiện đời sống tinh thần và tình cảm của chúng ta. Hãy nhớ rằng, kỹ năng không phải là tất cả. Thảo luận thêm với đối tác của bạn để tìm ra cách tiếp cận tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc và hiểu chủ đề về cực khoái của nam và nữ khi quan hệ tình dục tại docosan. Chúng tôi tự hào được chào đón và dành được sự tin tưởng của bạn.

Bài viết có sự tư vấn của các bác sĩ và các nguồn tin cậy trong và ngoài nước. Tuy nhiên, đội ngũ docosan khuyến khích người bệnh nên tìm và đặt lịch khám với bác sĩ có chuyên môn tại docosan để được tư vấn và điều trị.

Xem thêm: Phân biệt trà đen là gì? Hồng trà là gì? Lục trà là gì?

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *