Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
87 lượt xem

Outbound link là gì? Nó cải thiện website của bạn như thế nào?

Bạn đang quan tâm đến Outbound link là gì? Nó cải thiện website của bạn như thế nào? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Liên kết ra ngoài (Outbound Links)

Bạn đã bao giờ nghĩ về các liên kết ra ngoài cho seo chưa? Bạn đã nghĩ về lý do tại sao điều quan trọng là phải có được các liên kết ra ngoài chất lượng cao từ trang web của mình hoặc tự hỏi làm thế nào để tạo chúng?

Bạn đang xem: Outbound link là gì

Công việc seo của tôi thường xuyên tiếp xúc với các liên kết ngoài, điều này tôi sẽ chia sẻ trong bài đăng này để giúp các bạn hiểu được tầm quan trọng của liên kết ngoài đối với seo.

Chúng tôi đã thảo luận về cách nhận được nhiều liên kết ngược hơn và xây dựng liên kết ngược hiệu quả hơn cho trang web của bạn, điều này cuối cùng sẽ giúp cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm, nhưng đồng thời bạn nên xem xét sử dụng chiến lược liên kết ngoài để đảm bảo blog không bao giờ bị phạt.

Liên kết ra ngoài là gì?

Liên kết ra ngoài là một liên kết đến một số miền khác trên trang web của bạn. Khi bạn liên kết đến các tên miền có liên quan, nó không chỉ giúp các công cụ tìm kiếm hiểu được thị trường ngách của bạn mà còn giúp tăng độ tin cậy và chất lượng cho trang web của bạn, điều này đóng vai trò quan trọng trong quá trình seo của chúng tôi. blog của bạn.

Liên kết ngoài:

 • Làm cho các công cụ tìm kiếm hiểu rõ nội dung blog của bạn bằng các liên kết có liên quan.
 • Cung cấp cách tốt nhất để giao tiếp / xây dựng mối quan hệ với những người viết blog cùng chí hướng.
 • Ví dụ: trong bài viết của tôi về chuyên gia seo , tôi có khá nhiều liên kết ra ngoài bởi vì tôi thực sự muốn giới thiệu những liên kết này và chúng hữu ích cho người đọc bài viết. Viết tài liệu tham khảo của tôi.

  Lợi ích của liên kết ngoài đối với seo là gì?

  Xem thêm: Tencent là gì và có vai trò như thế nào đối với thế giới game

  Trước khi bạn muốn bao gồm một liên kết đến một trang web khác, vui lòng xem xét một số điều kiện bạn cần xem xét.

  # 1 Liên kết đến các blog liên quan!

  Không liên kết đến các trang web xấu, đây là điều bạn cần rất quan tâm, vì theo kinh nghiệm của tôi, nhiều chủ sở hữu trang web và blog đang liên kết đến các trang web một cách vô ý hoặc không biết. Nội dung xấu hoặc xấu. Công cụ tìm kiếm theo dõi các liên kết ra ngoài để giúp bạn tránh liên kết đến các trang web bị cấm hoặc blog xấu.

  Hãy thử liên kết tới các blog trong cùng lĩnh vực với blog của bạn. Điều này sẽ giúp bạn thu hút khách truy cập mục tiêu vào blog của bạn. Hãy thử liên kết với các tên miền đã được tin cậy và có thứ hạng và giá trị tên miền tốt.

  # 2 không phải là trang trại liên kết

  Tránh các liên kết ngược hai chiều và khi bạn liên kết đến bất kỳ tên miền nào, hãy đảm bảo rằng nó không phải là một phần của trao đổi liên kết của bạn. Hãy theo dõi các bản cập nhật thuật toán google gần đây và bạn sẽ thấy rằng google đang loại bỏ rất nhiều giá trị liên kết từ các blog kém chất lượng.

  # 3 Tránh các liên kết ra ngoài quá nhiều

  Thật tốt khi có một số liên kết ngoài, nhưng quá nhiều liên kết ngoài có thể gây khó chịu từ quan điểm của người đọc.

  Cố gắng tập trung nhiều hơn vào liên kết nội bộ , (một phần của chiến lược seo của Wikipedia) và chỉ liên kết đến một vài trang có liên quan trên trang web của bạn.

  Liên kết đến ít blog hơn và chỉ liên kết đến các blog có liên quan. Trong các bài viết chung, chúng tôi muốn cẩn thận không liên kết quá nhiều để có trải nghiệm đọc tốt hơn.

  Xem thêm: Phobia – hội chứng ám ảnh sợ hãi | VIAM

  Quan trọng nhất, hãy đảm bảo nội dung của bạn hữu ích và chú ý đến việc tối ưu hóa seo onpage (seo onpage).

  # 4 Cung cấp và yêu cầu liên kết

  Viết blog tốt cho tất cả mọi người vì mọi người đều nhìn thấy lợi nhuận và thành quả. Nếu bài đăng trên blog của bạn tham chiếu đến bài đăng trên blog của tác giả khác, bạn cần cung cấp liên kết trong bài đăng. Điều này sẽ cải thiện nội dung bài đăng của bạn và cho phép bạn yêu cầu trao đổi liên kết với các blogger khác. Trao đổi liên kết này sẽ giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến cả hai blog.

  # 5 Bạn nên liên kết với ai?

  Bạn có thể làm theo nhiều chiến lược để xây dựng liên kết. Đề xuất của tôi là khi bạn muốn bao gồm một tài liệu tham khảo hoặc giải thích trong một bài báo nhưng bạn không hoàn toàn chắc chắn nên liên kết đến trang web nào (trỏ đến thông tin bạn đang tham khảo), bạn nên liên kết đến một nguồn tốt như wiki. (Đúng! Wikipedia vẫn là một trong những miền đáng tin cậy nhất trong Google pov!)

  Dưới đây là một số gợi ý để tạo liên kết ra ngoài:

  1. Liên kết đến các trang thực sự mang lại giá trị cho bạn và bao hàm chủ đề tốt.
  2. Liên kết đến một bài báo có thẩm quyền trang cao hoặc một tên miền tốt.
  3. Liên kết đến một bài viết có nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội. (mặc dù các yếu tố khác như tính xác thực của trang web được tính đến)
  4. Kết nối với các blogger trong mối quan hệ của bạn hoặc thị trường ngách của bạn để giúp bạn xây dựng cộng đồng với các blogger.
  5. Một trong những chiến lược chúng tôi sử dụng là liên kết đến các nguồn tốt và đáng tin cậy hoặc nếu chúng tôi có bài đăng về chủ đề này, chúng tôi liên kết đến nội dung có liên quan tương tự. là một câu hỏi mà bạn đọc nên tham khảo. Luôn ghi nhớ tỷ lệ thoát và luôn tạo các liên kết bên ngoài mở trong các tab mới.

   Tôi nhận thấy rằng hầu hết các trang xếp hạng hàng đầu trong Google đều có ít nhất một số liên kết ra bên ngoài đến các trang có liên quan và có thứ hạng cao giúp chúng xếp hạng cao hơn.

   Chiến lược liên kết ra ngoài của bạn là gì? Khi nào bạn sử dụng nofollow?

   Ngoài ra, bạn có quan tâm đến văn bản liên kết ( anchor text ) khi liên kết đến bất kỳ trang nào khác không?

   Nếu bạn thấy thông tin trong bài viết này hữu ích, vui lòng chia sẻ nó với các blogger và bạn bè của bạn qua facebook, twitter, google plus hoặc bất kỳ diễn đàn mạng xã hội nào của bạn.

   Xem thêm: Tế bào phôi sinh là?

   p>

   Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

   Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *