Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
6 lượt xem

Tính năng mới

Bạn đang xem: Tính năng mới Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Tính năng mới phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Thận trọng / Cảnh báo

Tôi nên chú ý điều gì trước khi dùng nhịp độ?

thận trọng khi dùng thuốc pacemin

Pacemin 325mg bị vô hiệu hóa nếu:

Bạn đang xem: Pacemin 325mg la thuoc gi

 • Người quá mẫn hoặc mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào, kể cả hoạt chất chính và tá dược.
 • Bệnh nhân bị thiếu máu trước đó hoặc thiếu g6pd (glucose 6-phosphate dehydrogenase).
 • Người bị bệnh tim, phổi, thận hoặc gan.
 • Dùng chất ức chế monoamine oxidase (maois) trong vòng 4 ngày cho đến khi điều trị bằng thuốc có chứa chlorpheniramine.
 • Thận trọng khi sử dụng Paceramine 325mg cho những bệnh nhân có các triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt, tắc nghẽn đường tiết niệu hoặc tắc nghẽn môn vị, vì hoạt chất của thuốc, chlorpheniramine, có thể làm tăng nguy cơ bí tiểu.

  Bệnh nhược cơ có thể trầm trọng hơn do tạo nhịp và nên được sử dụng thận trọng cho những đối tượng có tình trạng này.

  Những người bị bệnh phổi mãn tính, thở gấp hoặc khó thở phải thận trọng khi dùng thuốc này vì thuốc có thể gây ra một số biến chứng hô hấp nguy hiểm, chẳng hạn như ức chế hô hấp và ngừng thở.

  Bệnh nhân bị bệnh tăng nhãn áp (tăng nhãn áp) tránh sử dụng thuốc tạo nhịp độ và thận trọng khi dùng cho người> 60 tuổi, vì những đối tượng này thường nhạy cảm hơn với tác dụng của chlorpheniramine.

  Xem thêm: Water Resistant là gì ? Các cấp độ chống nước của đồng hồ và vì sao đồng hồ có tiêu chuẩn chỉ số Water Resistant ?

  Bệnh nhân sử dụng thuốc lâu dài có nguy cơ bị sâu răng vì thuốc có thể gây khô miệng, tạo điều kiện thuận lợi cho sâu răng phát triển.

  Thuốc này có thể gây buồn ngủ, chóng mặt, choáng váng và mờ mắt, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng lái xe hoặc sử dụng máy móc. Điều quan trọng là tránh sử dụng ma túy trước khi tham gia vào các hoạt động có thể nguy hiểm.

  Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy tạo nhịp tim trong những trường hợp đặc biệt (mang thai, cho con bú, phẫu thuật …)

  Mặc dù không chống chỉ định dùng acetaminophen trong thời kỳ mang thai, nhưng việc sử dụng chlorpheniramine trong 3 tháng giữa thai kỳ có thể gây ra các phản ứng nghiêm trọng ở trẻ sơ sinh, chẳng hạn như co giật. Vì vậy, phụ nữ mang thai được khuyến cáo không nên dùng thuốc tạo nhịp độ.

  Việc sử dụng thuốc này cho phụ nữ đang cho con bú nên được xác định dựa trên lợi ích của việc tạo nhịp độ cho bà mẹ và đứa trẻ. Tùy theo mức độ cần thiết, người bệnh có thể hỏi ý kiến ​​bác sĩ để lựa chọn không dùng thuốc hoặc ngừng cho con bú.

  Tương tác thuốc

  Thuốc aspirin có thể tương tác với những loại thuốc nào khác không?

  tương tác thuốc pacemin là gì

  Tác dụng của thuốc điều hòa nhịp tim có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc khác mà bạn đang dùng hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Để tránh tương tác thuốc, bạn nên viết danh sách tất cả các loại thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, thảo dược và thực phẩm chức năng) và đưa chúng cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn. Để đảm bảo an toàn khi dùng thuốc, không được tự ý dùng thuốc, ngưng thuốc hoặc thay đổi liều lượng khi chưa được sự cho phép của bác sĩ.

  Do đó, bạn cần phải cẩn thận khi sử dụng cách tăng nhịp độ với các loại thuốc sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *