Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
12 lượt xem

Chuyên mục: Tin tức

Bạn đang xem: Chuyên mục: Tin tức Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Chuyên mục: Tin tức phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Khi mới bắt đầu sử dụng thẻ, bạn có thể thấy lạ lẫm vì nhiều điều khoản mới dành cho tài khoản và thẻ bao gồm Thẻ Pan . Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thuật ngữ này, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bạn có biết thẻ ngân hàng là gì không?

pan là từ viết tắt của số tài khoản chính. Đây là số xác định tài khoản ngân hàng, bao gồm tài khoản ghi nợ và tài khoản tín dụng. pan bao gồm 14, 15, 16 hoặc thậm chí 19 bit, tùy thuộc vào loại ngân hàng.

Bạn đang xem: Pan la gi

Số giao dịch sẽ được in trên thẻ tín dụng hoặc thẻ ngân hàng, là số thẻ thanh toán của bạn. Khi bạn mở tài khoản ngân hàng, bạn sẽ được cấp một thẻ ngân hàng tương ứng với một bộ số chung quy định.

Mỗi thẻ ngân hàng có một số chung khác nhau. Dãy số PAN sẽ cung cấp cho chúng ta các thông tin liên quan đến chủ thẻ như tên, số dư thẻ và hạn mức tín dụng của thẻ. Ngoài ra, chúng tôi phân biệt giữa thẻ quà tặng hoặc thẻ trả trước, tùy thuộc vào số PAN.

Pan trong thẻ ngân hàng chính là dòng chữ được in nổi trên bề mặt thẻ

Ý nghĩa của số chung thẻ ngân hàng

Có lẽ nhiều người không hiểu hoặc không hiểu ý nghĩa của dãy số chung trong thẻ ngân hàng. Biết được sê-ri biển số trên thẻ có thể giúp chúng tôi tìm hiểu thêm về thẻ, chẳng hạn như:

 • Chữ số đầu tiên trong số chung giúp chúng tôi xác định loại công ty phát hành thẻ tín dụng, hoặc đây được gọi là số nhận dạng ngành chính. Ví dụ, số 4 là thẻ visa, và số 5 là thẻ chính.

 • 6 chữ số tiếp theo trong chuỗi xoay xác định mạng thẻ tín dụng được liên kết với loại thẻ này.

 • Số cuối cùng rất quan trọng. Số này giúp ngăn chặn tội phạm tạo ra các số gian lận ảnh hưởng đến người sử dụng thẻ.

 • Xem thêm: Giải mã hiện tượng Nóng tai phải ở nam và nữ năm 2022

  Số giữa 6 chữ số đầu tiên và chữ số cuối cùng là tài khoản của khách hàng.

  Tùng số trong dãy số Pan đều mang một ý nghĩa

  Làm cách nào để sử dụng tài khoản ngân hàng?

  Với ngân hàng.

  Các ngân hàng sẽ quản lý tất cả các giao dịch của khách hàng dựa trên số tài khoản của mỗi cá nhân. Mỗi khách hàng có một tài khoản riêng sẽ được đồng bộ toàn bộ thông tin của khách hàng.

  Đối với khách hàng sử dụng thẻ này.

  Thanh toán Trực tuyến

  Trong cuộc sống ngày càng hiện đại ngày nay, mọi giao dịch thanh toán đều được thực hiện trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khi đi mua sắm, chúng ta không cần mang theo nhiều tiền mặt, chỉ cần một chiếc thẻ ngân hàng hoặc một chiếc điện thoại thông minh với các dịch vụ ngân hàng di động là có thể thanh toán trong vài giây.

  Các ứng dụng bán hàng và nền tảng thương mại điện tử cũng có các phương thức thanh toán trực tuyến để khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể nhanh chóng hoàn tất thanh toán bằng cách chỉ cần nhập số tài khoản ngân hàng và mật khẩu của mình.

  Nạp tiền vào Ví

  Hiện tại các ứng dụng như gpay, momo, moca, viettel pay,… đều có ứng dụng liên quan đến thẻ ngân hàng. Bạn có thể dễ dàng thanh toán các dịch vụ, gửi và rút tiền chỉ bằng cách kết nối thẻ của mình với các ứng dụng nêu trên.

  Chuyển sang thẻ

  Trong một số trường hợp cần chuyển tiền sang số thẻ khác, bạn chỉ cần sử dụng thẻ của mình và đến cây atm để chuyển tiền. Vì vậy, dù không cần đến ngân hàng, bạn vẫn có thể gửi tiền.

  Ưu điểm của chuyển số thẻ (số đĩa)

  Xem thêm: Mô hình nến rút chân là gì? 3 đặc điểm mô hình nến rút chân?

  Bạn có thể chuyển tiền qua số Pan

  Như đã nói ở trên, số thẻ hay còn gọi là số đĩa, là một dãy số được in nổi trên bề mặt thẻ, số thẻ là dãy số do ngân hàng cung cấp cho khách hàng qua giấy hoặc gửi qua email khi khách hàng đăng ký và mở thẻ.

  Ưu điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *