Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
99 lượt xem

Par Stock of Hotel Linen & Uniform – par stock là gì – phptravels.vn

Bạn đang xem: Par Stock of Hotel Linen & Uniform – par stock là gì – phptravels.vn Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Par Stock of Hotel Linen & Uniform – par stock là gì – phptravels.vn phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Trong ngành khách sạn, cổ phiếu là một thuật ngữ được sử dụng rộng rãi và là một phương pháp tiêu chuẩn để xác định mức phân bổ tối thiểu để đáp ứng nhu cầu hoạt động hàng ngày. khách sạn. Áp dụng chính xác khoảng không quảng cáo đảm bảo hoạt động tính năng trơn tru.

Đừng bỏ lỡ ưu đãi này:

Bạn đang xem: Par stock là gì

 • tại đây Khóa học dịch vụ và

  Nhấp để tải xuống

  Nhấp để tải xuống

  Nhấp để tải xuống

  Video đào tạo độc quyền:

  Nhấp vào đây để xem video đào tạo độc quyền của chúng tôi về chủ đề này từ youtube: Bản kiểm kê tiêu chuẩn của Trang phục và Đồng phục khách sạn

  Mức độ ảnh hưởng của cổ phiếu đến hoạt động của khách sạn như sau:

  • Việc sử dụng vốn hợp lý là rất thiết yếu để đảm bảo hoạt động trơn tru. Đầu tư không thích hợp par stock hotel lanh đồng phục par stock vải lanh khách sạn đồng phục tiền vốn có thể kéo theo thua lỗ trong hoạt động của khách sạn. Và cổ phiếu ngang giá có thể làm giảm thời dịp phát sinh ngân sách ngạc nhiên. Với sự trợ giúp của cổ phiếu ngang giá, nhà đầu tư có thể đầu tư vốn đúng đắn.

   Tồn kho hoặc dự trữ quá nhiều có thể gây ra tình trạng hư hỏng sản phẩm và có thể làm chậm toàn bộ hoạt động của bạn. Thậm chí, đôi khi nguồn cung quá mức này có thể dẫn đến việc nhân viên khách sạn ăn cắp hoặc lạm dụng khăn trải giường và đồng phục của khách sạn, đây là một đòn giáng mạnh vào đầu tư của khách sạn. Bảo trì thiết bị khách sạn có thể là một công cụ hữu hiệu trong việc ngăn chặn tình trạng xuống cấp này bằng cách ngăn chặn tình trạng cung vượt cầu và tích trữ hàng tồn kho thích hợp.

   Xem thêm: Vải Polyester là gì? Đặc tính của chất liệu vải này! – Đệ Nhất Nệm

   Sau khi được phân phối vào một ngày khách sạn nắng đẹp, những tấm vải và đồng phục thừa sẽ phải được gửi đến nhà kho do cung vượt quá cầu. Nó không chỉ gây lãng phí không gian lưu trữ mà còn lãng phí tiền bạc. Do đó, ban lãnh đạo phải luôn đo lường chính xác hàng tồn kho bằng cách tiếp cận mệnh giá. Hàng tồn kho đảm bảo sử dụng tối đa không gian lưu trữ bằng cách ngăn chặn tình trạng cung vượt quá cầu.

   Đặt phòng cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong các phòng được trang bị tốt vì nó được sử dụng để đo lường sự phân bố hợp lý của các khách sạn. Thiết bị tốt trong phòng khách sẵn sàng bán cho khách. Ngoài ra, nếu phòng khách bẩn, chưa hoàn thiện thì không bán được. Sau khi khách trả phòng và hàng hóa cần được sắp xếp lại để bán. Nói chung, thay ga trải giường bẩn hàng ngày là quy tắc cơ bản trong các khách sạn. Nhưng ở một số khách sạn nhỏ, do nguồn cung hạn chế, những tấm khăn trải giường bẩn thỉu chỉ được thay khi có khách mới đến. Vì vậy, nếu khách sạn có nguồn cung phù hợp, điều đó có thể rất hữu ích trong việc chuẩn bị sẵn phòng để bán ngay lập tức.

   So với nhân viên khách sạn, mặc đồng phục khách sạn là điều bắt buộc để duy trì hình ảnh của khách sạn so với những người khác. Nhân viên phải mặc đồng phục trước khi tham gia các sự kiện của khách sạn. Trách nhiệm chính của Giám sát Giặt là cung cấp đồng phục khách sạn một cách kịp thời. Đối với điều này, tính sẵn có đồng nhất là điều cần thiết, có thể đạt được với sự trợ giúp của hàng tồn kho.

   Khoảng không quảng cáo giúp các giám đốc điều hành sử dụng tốt nhất ngân sách khách sạn của họ. Bằng cách tiếp cận trực diện để kiểm kê, quản gia điều hành có thể ước tính số lượng khăn trải giường và đồng phục cơ bản của khách sạn trong một năm nhất định. Kiểm kê cũng có thể được sử dụng để xác nhận tình trạng khan hiếm của trang trải giường và đồng phục do hư hỏng hoặc mất mát.

   Đối với mục đích hoạt động, người quản lý hàng may mặc phải kiểm tra các con số được đăng hàng ngày. Người quản lý đồ vải cũng phải phân phối các mặt hàng cho khách sạn và giám sát việc giặt là để biết các chu kỳ giặt bổ sung. Kiểm kê giúp người quản lý đồ vải xác minh hoặc phát hiện các khiếm khuyết trong các nhiệm vụ của khách sạn và thực hiện đúng nhiệm vụ của họ.

   Để duy trì khoản đầu tư của chủ sở hữu vào hàng tồn kho của khách sạn, chẳng hạn như khăn trải giường và đồng phục, khách sạn sẽ tiến hành kiểm toán. Giờ đây, một ngày nào đó, các kiểm toán viên có thể tính toán cổ phiếu một cách đơn giản dựa trên mệnh giá của dữ liệu.

   Đến đây, bạn đã học được những điều cơ bản về vốn chủ sở hữu khách sạn. Bộ khuếch đại; Nhà hàng. Để vận hành khách sạn hiệu quả, cách thích hợp để sắp xếp kho khăn trải giường và đồng phục của bạn như sau:

   <3. Một trong những thuật ngữ được sử dụng phổ biến nhất trong ngành khách sạn là " một tờ tiêu chuẩn “, có nghĩa là số lượng tờ cần thiết cho mỗi khách trong một phòng khách sạn. Bản thân khách sạn cũng phải tìm đúng mệnh giá tiền để không bao giờ xảy ra tình trạng thiếu tờ.

   Quy tắc cơ bản là tìm mọi yêu cầu về phòng và nhà hàng trong mỗi ca làm việc. Sau khi nhận được số nhân, 4 lần theo thứ tự sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *