Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
538 lượt xem

PCHunter Anti-Rootkit – Diệt Virus bằng tay cực kỳ hiệu quả

Bạn đang xem: PCHunter Anti-Rootkit – Diệt Virus bằng tay cực kỳ hiệu quả Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến PCHunter Anti-Rootkit – Diệt Virus bằng tay cực kỳ hiệu quả phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO PCHunter Anti-Rootkit – Diệt Virus bằng tay cực kỳ hiệu quả tại đây.

Diệt Virus với ứng dụng PCHunter Anti-Rootkit giúp bạn bảo vệ máy tính khỏi mã độc, ứng dụng gián điệp và những loại Virus phổ biến như: Spyware, Keylog, Malware, Adware, … PCHunter Anti-Rootkit được xem là ứng dụng tư vấn diệt Virus bằng tay cực mạnh và hiệu suất cao hiện thực mà bạn nên thử.

PCHunter Anti-Rootkit cung cấp cho người dùng nhiều tính năng mạnh mẽ với kĩ năng diệt Virus bằng tay, quản lý khối VPS và quản lý những tiến trình đang hoạt động trên khối VPS, … Đặc biệt PCHunter Anti-Rootkit có dung lượng nhỏ gọn và tương thích trên tất cả những hệ điều hành Windows cho bạn sử dụng.

PCHunter Anti Rootkit Diet Virus bang tay cuc ky hieu

PCHunter Anti-Rootkit – Diệt Virus bằng tay vô cùng hiệu suất cao

– Tải và thiết lập phiên bản mới nhất của ứng dụng: Tải PCHunter

– Chạy file .exe của ứng dụng lên (không cần thiết lập) có giao diện như hình dưới

diet virus bang tay

– PCHunter Anti-Rootkit cho phép bạn xem và xử lý những tiến trình đang hoạt động trên khối VPS với quyền Administrator cao nhất (tương tự với tính năng Process trong Task Manage).

Để dừng những tiến trình đang hoạt động (nghi ngờ chứa Virus) bạn click chuột phải vào tiến trình đó và chọn Kill hoặc Force Kill. Ngoài ra, PCHunter Anti-Rootkit còn cung cấp vô vàn tính năng mạnh mẽ khác: Quản lý những module hạt nhân, quản lý những phím tắt khối VPS, quản lý tài nguyên mạng, quảng lý Registry, quản lý khởi động, … và nhiều tùy chỉnh sâu trong khối VPS.

XEM THÊM:  Giải Rubik 3X3 Nâng Cao F2L Rubik Murah, Giải Rubik Nâng Cao

1634084687 583 PCHunter Anti Rootkit Diet Virus bang tay cuc ky hieu


Trên đây, Vuihecungchocopie đã chia sẻ đến những bạn ứng dụng diệt Virus bằng tay mạnh mẽ PCHunter Anti-Rootkit mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị, bảo vệ máy tính an toàn khỏi Virus và những mã độc hại từ bên ngoài. Ngoài ra, Avira Free AntiVirus và Kaspersky AntiVirus là những ứng dụng diệt Virus cũng mạnh mẽ không kém được đa số người dùng lựa chọn bảo vệ máy tính của mình.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.