Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

AMIS CRM Là Gì? Liệu Có Phải Là Phần Mềm CRM đáng Dùng

Bạn đang xem: AMIS CRM Là Gì? Liệu Có Phải Là Phần Mềm CRM đáng Dùng Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến AMIS CRM Là Gì? Liệu Có Phải Là Phần Mềm CRM đáng Dùng phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

crm là hệ thống quản lý quan hệ khách hàng giúp các doanh nghiệp và nhân viên bán hàng chăm sóc khách hàng của họ, từ khách hàng tiềm năng đến việc hoàn thành đơn hàng thành công và thu hút khách hàng thường xuyên. Điều này làm tăng doanh số bán hàng và giảm chi phí quảng cáo, tăng sự trung thành của khách hàng. Với amis crm, người dùng có thể giúp phân loại và chăm sóc khách hàng dựa trên từng điểm tiếp xúc trong quá trình mua hàng.

Quản lý khách hàng

Khách hàng trên amis sẽ được chia thành 2 loại: khách hàng tổ chức và khách hàng cá nhân. Trong phần Danh bạ sẽ bao gồm các liên hệ tài khoản cá nhân và tài khoản tổ chức (ví dụ: Giám đốc, Nhân viên mua hàng …)

Bạn đang xem: Phần mềm amis là gì

Thêm khách hàng mới

Sử dụng amis crm, người dùng có thể thêm khách hàng mới theo 2 cách, bao gồm:

  • Thêm thông tin khách hàng theo cách thủ công
  • Thêm hàng loạt khách hàng từ các tệp xls, .xlsx, .csv, tối đa 5000 khách hàng

Khi bạn tạo mã khách hàng mới, hệ thống sẽ tự động gán cho khách hàng một mã khách hàng duy nhất.

Thêm mới khách hàng trong AMIS CRM

Thêm khách hàng mới trong amis crm

Quản lý danh sách khách hàng

Amis crm cũng cung cấp cho bạn khả năng quản lý và theo dõi khách hàng dễ dàng hơn bằng cách theo dõi danh sách khách hàng của bạn.

Trong giao diện chính, người dùng có thể thấy tất cả các thông tin cơ bản như mã khách hàng, tên, ID thuế, địa chỉ và thông tin liên hệ, người phụ trách khách hàng (các trường hiển thị có thể tùy chỉnh). Ngoài ra, các tính năng sau có sẵn:

Thiết lập nhóm khách hàng

Sử dụng tính năng này, người dùng có thể tạo các nhóm con khác nhau dựa trên các bộ lọc đặt trước. Khách hàng đáp ứng các điều kiện trên sẽ tự động gia nhập nhóm khách hàng, rất tiện lợi cho bạn trong việc quản lý và theo dõi.

Phân nhóm khách hàng trên AMIS CRM

Nhóm khách hàng trên amis crm

Sử dụng bộ lọc

Nếu muốn lọc nhanh khách hàng, amis còn cho phép người dùng lọc nhanh các bộ lọc cực kỳ chi tiết theo địa chỉ, chủ sở hữu, mã khách hàng, mã số thuế, điện thoại … hoặc tìm kiếm khách hàng nhanh trên thanh công cụ.

Sử dụng bộ lọc khách hàng

Sử dụng Bộ lọc Khách hàng

Chức năng hàng loạt

Người dùng có thể nhanh chóng chọn nhiều khách hàng cùng lúc cho các hoạt động hàng loạt như bàn giao, xóa hàng loạt, cập nhật hàng loạt, xuất, tái chế và đánh dấu.

p>

Chức năng hàng loạt

Chức năng hàng loạt

Xử lý từng bản ghi

Hành động nhanh chóng của khách hàng qua giao diện quản trị, chẳng hạn như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.