Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
143 lượt xem

Phần Mềm Chia Ảnh Thành Nhiều Miếng Ghép, 9Square For Instagram

Bạn đang quan tâm đến Phần Mềm Chia Ảnh Thành Nhiều Miếng Ghép, 9Square For Instagram phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Phần Mềm Chia Ảnh Thành Nhiều Miếng Ghép, 9Square For Instagram tại đây.

Các phần mềm đồ họa như CorelDraw, Adobe Illustrator, Adobe Photoshop… đều có thể giúp bạn chia nhỏ ảnh lớn ra thành nhiều ảnh nhỏ, hoặc ngược lại, tức là ghép nhiều ảnh nhỏ thành một ảnh lớn rất chuyên nghiệp

Tuy nhiên, các phần mềm kể trên đều là những phần mềm thương mại, bạn phải mất tiền mua bản quyền thì mới sử dụng được, hoặc là phải dùng lậu. Hơn nữa nó cũng khá nặng và không phải ngày một ngày hai là bạn có thể sử dụng được.

Đang xem: Phần mềm chia ảnh thành nhiều miếng ghép

Chính vì thế, nếu bạn chỉ có nhu cầu là chia ảnh lớn thành nhiều ảnh nhỏ và không có yêu cầu gì quá đặc biệt, hoặc quá khắt khe ở sản phẩm đầu ra thì tính năng Split trong phần mềm Picosmos Tools sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

#1. Cách chia ảnh lớn thành nhiều ảnh nhỏ

=> Sau đó tải về và cài đặt nó vào máy tính của bạn. Tải về, sau đó nháy đúp chuột vào file mới tải => rồi cứ Next => Next cho đến khi hoàn thành thôi, rất dễ !

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Opacity độ mờ.Outline thickness độ dày của Outline.Outline Color màu của Outline.Rounded rectangle bo tròn góc của hình chữ nhật.

Xem thêm: Thịt Bò Fillet Là Gì – Phân Biệt Các Bộ Phận Của Thịt Bò

Round độ bo góc..Shadow đổ bóng.

#3. Lời kết

Okay, như vậy là mình vừa hướng dẫn rất chi tiết với các bạn cách chia ảnh lớn thành nhiều ảnh nhỏ, và ngược lại ghép nhiều ảnh nhỏ thành 1 hình ảnh duy nhất rồi ha.

XEM THÊM:  Phông Nền Ảnh Thẻ - Thay Bằng Photoshop 2021

Cá nhân mình rất thích tính năng Split của phần mềm Picosmos Tools này, và thường xuyên sử dụng nó để chia ảnh lớn thành các ảnh nhỏ. Sau đó mình sẽ dùng máy in màu A4 của mình để in ra và ghép thành một bức ảnh hoàn chỉnh trên trường..

Xem thêm: 100+ Cặp Vợ Chồng Ôm Nhau & Ảnh Ôm Nhau Ngủ Dễ Thương, Hình Nền Cún Con Ôm Nhau Ngủ

Còn đối với tính năng Combine thì các bạn cần chú ý là các ảnh được ghép với nhau cần có một kích thước tương đối đồng đều, khi đó thì sản phẩm tạo thành mới đẹp được..

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.