Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
456 lượt xem

Phần mềm chụp ảnh thức ăn

Bạn đang xem: Phần mềm chụp ảnh thức ăn Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Phần mềm chụp ảnh thức ăn phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bạn là một tín đồ của việc thường xuyên check-in đồ ăn trước khi… ăn? Vậy bạn sẽ không thể bỏ lỡ 5 ứng dụng chụp ảnh đồ ăn chuyên nghiệp có trong bài viết này.

>>> Top 12 ứng dụng vừa đạt giải thiết kế Design Awards của Apple

>>> 10 ứng dụng bị khai tử trên iOS 11

Bạn đang xem: Phần mềm chụp ảnh thức ăn

1. VSCO

VSCO Cam

VSCO là một trong những ứng chụp chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên di động được người dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với vô số hiệu ứng màu sắc có sẵn, VSCO Cam mang đến cho bạn khả năng biến mọi bức ảnh trở nên cực kỳ “ảo diệu”. Ngoài việc sử dụng các hiệu ứng màu sắc có sẵn vào hình ảnh, bạn có thể tuỳ chỉnh thủ công mọi thiết lập như ánh sáng, độ lạnh, hiệu ứng tilt-shift,… của tấm hình theo ý muốn của mình. Ngoài ra, sau khi đã hoàn tất việc chỉnh sửa một tấm hình, bạn có thể chia sẻ chúng lên mạng xã hội của chính VSCO Cam, hoặc chia sẻ lên Facebook, Instagram,…

Tải về VSCO: Android | iOS

2. Snapseed

Snapseed

Xem thêm: TOP 11 album Chụp Ảnh Cưới Phong Cách Hàn Quốc hót nhất 2021

Về cơ bản, Snapseed hoạt động khá giống VSCO Cam khi cũng cung cấp nhiều bộ lọc màu sắc có sẵn theo từng chủ đề cụ thể, bạn chỉ việc thêm hình vào ứng dụng, sau đó chọn các bộ lọc màu sắc là hoàn thành quá trình chỉnh sửa ảnh. Tuy nhiên, điểm mạnh của Snapseed không chỉ nằm ở các bộ lọc màu, mà còn cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa thủ công cực kỳ mạnh mẽ. Với các công cụ tuỳ chỉnh này, bạn có thể thoải mái chỉnh ảnh như tăng độ mờ xung quanh chủ thể để tạo hiệu ứng chiều sâu, làm nổi bật chủ thể, hay thêm ánh sáng và nhiều yếu tố khác.

Tải về Snapseed: Android | iOS

3. Fotorus

Fotorus

Nếu đơn giản chỉ muốn cắt hình hay thêm các đoạn văn bản trực tiếp trên tấm hình chụp thức ăn, bạn có thể dùng đến Fotorus. Sự đơn giản chính là điểm mạnh của ứng dụng này khi chỉ tập trung vào việc cung cấp cho người dùng các công cụ cơ bản như tuỳ chính một chút ánh sáng, xoá phông, cắt hình, thêm văn bản, thêm các biểu tượng ngộ nghĩnh,…

Tải về Fotorus: Android | iOS

4. Foodie

Foodie

Xem thêm: Phân Tích Bài Thơ Ảnh Bác (Trần Đăng Khoa), Thơ: Ảnh Bác ( Trần Đăng Khoa)

Đúng như tên gọi của mình, Foodie “sinh ra” để thuộc về các tín đồ thích check-in thức ăn. Foodie cung cấp cho người dùng 26 bộ lọc ảnh được phát triển riêng cho mục đích chụp ảnh thức ăn, cũng như thêm một số công cụ chỉnh ảnh cơ bản để bạn có thể tuỳ biến sao cho ưng ý mình nhất.

Tải về Foodie: Android | iOS

5. Moldiv

Moldiv

Khá khác so với 4 ứng dụng trên, Moldiv đơn giản là một ứng dụng dùng để bạn ghép nhiều tấm ảnh lại thành một tấm ảnh duy nhất. Hãy thử nghĩ xem, nếu có rất nhiều món ăn muốn chia sẻ với người khác, nhưng bạn không thể nào cứ chia sẻ theo từng tấm riêng lẻ, do đó việc ghép tất cả ảnh chụp các món ăn đang có thành một bức ảnh duy nhất có phải rất tuyệt vời phải không nào? Một gợi ý nhỏ là bạn nên sử dụng Moldiv để ghép nhiều ảnh sau khi những tấm ảnh này đã được chỉnh sửa trước đó. Hiện tại, Moldiv hỗ trợ bạn ghép lên đến 9 ảnh khác nhau.

Tải về Moldiv: Android | iOS

>>> ứng dụng hát karaoke trên điện thoại là một trong những ứng dụng hót nhất hiện nay

Nguyễn Nguyên

Xem thêm: Tin Tức, Clip, Video Hình Ảnh Năng Lượng Mặt Trời & Ảnh Điện Miễn Phí

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *