Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
89 lượt xem

Misa là gì? Cách dùng phần mềm kế toán MISA đơn giản

Bạn đang xem: Misa là gì? Cách dùng phần mềm kế toán MISA đơn giản Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Misa là gì? Cách dùng phần mềm kế toán MISA đơn giản phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Trong mọi công ty, bộ phận kế toán rất quan trọng vì đây là bộ phận kiểm soát tất cả các quỹ của công ty. Tuy nhiên, khối lượng công việc lớn, để tránh xảy ra sai sót trong quá trình làm việc thì cần phải có sự hỗ trợ của máy móc, tức là phần mềm.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm kế toán misa, một trong những phần mềm mà các công ty misa mang đến cho doanh nghiệp và chính phủ.

Bạn đang xem: Phần mềm misa là gì

1. Misa là gì?

misa là tên của công ty cổ phần misa do ông lu thanh long và ông nguyễn xuân hoan thành lập. Đây là công ty chuyên cung cấp phần mềm quản lý cho các doanh nghiệp và chính phủ. Một số phần mềm do công ty làm như phần mềm quản lý trường học, quản lý căn cước công dân, … thường là phần mềm kế toán misa.

Với phần mềm này, các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ rất nhiều trong việc quản lý bán hàng, mua hàng, quản lý tiền bạc, .. thậm chí nó còn hỗ trợ các tổ chức lớn như ngân hàng, kho bạc … và các hợp đồng, ngân sách.

Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp thoải mái hơn trong việc tính toán thu nhập và chi phí cũng như kiểm soát công nợ và doanh số bán hàng. Nếu như trước đây kế toán phải làm công việc tính lương nhân viên, tính lợi nhuận công ty thì ngày nay với phần mềm misa, doanh nghiệp có thể tính toán các yếu tố này một cách dễ dàng và tự động. Hình ảnh động tiết kiệm rất nhiều thời gian.

2. Ưu điểm của phần mềm kế toán misa

+ Đầu tiên là dễ dàng sao lưu tự động dữ liệu mà doanh nghiệp của bạn cần ghi nhớ. Điều này giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro không đáng có.

+ Thứ hai, nhờ sự hỗ trợ của phần mềm này, tiến độ kê khai thuế sẽ không bị chậm trễ. rõ ràng và chính xác hơn.

+ Thứ ba, phần mềm kế toán misa giúp bạn dễ dàng hiểu các báo cáo về lương của nhân viên hoặc tiền thưởng theo lương.

+ Thứ tư, vấn đề tài chính, phần mềm này giúp đánh giá và xử lý kịp thời. Đặc biệt, nó giúp kế toán tiết kiệm thời gian và thực hiện công việc chính xác và hiệu quả hơn.

3. Cách sử dụng sai phần mềm kế toán

Đây là phần mềm kế toán đơn giản và dễ sử dụng nên được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam áp dụng. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và sử dụng phần mềm.

Bước 1: Bạn tải xuống phiên bản mới nhất của phần mềm misa.

Bước 2: Sau khi tải xuống, khởi động phần mềm và chọn hộp hình chữ nhật thứ hai “Dữ liệu Kế toán Mới”

30090856 1 cac buoc su dung phan mem misa

Xem thêm: Cấu trúc và cách dùng Tend to trong Tiếng Anh

Bước 3: Một bảng sẽ xuất hiện trên màn hình giải thích các tính năng của phần mềm. Bạn có thể hiểu rõ hơn về nó, sau đó nhấp vào từ “Tiếp theo” trong hộp Chủ nhật thứ hai ở dưới cùng.

30090915 2 cac buoc su dung phan mem misa

Bước 4: Phần mềm sẽ yêu cầu bạn nhập tên máy chủ. Bạn có thể nhập tên mà bạn chọn hoặc giữ nguyên mặc định vì misa được xác định trước.

30091015 3 cac buoc su dung phan mem misa

Bước 5: Nếu bạn chưa từng sử dụng phần mềm này trước đây, hãy nhấp vào hộp đầu tiên để tạo một phần mềm mới từ đầu, sau đó nhấp vào từ tiếp theo.

Nếu bạn đã sử dụng nó, hãy nhấp vào hộp thứ hai để tạo một hộp mới dựa trên dữ liệu của năm trước.

30091032 4 cac buoc su dung phan mem misa

Bước 6: sẽ xuất hiện trên màn hình nơi bạn muốn lưu dữ liệu của mình. Bạn có thể chọn một vị trí lưu thuận tiện để ghi nhớ. Nếu không, hãy nhấp vào nút Tiếp theo.

30091044 5 cac buoc su dung phan mem misa

Bước 7: Phần mềm kế toán misa sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin doanh nghiệp, bao gồm: tên công ty, địa chỉ, mã số thuế, số điện thoại và tài khoản ngân hàng. Bạn chỉ cần điền tất cả các thông tin.

30091057 6 cac buoc su dung phan mem misa

Bước 8: Nhập tên đầy đủ của người ký vào hộp cho chức danh công việc của người ký, sau đó nhấp vào Tiếp theo.

30091109 7 cac buoc su dung phan mem misa

Xem thêm: Unreal Engine là gì? Cách thức hoạt động và xu hướng phát triển

Bước 9: Điền thông tin năm tài chính vào 2 ô trống mà phần mềm yêu cầu

30091122 8 cac buoc su dung phan mem misa

<3

30091135 9 cac buoc su dung phan mem misa

Bước 11: Sau khi nhấp vào hộp tiếp theo trên màn hình, chế độ thanh toán sẽ xuất hiện. Doanh nghiệp của bạn sử dụng mô hình nào thì hãy chọn mô hình đó.

30091147 10 cac buoc su dung phan mem misa

Bước 12 : Ứng dụng yêu cầu bạn cung cấp tùy chọn thanh toán do công ty xác định.

30091157 11 cac buoc su dung phan mem misa

Bước 13: Bạn chọn phương pháp định giá xuất khẩu phù hợp với công ty của bạn.

30091212 12 cac buoc su dung phan mem misa

Bước 14: Phần mềm sẽ hiển thị tất cả các thông tin bạn đã nhập, nếu bạn thấy sai vui lòng bấm vào nút quay lại để chỉnh sửa, nếu đúng thì bấm Hoàn tất.

30091226 13 cac buoc su dung phan mem misa

Để sử dụng nó, tất cả những gì bạn cần làm là mở phần mềm và nhập thông tin như dữ liệu tài khoản, tên người dùng và mật khẩu.

30091239 14 cac buoc su dung phan mem misa

Trên đây là một số thông tin về phần mềm kế toán misa, như misa là gì? Những ưu điểm và công dụng của phần mềm misa, hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này và nâng cao hiệu quả công việc.

Xem thêm: Snapseed là gì? Hướng dẫn sử dụng Snapseed đầy đủ và chi tiết – Fptshop.com.vn

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *