Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Đánh giá cơ bản về phần mềm Pancake 

Bạn đang xem: Đánh giá cơ bản về phần mềm Pancake  Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Đánh giá cơ bản về phần mềm Pancake  phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Từ việc tạo trang người hâm mộ đến khi giới thiệu sản phẩm, bất kỳ ai cũng có thể kinh doanh trực tuyến, đặc biệt là trên facebook. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm được vì nó đòi hỏi nhiều kỹ năng như phân tích, thiết kế hình ảnh, lựa chọn nội dung hợp lý cho sản phẩm, quản lý dữ liệu khách hàng, v.v. Không chỉ là một vài bức ảnh để kéo và tiếp tục tương tác. Phần mềm pancake ra đời với mục đích tương tự. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về phần mềm pancake qua bài viết dưới đây nhé

1. Phần mềm Pancake là gì?

Bạn đang xem: Phần mềm pancake là gì

Phần mềm pancake là một phần mềm Việt Nam hỗ trợ chủ yếu cho các kênh kinh doanh online như facebook và một số website thương mại điện tử như shopee, lazada, tokopedia.

Để sử dụng hiệu quả phần mềm pancake, bạn nên xác định chính xác số lượng fan page mà bạn muốn quản lý. Các comment trong fan page có các yếu tố nhạy cảm để tạo đơn hàng như: giới thiệu, giá cả, inbox …) Nếu không có thì không cần sử dụng.

top cac phan mem quan ly fanpage tot nhat4

Hiện tại pancake chủ yếu cung cấp 3 gói dịch vụ

Mini

Tiêu chuẩn

Thương mại

Từ 550.000 vnd (gói mini 6 tháng) đến tối đa 4.210.000 vnd (gói doanh nghiệp 12 tháng).

pancake cung cấp cho bạn bản dùng thử miễn phí 14 ngày trước khi quyết định thanh toán

Phần mềm pancake về cơ bản có giao diện trò chuyện thân thiện, tuy nhiên các chức năng hỗ trợ khá phức tạp và khó sử dụng. Một số chức năng cơ bản của phần mềm pancake:

Quản lý cuộc trò chuyện thông minh: Tiết kiệm thời gian với tính năng quản lý cuộc trò chuyện của khách hàng nhanh chóng và dễ dàng. Có thể ẩn – hiển thị nhận xét

Quản lý đa kênh: để bạn có thể tương tác với nhiều kênh bán hàng tại một nơi

Trả lời nhanh theo mẫu: Trả lời nhanh các câu hỏi thường gặp từ khách hàng (đặt từ khóa, nội dung tìm kiếm, sắp xếp theo chủ đề)

Xem thêm: Wind Down là gì và cấu trúc cụm từ Wind Down trong câu Tiếng Anh

Quản lý Kho: Quản lý hàng tồn kho, đơn đặt hàng, khách hàng.

cửa hàng trực tuyến: Xây dựng cửa hàng thương mại điện tử. Miễn phí bảo trì, tự động đồng bộ hóa sản phẩm và hàng tồn kho với vị trí.

Dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng facebook

Thống kê Doanh thu: Theo dõi doanh số và thu nhập theo ngày. Đánh giá lịch sử và tăng trưởng doanh số

Theo dõi hiệu suất của nhân viên: Theo dõi quản lý bán hàng và phản hồi của khách cho từng nhân viên. Trong khi đó, tính năng báo cáo giúp bạn quản lý nhân viên nào làm việc hiệu quả nhất.

Tạo đơn hàng nhanh: Đơn hàng sẽ được tạo tự động khi các điều kiện được đáp ứng. Trạng thái đơn hàng của từng khách hàng được cập nhật tự động.

Phân khúc khách hàng linh hoạt: Khách hàng có thể được phân loại thành những người chăm sóc linh hoạt dựa trên một số quy tắc được thiết lập trước.

Xem thêm: Sản Thương Mại Điện Tử Là Gì? Cách Làm Sàn Thương Mại Điện Tử

DooPag khung chat đa kênh

Xem thêm: Sản Thương Mại Điện Tử Là Gì? Cách Làm Sàn Thương Mại Điện Tử

Về cơ bản, phần mềm doopage crm và phần mềm pancake về cơ bản là cùng một phần mềm quản lý đa kênh

Xem thêm: Sản Thương Mại Điện Tử Là Gì? Cách Làm Sàn Thương Mại Điện Tử

Xem thêm: Sản Thương Mại Điện Tử Là Gì? Cách Làm Sàn Thương Mại Điện Tử

Xem thêm: Sản Thương Mại Điện Tử Là Gì? Cách Làm Sàn Thương Mại Điện Tử

Nhưng với doopage crm, sẽ có những bước đột phá để tối ưu hóa hoạt động hỗ trợ và tăng hiệu quả bán hàng. Phần mềm sẽ có những ưu điểm sau:

3.1 Các kênh bán hàng tích hợp nhất

Xem thêm: Tiểu cường là gì? Tiểu cường là con gì? – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

Trong tất cả các phần mềm quản lý hiện tại, chỉ có doopage cho phép quản lý thông tin chat, hộp thư đến, khách hàng từ hầu hết các nguồn. Kể cả fanpage facebook, facebook cá nhân, zalo, shopee và doopage cũng đã có lộ trình tích hợp lazada, sendo và tổng đài hỗ trợ nên sau này nếu bạn mở rộng kênh tương tác với khách hàng thì không cần sử dụng phần mềm khác.

Dùng thử doopage miễn phí trong 30 giây

Hiện tại, doopage cho phép các gói dùng thử đầy đủ tính năng trước khi đăng ký gói trả phí.

Xem thêm: Sản Thương Mại Điện Tử Là Gì? Cách Làm Sàn Thương Mại Điện Tử

Ngoài ra, trong thời gian mới gia nhập thị trường Việt Nam, nếu bạn là một công ty mới thành lập tại Việt Nam và cần tài trợ đầy đủ hoặc gói vĩnh viễn, bạn có thể đăng ký tham gia chương trình để được chấp thuận. , xem chương trình tại đây.

3.2 Bán hàng tự động hóa

Phần mềm hỗ trợ trả lời tự động bình luận và tin nhắn của từng khách hàng, từ đây tư vấn viên sẽ không bỏ sót bất kỳ khách hàng nào. Thời gian phản hồi cho khách hàng sẽ tăng lên.

Trả lời nhanh các tin nhắn khách hàng thường hỏi trên fan page theo định dạng trả lời nhanh nhất.

Truyền thông điệp tới những khách hàng đã đăng ký fan page để giúp khách hàng nhận thông tin nhanh chóng và miễn phí.

%D0%9C%D0%BE%D0%BD%D1%82%D0%B0%D0%B6%D0%BD%D0%B0%D1%8F %D0%BE%D0%B1%D0%BB%D0%B0%D1%81%D1%82%D1%8C

3.3 Quản lý chặt chẽ

Thống kê doanh thu hàng ngày, số lượng đơn hàng đã tạo, khách hàng mới của doanh nghiệp

Theo dõi năng suất bằng cách đếm số lượng khách hàng, đơn đặt hàng và doanh thu trên mỗi nhân viên trên mỗi nhân viên

Phân loại khách hàng theo phễu, lưu thông tin khách hàng để dễ dàng chăm sóc khách hàng khi doanh nghiệp có kế hoạch hoặc ưu đãi

3.4 Giảm giá 30% phí vận chuyển

Nhiều đơn vị vận chuyển được hỗ trợ, chẳng hạn như tophip và vnpost. Với tophip, doanh nghiệp sẽ có thể so sánh mức phí vận chuyển cho các đơn hàng từ ghtk, ghn, viettell_post, với mức chiết khấu vận chuyển lên đến 30% so với hàng chợ. Chỉ trên các tàu hàng đầu có hỗ trợ phí vận chuyển ở trên

Nhanh chóng tạo đơn hàng trong khi nhân viên trò chuyện với khách hàng. Sau khi được xác nhận, đơn hàng sẽ được chuyển thẳng đến đơn vị vận chuyển mà bạn lựa chọn mà không cần nhập nhiều dữ liệu

Qua bài viết này, các thương gia cũng đã có những hiểu biết nhất định về phần mềm pancake. Để phát triển và quản lý một doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến, việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh là điều cần thiết. phần mềm pancake và doopage crm là hai ví dụ điển hình về việc các doanh nghiệp lựa chọn từ một loạt các phần mềm bên ngoài.

Xem thêm: Sản Thương Mại Điện Tử Là Gì? Cách Làm Sàn Thương Mại Điện Tử

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *