Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
1137 lượt xem

Phần Mềm Xem Ảnh Panorama – Marzipano Phần Mềm Xem Ảnh Toàn Cảnh

Bạn đang quan tâm đến Phần Mềm Xem Ảnh Panorama – Marzipano Phần Mềm Xem Ảnh Toàn Cảnh phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

360 Panorama cho iOS cung cấp cho người sử dụng những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch một tool chụp ảnh toàn cảnh chuyên nghiệp, chất lượng cao và miễn phí hoàn toàn.

Đang xem: Phần mềm xem ảnh panorama

360 Panorama cho iOS giúp ghi lại những hình ảnh panorama toàn cảnh tức thời và cực kỳ thu hút, dễ chụp ảnh như những tiện ích camera khác cùng độ sắc nét ấn tượng, mang xuất hiện cho người sử dụng những trải nghiệm kỳ diệu ngay trên ĐT smartphone và máy tính bảng iOS của mình.Với 360 Panorama cho iOS, chụp ảnh toàn cảnh chưa bao giờ dễ xuất hiện thế!360 Panorama cho iOS cho phép chụp ảnh panorama lộng lẫy ở bất kì đâu. Ứng dụng miễn phí này hỗ trợ biến iPhone, iPod Touch hay iPad của bạn thành một chiếc máy ảnh toàn cảnh 360 độ đa tính năng. Ứng dụng hỗ trợ dễ ghi lại những khuôn hình toàn cảnh đặc sắc trong vài giây và share ảnh 360 độ tức thời cùng toàn thế giới. Dễ dàng di giời MH camera hiển thị lên, xuống hay thành ngang nhằm hiển thị những phần dữ liệu có ở tỷ lệ hiện thời tuy nhiên nằm bên ngoài MH hiển thị và xem ảnh được liên kết liền mạch.360 Panorama cho iOS hỗ trợ ghi lại toàn bộ bối cảnh theo phương pháp mà người sử dụng không thể trải nghiệm cùng camera truyền thống.

Xem thêm: Máy Ảnh Full Frame Nikon – 10 Máy Ảnh Full Frame Dslr Tốt Nhất Hiện Nay

*

*

*

Hơn cả một ứng dụng – một trang web thu hút dành cho bạnBộ lưu trữ trực tuyến miễn phí và an toàn cho ảnh toàn cảnh: tải lên ảnh panorama vào tài khoản riêng tư của bạn và truy cập chúng từ máy tính để bàn hay trình duyệt web di động.Cải tiến chất lượng tự động: tiện ích nâng cấp đám mây sẽ tự động giải quyết ảnh toàn cảnh của bạn theo thời gian.Tham gia vào cộng đồng: giúp xây dựng một thế giới ảnh toàn cảnh cho mọi người và với trải nghiệm trên 360verse.Chia sẻ và nhúng: share trực tuyến dễ ngay trong ứng dụng. Bên cạnh đó, người sử dụng có thể nhúng ảnh toàn cảnh vào trang web hay blog riêng tư.Theo đánh giá của người sử dụng, 360 Panorama cho iOS là phần mềm chụp ảnh 360 độ dễ dàng và dễ sử dụng nhất, nổi bật là ở chức năng share. Bạn có thể kiểm soát dễ ứng dụng nhờ giao diện người sử dụng thân thiện, trực quan, cho phép chụp ảnh panorama tức thời chỉ cùng một chiếc iPhone thông thường. 360 Panorama cho iOS cho ra đời những hình ảnh cùng chất lượng hoàn hảo, thu hút người xem. Ứng dụng mang xuất hiện một trải nghiệm người sử dụng tốt nhất nhất từ trước đến nay, nổi bật bạn được phép chụp ảnh một cách độc lập chỉ cùng một thiết bị duy nhất, đồng thời tương tác dễ trên mạng Internet cùng cộng đồng người sử dụng đam mê chụp ảnh panorama.Mọi thứ bạn phải làm chỉ là tải về ứng dụng 360 Panorama cho iOS cùng chi phí bằng 0 và trải nghiệm một thế giới ảnh toàn cảnh sinh động và chân thực nhất!Chức năng mới trong bản 4.3.1:Đội ngũ phát triển ứng dụng 360 Panorama từng kiểm tra và xác định phần hình ảnh cho những camera mới trên iPod Touch (thế hệ thứ 5), iPad Mini và iPad 4, kết quả là tạo phải góc nhìn 360 hoàn hảo cho hình ảnh.Khả năng xuất ảnh và share ảnh thông hay qua email dưới dạng file đính kèm đạt tốc độ gấp hai trên những thiết bị đi iOS 5 trở lên.Fix lỗi trơ ứng dụng trong các giai đoạn nhập và delete nhiều ảnh toàn cảnh.Cho phép chụp ảnh thấy trực diện về phía mặt trời. Giờ đây người sử dụng có được thể dễ ghi lại toàn cảnh hình cầu bằng việc hướng camera thẳng lên trời hay xuống dưới mặt đất.Hỗ trợ nút hoàn tác mới để thay thế những khung ảnh chưa đạt yêu cầu.Cung cấp giao diện chụp ảnh mới được hiển thị rõ ràng hơn và trực quan hơn.Cải tiến chất lượng ảnh toàn cảnh tốt hơn bao giờ hết.Cho phép mở ảnh toàn cảnh một cách mượt mà.Hỗ trợ MH cao hơn thay bởi vì rộng hơn.Bản địa hóa thêm ngôn ngữ tiếng Trung Quốc giản thể.Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh, Đức, Trung Quốc giản thể.

Xem thêm: Ảnh Bìa Sống Giả Tạo – Ta Như Hề Giữa Bộn Bề Giả Tạo

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích cùng iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (thế hệ thứ 4), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 4), iPad mini và iPad mini Wi-Fi + Cellular. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.0 hay cao hơn. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.Xem video giới thiệu ứng dụng 360 Panorama cho iOS:

*

Tải về máy (5,5 MB)

Bản quyền © 2021 vuihecungchocopie.vn

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *