Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
2 lượt xem

Phí Combo hitek 1 Sacombank là gì? Phí new combo 1,2 tiêu chuẩn 2022 – InfoFinance.vn

Bạn đang quan tâm đến Phí Combo hitek 1 Sacombank là gì? Phí new combo 1,2 tiêu chuẩn 2022 – InfoFinance.vn phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

combo hitek 1 sacombank, combo 1 mới và combo 2 mới đều là phí quản lý tài khoản sacombank. Nhiều người thắc mắc tại sao một cái tên mới như vậy lại được dùng để phân chia các loại phí quản lý tài khoản. Để tìm hiểu thêm về phí combo hitek sacombank, phí combo chuẩn 1 và 2 mới, hãy đọc bài viết dưới đây của infofinance.vn.

Phí kết hợp hitek 1 sacombank là bao nhiêu?

Hiện tại, sacombank chia phí quản lý thành một số loại khác nhau. Phí kết hợp 1 hitek sacombank là một trong những loại phí quản lý tài khoản do sacombank tạo ra.

Bạn đang xem: Phí new combo 1 sacombank là gì

Phí combo hitek 1 sacombank là khoản phí bạn phải trả để duy trì và bảo vệ các dịch vụ liên quan đến tài khoản của mình. Phí hitek 1 sacombank thường được ngân hàng tính vào cuối tháng.

Danh mục đầu tư mới 1 có giá bao nhiêu?

Phí combo 1 mới cũng là một trong những phí quản lý tài khoản sacombank. Đây là khoản phí bắt buộc phải trả cho ngân hàng để ngân hàng có thể quản lý tài khoản của bạn và phục vụ khách hàng tốt hơn. Phí gói 1 mới bao gồm 3 gói sau:

 • Gói 1 bao gồm thẻ tktt, sms, plus / upi
 • Gói 2 bao gồm tktt, sms và thẻ visa
 • Gói 3 bao gồm tktt, sms, master tag

Danh mục đầu tư 2 mới có giá bao nhiêu?

Giống như phí kết hợp sacombank hitek 1 và phí kết hợp mới sacombank 1, phí kết hợp mới 2 cũng là phí thuộc phí quản lý tài khoản sacombank. Mặc dù đây là khoản phí bắt buộc đối với sacombank, nhưng đôi khi sacombank có chính sách miễn phí này khi số dư tài khoản đạt yêu cầu. Phí gói 2 mới bao gồm 3 gói sau:

 • Gói 1 bao gồm tktt, SMS, thẻ plus / upi, ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động
 • Gói 2 bao gồm tktt, SMS, thẻ visa, ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động
 • Gói 3 bao gồm tktt, SMS, MasterCard, Internet Banking, Mobile Banking

Phí chuẩn cho Gói mới 1 và Gói mới 2 là bao nhiêu?

Phí gói mới 1 và gói mới 2

Sacombank sẽ áp dụng các loại phí khác nhau dựa trên từng loại phí quản lý tài khoản. Sau đây là biểu phí chuẩn mới nhất cho cả combo 1 và combo 2 mới do sacombank quy định:

XEM THÊM:  sinh ngày 10 tháng 11 thuộc cung gì

Phi-new-combo-1-2-tieu-chuan

Phí New Combo 1, New Combo 2 tiêu chuẩn

Xem thêm: Readability là gì? 3 Bước cải thiện chỉ số Readability chuẩn SEO 2022

Xem thêm: Readability là gì? 3 Bước cải thiện chỉ số Readability chuẩn SEO 2022

Xem thêm: Readability là gì? 3 Bước cải thiện chỉ số Readability chuẩn SEO 2022

Xem thêm: Readability là gì? 3 Bước cải thiện chỉ số Readability chuẩn SEO 2022

Xem thêm: Readability là gì? 3 Bước cải thiện chỉ số Readability chuẩn SEO 2022

Xem thêm: Tmall là gì? Cách đặt hàng giá rẻ trên Tmall

Trên đây là biểu phí Gói mới 1 và Gói mới 2 đã bao gồm VAT (10%)

Có phí cho bộ 1 mới và bộ 2 mới có bắt buộc không?

Phí Danh Mục Mới 1 và Phí Danh Mục Mới 2 đều là phí quản lý tài khoản sacombank. Nếu bạn sử dụng thẻ sacombank và có các dịch vụ liên quan đến hai khoản phí này thì bạn sẽ phải trả phí. Nếu bạn không thanh toán phí quản lý tài khoản cho ngân hàng, bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ liên kết với tài khoản sacombank của mình.

Ngân hàng tự động tính phí quản lý tài khoản vào cuối mỗi tháng. Điều này có nghĩa là ngân hàng sẽ tính phí bằng cách ghi nợ số dư tài khoản sacombank của bạn mỗi tháng. Nếu số dư tài khoản của bạn không đủ, ngân hàng sẽ ghi nợ phí quản lý tài khoản của tháng hiện tại. Khi bạn nộp tiền vào tài khoản hoặc có người chuyển tiền cho bạn, ngân hàng sẽ trừ ngay phí quản lý tài khoản mà bạn đã nợ trước đó.

Phí quản lý tài khoản của Sacombank không cao so với sự tiện lợi của ngân hàng. Vì vậy, bạn nên thanh toán đầy đủ cước phí hàng tháng để không gặp khó khăn khi giao dịch với thẻ sacombank.

Xem thêm: Readability là gì? 3 Bước cải thiện chỉ số Readability chuẩn SEO 2022

XEM THÊM:  Known As là gì và cấu trúc cụm từ Known As trong câu Tiếng Anh

Một số phí quản lý tài khoản sacombank khác

Ngoài các loại phí nêu trên, hiện tại sacombank còn có phí quản lý phí gộp sếp, phí quản lý tài khoản thanh toán, gói tài khoản VIP, tài khoản thanh toán không hoạt động trên 6 tháng … Sau đây là các khoản phí do sacombank đối với phí quản lý tài khoản trên:

mot-so-phi-quan-ly-tai-khoan-khac

Một số loại phí quản lý tài khoản khác của Sacombank

Loại phí Mức phí/tháng Combo Boss Mức phí này không cố định, tùy theo thỏa thuận giữa ngân hàng với khách hàng và hạng khách hàng, có thể giảm phí lên đến 75%

Mức phí này thường nằm trong khoảng 450.000 đồng – 15.000.000 đồng/năm

Đây là một số phí quản lý tài khoản khác tại sacombank. Phí trên chưa bao gồm 10% VAT. Khi tính phí hàng tháng, ngân hàng sẽ cộng thuế vào để thu.

Một số phí khác từ sacombank

Ngoài phí quản lý tài khoản nêu trên, sacombank còn nhiều loại phí khác. Tùy từng loại hình dịch vụ mà các ngân hàng sẽ thu phí khác nhau. Sau đây là một số loại phí phát sinh khi sử dụng dịch vụ của sacombank:

Phí hàng năm

Phí hàng năm là khoản phí bạn trả cho ngân hàng để sử dụng thẻ. Đây là khoản phí được ngân hàng thu mỗi năm một lần. Phí này sẽ được trừ trực tiếp vào số dư tài khoản sacombank của bạn. Hiện tại, sacombank áp dụng mức phí thường niên dựa trên loại thẻ mà khách hàng sử dụng. Phí thường niên đối với thẻ ghi nợ là 50.000 đồng (chưa bao gồm 10% VAT) và phí thường niên đối với thẻ tín dụng là 150.000 đồng trở lên.

Phí duy trì tài khoản

Nhiều người nhầm lẫn phí quản lý tài khoản với phí duy trì tài khoản. Trên thực tế, hai khoản phí hoàn toàn khác nhau. Phí duy trì tài khoản này sẽ chỉ phát sinh nếu số dư của bạn dưới mức tối thiểu 50.000 đồng do sacombank quy định.

XEM THÊM:  PuTTY Là Gì? Cách Sử Dụng Phần Mềm PuTTY

Phí chuyển tiền

Xem thêm: Voip Là Gì ? Ứng Dụng Công Nghệ VOIP Trong Thực Tế

sacombank sẽ quy định phí chuyển tiền theo phương thức chuyển tiền và số tiền chuyển.

phi-chuyen-tien-ngan-hang-sacombank

Phí chuyển tiền ngân hàng Sacombank

Các phương thức chuyển tiền:

 • Chuyển khoản qua sacombank
 • Chuyển khoản qua ứng dụng mbanking
 • Chuyển khoản qua thanh toán sacombank

Ngoài ra, điều này còn phụ thuộc vào việc bạn đang chuyển tiền trong nước hay nước ngoài, trong cùng một thành phố hay ở một thành phố khác. Thông thường, mức phí này rất thấp, chỉ từ 5.000 vnd – 900.000 vnd.

Xem chi tiết: Phí từ ứng dụng sacombank, chuyển khoản qua ngân hàng khác

Phí rút tiền

Ngân hàng Sacombnak thường có phí rút tiền rất thấp. Phí rút tiền chỉ 1.100 đồng nếu bạn rút tiền tại hệ thống atm của sacombank, và thường là 3.300 đồng nếu rút tại hệ thống atm không phải của sacombank.

Phí in báo cáo

Thông thường, các doanh nghiệp giao dịch qua ngân hàng sacombank hay bất kỳ ngân hàng nào khác cũng cần in thêm sổ sách để theo dõi chi phí và thu nhập. Nếu bạn cần in sao kê tài khoản hoặc in các tài khoản phụ, sacombank sẽ thu phí. Phí in sổ phụ hiện nay tại sacombank là 10.000 đồng / cuốn / tháng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về phí combo hitek 1 của sacombank và phí combo mới chuẩn 1,2 do sacombank quy định. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp, bạn có thể hiểu rõ hơn về phí quản lý tài khoản sacombank và một số loại phí khác.

Tìm hiểu thêm:

 1. Quên mật khẩu thẻ atm sacombank cách lấy
 2. Cách khóa tạm thời và vĩnh viễn thẻ atm sacombank trên điện thoại di động

Xem thêm: Readability là gì? 3 Bước cải thiện chỉ số Readability chuẩn SEO 2022

Xem thêm: Readability là gì? 3 Bước cải thiện chỉ số Readability chuẩn SEO 2022

Xem thêm: Readability là gì? 3 Bước cải thiện chỉ số Readability chuẩn SEO 2022

Xem thêm: Readability là gì? 3 Bước cải thiện chỉ số Readability chuẩn SEO 2022

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.