Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
190 lượt xem

Những Công Cụ Phóng To Ảnh Không Bị Vỡ Hạt Bằng Photoshop Không Bị Nhòe

Bạn đang quan tâm đến Những Công Cụ Phóng To Ảnh Không Bị Vỡ Hạt Bằng Photoshop Không Bị Nhòe phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Những Công Cụ Phóng To Ảnh Không Bị Vỡ Hạt Bằng Photoshop Không Bị Nhòe tại đây.

Thật ra! Việc này không có gì mới đối với những người chuyên nghiệp in ấn, hay những người xử lý ảnh chuyên nghiệp. Nhưng sẵn tiện có bạn nhờ mình tìm kiếm giúp một phần mềm có khả năng Zoom ảnh lớn hơn ảnh gốc mà không bị vỡ hạt. Sẵn trong máy có cài sẵn Photoshop nên Admin lấy làm hướng dẫn. Còn nếu không thích Photoshop thì các bạn có thể sử dụng phần mềm PhotoZoom ProSmillaEnlargerPicture Enlarger hay ON1 Resize… những phần mềm kể trên bạn có thể dễ dàng tải, hoặc mua chúng ở trên mạng.Bạn đang xem: Zoom ảnh không vỡ hạt bằng photoshop

Quay lại với vấn đề “Phóng to ảnh không bị vỡ hạt với Photoshop”. Để làm được việc này. Đơn giản! Bạn mở file cần phóng to lên trong photoshop. Trên thực đơn lệnh, các bạn chọn Image > Image Size (Phím tắt: Alt + Ctrl + I).

Đang xem: Phóng to ảnh không bị vỡ hạt bằng photoshop

*

Thực đơn lệnh Image > Image Size

Cửa sổ Image Size xuất hiện. Các bạn để ý dòng Width (chiều rộng) và Height (chiều cao) của bức ảnh gốc ta muốn zoom lên. Được tính bằng đơn vị Pixels. Như hình dưới thì mình có ảnh gốc với thông số chiều rộng x chiều cao là 1024×562 Pixels. (Hình)

Xem thêm: Cách Chơi Summoner War Hiệu Quả, Đội Hình Summoner War, Ad Cũng Xin Chia Sẻ Đội Hình

*

Cửa sổ Image Size

XEM THÊM:  Chỉnh Kích Thước Ảnh Trong Html, Hướng Dẫn Resize Ảnh Không Bị Co Giãn Tỉ Lệ

Vẫn ở cửa sổ Image Size. Dòng Fit To: Kéo xuống chọn Custom. Click chuột vào biểu tượng mắt xích để có thể chỉnh chiều cao và rộng theo ý thích. Sau đó thay đổi thông số Width và Height theo ý thích của bạn. Ví dụ mình để 4000×3000 Pixels. (Hình dưới)

Xem thêm: Một Số Hình Ảnh Nghề May Công Nghiệp Cấp Tốc K19, Attention Required!

*

Phóng to ảnh lên 4000×3000 Pixels

Hãy chắc chắn rằng mục Resample đã đánh dấu check và chọn chế độ Bicubic smoother (enlargement) như hình trên.

Dòng Resolution: Nếu để in ấn thì bạn nên để tầm 300 Pixels/Inch. Còn để up lên mạng hay lưu trữ… bạn có thể để mặc định 72 để tối dung lượng file ảnh. Cuối cùng nhấp OK để kết thúc. Bây giờ bạn thử so sánh ảnh trước và sau khi thực hiện cách làm này xem.

Hình trước khi phóng to (1024×562) Zoom 100%

(1024 x 562 Pixel)Hình sau khi phóng to (4000×3000) Zoom 20%(4000 x 3000 Pixel)

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.