Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

Phương pháp cải tiến Kaizen là gì? Lợi ích từ việc áp dụng Kaizen?

Bạn đang quan tâm đến Phương pháp cải tiến Kaizen là gì? Lợi ích từ việc áp dụng Kaizen? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Phương pháp cải tiến là gì? Lợi ích của việc áp dụng kaizen là gì? Các bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp kaizen.

Xem thêm: ” Tên Tài Khoản Là Gì ? Có Mấy Loại? Cách Để Tạo Tên Người Dùng: 10 Bước (Kèm Ảnh)

Bạn đang xem: Phương pháp kaizen là gì

kaizen là một công cụ quản lý thúc đẩy các hoạt động cải tiến liên tục mà mọi người tham gia nhằm không ngừng cải thiện môi trường làm việc, cuộc sống của mọi người và cuộc sống của mọi gia đình. Thuật ngữ kaizen đã được coi là một khái niệm cơ bản trong quản lý kể từ khi cuốn sách “Chìa khóa thành công” được xuất bản năm 1986.

Trong tiếng Nhật, kaizen có nghĩa là “cải tiến liên tục”. Kaizen là sự tích lũy các cải tiến nhỏ thành kết quả lớn, tập trung vào xác định vấn đề, giải quyết vấn đề và thay đổi tiêu chuẩn để đảm bảo giải quyết được nguyên nhân gốc rễ của vấn đề.

Do đó, Kaizen không chỉ là một quá trình cải tiến liên tục, nó tin rằng khả năng sáng tạo của con người là vô hạn. Thông qua đó, tất cả các thành viên của tổ chức (từ lãnh đạo đến công nhân) đều được khuyến khích đề xuất những cải tiến, dù là nhỏ, từ công việc hàng ngày của họ.

Ứng dụng tại nơi làm việc đòi hỏi sự cam kết và nỗ lực không ngừng của tất cả mọi người, từ người quản lý đến người lao động. Cải tiến là những cải tiến nhỏ được thực hiện dần dần trong một khoảng thời gian dài.

Các cải tiến ít tốn kém hơn để thực hiện nhưng rất hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng công việc, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ và giảm chi phí vận hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *