Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
15 lượt xem

Pipeline là gì? Tất tần tật thuật ngữ cần biết về Pipeline  – JobsGO Blog

Bạn đang quan tâm đến Pipeline là gì? Tất tần tật thuật ngữ cần biết về Pipeline  – JobsGO Blog phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Pipe có nghĩa là ống dẫn nước / ống dẫn nước trong tiếng Việt. Do tính ẩn dụ cao nên khái niệm này thường được sử dụng trong công việc và cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu tất cả các định nghĩa xung quanh “tẩu thuốc là gì?” trong bài viết dưới đây!

Khái niệm đường ống

Thuật ngữ hệ thống ống nước được sử dụng trong nhiều khía cạnh của hoạt động đời sống, kinh doanh . Dưới đây là những tình huống mà bạn có nhiều khả năng gặp phải đường ống hạn.

Bạn đang xem: Pipeline là gì

Đường ống kinh doanh là gì?

pipeline là gì

Pipeline trong kinh doanh là gì?

Trong ngôn ngữ kinh doanh, Pipeline được hiểu là một quy trình hình ống có tính liền mạch, giúp doanh nghiệp hình dung, lên kế hoạch và định hình hoạt động. Nhắc đến Pipeline trong kinh doanh, có 2 khái niệm nhỏ bạn cần lưu ý là Sales Pipeline và Inside Sale.

Kênh bán hàng là gì? Đây được coi là một quy trình bán hàng bao gồm nhiều công việc theo trình tự để đảm bảo một chiến dịch bán hàng hiệu quả. Đường ống bán hàng cho phép chủ sở hữu hiểu số lượng giao dịch dự kiến ​​sẽ xảy ra / kết thúc trong một khoảng thời gian nhất định. Đồng thời, mức độ chuyển đổi của khách hàng và doanh số kỳ vọng cũng là những yếu tố mà nhà quản lý có thể đo lường một phần thông qua mô hình.

Bán hàng nội bộ trong phễu bán hàng là một thuật ngữ dùng để chỉ các hoạt động bán hàng trực tuyến.

? Xem Thêm: 6 Mẹo Bán hàng Bạn Cần Biết

các kênh tiếp thị là gì?

pipeline là gì

Pipeline trong Marketing là gì?

Xem thêm: Thành viên hội đồng quản trị độc lập là gì? Đặc điểm và vai trò?

XEM THÊM:  tình yêu cuộc sống là gì

Tương tự như trong bán hàng, khái niệm Pipeline Marketing dùng để chỉ quy trình hoạt động Marketing của doanh nghiệp, từ việc nghiên cứu thị trường, định vị khách hàng tiềm năng đến tiếp cận, thu hút và chuyển đổi. Trong nhiều trường hợp, quy trình “đường ống” Marketing có thể hợp nhất với quy trình đường ống bán hàng, nhất là ở những đơn vị có quy mô kinh doanh nhỏ.

Quản lý đường ống là gì? Đây là vị trí / nhiệm vụ của quản trị viên hệ thống ống nước.

đường ống bên trong là gì?

Cũng đề cập đến quy trình của một hoạt động / khu vực, nhưng trong ngành công nghệ, định nghĩa về đường ống phức tạp hơn một chút. Một khái niệm đề cập đến một tập hợp các đối tượng xử lý dữ liệu thành chuỗi. Trong mỗi đối tượng, dữ liệu sẽ được nhận từ các đầu vào (input của đối tượng trước) và chuyển thành các đầu ra (output) được biến đổi cho các đối tượng tiếp theo. Do tính chất nối tiếp, tổ hợp của các đối tượng này được coi là một đường ống (đầu ra của đối tượng này là đầu vào của đối tượng sau). Các đối tượng được đề cập ở đây thường là cpu, gpu hoặc đơn giản là một dòng lệnh duy nhất.

? Xem thêm: Tuyển dụng Công nghệ Thông tin năm 2021

Đường ống ci / cd là gì?

pipeline là gì

CI/ CD Pipeline là gì?

Liên quan đến thuật ngữ Pipeline trong IT, có một tiến trình khác thường xuyên được nhắc đến, đó là CI/CD Pipeline. Vậy CI/CD là gì? CI/CD trong Pipeline là gì?

  • ci (tên đầy đủ: tích hợp liên tục) là cách một dự án được thực hiện. Các nhiệm vụ trong dự án này được nhóm phát triển triển khai liên tục thành một hệ thống quản lý quy trình chung.
  • cd (tên đầy đủ: phân phối liên tục) là cách hệ thống hoạt động. hệ thống quản lý.
XEM THÊM:  in witness whereof nghĩa là gì

Có thể hiểu ci / cd trong quy trình là một quy trình có hệ thống thể hiện đầy đủ các bước mà người triển khai cần tuân theo để phát triển dự án. Nếu bất kỳ bước nào xảy ra sai sót, phản hồi ngay lập tức qua ứng dụng / thông báo qua email sẽ giúp nhà phát triển xác định và khắc phục nhanh chóng.

Đường ống Jenkins là gì?

Xem thêm: Xóc đĩa là gì? Hướng dẫn cách chơi và luật chơi dễ hiểu nhất | cobacbipvn

jenkins là tên loại máy chủ được viết bằng ngôn ngữ java, mã nguồn mở tự động mã hóa. Vai trò của jenkin là tự động hóa các bước đơn giản trong quy trình phát triển phần mềm. jenkin giúp thực thi các dự án kỹ thuật dựa trên apache maven, các công cụ xây dựng scala, kiến ​​apache và các lệnh windows khác và các tập lệnh shell tùy ý.

pipeline là gì

Pipeline Jenkins là gì?

Jenkins Pipeline là tên gọi của bộ plugin hỗ trợ việc tích hợp, triển khai CD dưới dạng chuỗi. Tập tin nhận khai báo từ Jenkins Pipeline được gọi là Jenkinsfile. Trong Jenkin Pipeline, các tác vụ, quy trình liên quan đến nhau được thực hiện tuần tự theo quy trình đã định.

Đường ống dữ liệu là gì?

Đường ống dữ liệu được hiểu là một tệp thông tin chuỗi tự động hóa quá trình trích xuất và chuyển đổi. Các đường ống dẫn dữ liệu chịu trách nhiệm tổng hợp, phân phối và chuyển thông tin đến các hệ thống mục tiêu để phân tích sau này. Các đường ống dẫn dữ liệu cũng có thể thêm một lớp bảo vệ bổ sung để tránh sự cố.

XEM THÊM:  10+ chức năng ẩn thú vị của VLC Media Player

Đường ống đóng vai trò gì?

Có thể thấy rằng mô hình đường ống được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi trong thời đại ngày nay. Tính ứng dụng cao và sự tiện lợi có thể nói là những ưu điểm nổi bật nhất của chế độ này.

pipeline là gì

Pipeline có vai trò gì?
  • Trong công nghệ, các hệ dữ liệu Pipeline giúp thông tin được chuyển hoá liền mạch.
  • Trong kinh doanh, Pipeline giúp nhà quản trị dễ dàng hình dung và nắm bắt được mọi quy trình.

Đường ống có chức năng hỗ trợ và thúc đẩy công việc diễn ra trật tự và khoa học hơn về mọi mặt. Thiết lập một hệ thống đường ống dẫn nước tối ưu sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đáng kể. Đồng thời, dây chuyền lắp ráp cũng cho phép người dùng liên tục cải tiến, đổi mới để có được phương án làm việc tốt nhất.

? Xem thêm: Xây dựng quy trình đánh giá nhân viên hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về đường ống? Đường ống làm gì và được sử dụng như thế nào? Hy vọng những kiến ​​thức này sẽ xóa tan mọi nghi ngờ của bạn. Hãy theo dõi jobgo.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Xem thêm: Protandim Lifevantage Viên Uống Thảo Dược Chống Lão Hóa – Thanhhuongshop.com

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.