Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
196 lượt xem

” Playlist Là Gì, Nghĩa Của Từ Playlist, Playlist Là Gì, Nghĩa Của Từ Playlist

Bạn đang quan tâm đến ” Playlist Là Gì, Nghĩa Của Từ Playlist, Playlist Là Gì, Nghĩa Của Từ Playlist phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

playliѕt chỉ là một bộ sưu tập các bài hát. Bạn có thể tạo áp phích của riêng mình, chia sẻ trình chiếu và thưởng thức hàng triệu trò chơi khác được tạo bởi haacorp.ᴠn, các nghệ sĩ và thính giả khác trên khắp thế giới. Bạn hiểu từ playliѕt ở đây là gì?

Mẹo: Sử dụng các thư mục để sắp xếp.

Bạn đang xem: Playlist là gì

Dành cho bạn

Nhiều trò chơi được tạo đặc biệt cho bạn dựa trên thói quen lắng nghe của bạn (những gì bạn thích, chia sẻ, lưu, bỏ qua) và thói quen lắng nghe của bạn (của những người khác có cùng sở thích) (ví dụ: diѕcoᴠer weeklу à dropaѕe radar).

Trên thiết bị di động, các trang này nằm trên Trang chủ .

Trên máy tính để bàn, bạn có thể tìm thấy các gói này trong dành cho bạn dưới thư viện ở bên trái.

Tìm hiểu thêm về gói phù hợp với bạn.

Dành cho mọi người

Những album này được chọn lọc bởi các chuyên gia âm nhạc trên khắp thế giới. Bạn có thể tìm thấy chúng trong Duyệt trên máy tính để bàn hoặc Tìm kiếm trên thiết bị di động. Chúng tôi đã sắp xếp các trò chơi này cho bạn theo danh mục và tâm trạng .

Xem thêm: Trạng thái timeout khi chuyển tiền là gì

hasacorp.ᴠn đã cá nhân hóa một danh sách phát trong vấn đề này, vì vậy bạn có thể nhận thấy rằng danh sách phát này khác với những danh sách khác. Ví dụ: nếu danh sách phát bao gồm “Các bài hát dễ hát”, danh sách đó sẽ bao gồm các bài hát mà bạn biết lời bài hát!

Tạo trò chơi của riêng bạn

Chọn thiết bị của bạn bên dưới để tìm hiểu thêm.

Tạo trò chơi

Thêm bài hát ᴠ và thực hành podcast

Cách thêm bài hát au:

Chỉnh sửa bố cục

Nhấn (ios) / (android) trên nền tảng, sau đó chỉnh sửa bố cục :

Xóa trò chơi

Mẹo: Bạn có vô tình xóa bản đồ không? Hãy tìm hiểu cách tiếp tục trò chơi. Xem thêm: Nhổ cành là gì, cách trồng và ứng dụng thực tế, kinh nghiệm trồng lan trong dân gian của chúng tôi

Tạo trò chơi

Thêm bài hát

Bạn cũng có thể kéo và thả các bản nhạc vào nền tảng.

Mẹo: Bạn cần một chút cảm hứng? Người đăng ký gói trả phí sẽ nhận được Bài hát được đề xuất ở cuối mỗi danh sách phát mà họ tạo. Phần này sẽ đề xuất các bài hát dựa trên tiêu đề danh sách phát hiện tại và danh sách theo dõi.

Chỉnh sửa bố cục

Xem thêm: Tiêu chuẩn sức khoẻ loại 1, loại 2, loại 3 đi nghĩa vụ quân sự

Cách xóa bài hát:

Cách kết hợp:

Mẹo: Để biết các mẹo bổ sung, hãy xem Cách sắp xếp và lọc.

Xóa trò chơi

Mẹo: Bạn có vô tình xóa bản đồ không? Tìm hiểu cách khôi phục trang web của bạn.

Cần một chút cảm hứng?

Nhận Bài hát được đề xuất ở cuối mỗi áp phích bạn tạo. Phần này sẽ đề xuất các bài hát dựa trên phần bổ sung và tên danh sách phát của bạn.

Các bài hát được đề xuất

Có sẵn cho: haᴡacorp.ᴠn Miễn phí trên thiết bị di động / máy tính bảng

Chúng tôi đề xuất các bản nhạc và nghệ sĩ khi bạn tạo và chỉnh sửa danh sách phát. Bạn càng nghe nhiều, lời khuyên sẽ tốt hơn cho bạn. Xem thêm: Thần thoại về Orion là gì, Orion

Ngoài ra, nếu danh sách phát yêu thích của bạn có ít hơn 15 bài hát, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bài hát khác dựa trên những gì chúng tôi nghĩ bạn sẽ thích. Bạn có thể thay thế các bài hát khác bằng cách thêm bài hát của riêng mình, chỉ cần nhấn vào bất kỳ bài hát nào bạn thích.

Xem thêm: Giá trị hiện tại của tiền (Present Value – PV) là gì? Cách xác định

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *