Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

Polymath là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo kỹ thuật số POLY Coin Từ A – Z

Bạn đang quan tâm đến Polymath là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo kỹ thuật số POLY Coin Từ A – Z phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

poly là gì?

polymath là một nền tảng giao dịch chứng khoán kết hợp thị trường chứng khoán với công nghệ blockchain, cho phép các công ty phát hành cổ phiếu của riêng họ thông qua các hợp đồng thông minh, tham gia vào thị trường chứng khoán hoặc đầu tư dựa trên tài sản hiện có của bạn Dễ dàng, nhanh và rẻ.

Polymath

Bạn đang xem: Polymath là gì

polymath nhằm mục đích trở thành “một tiêu chuẩn nguồn mở để phát hành cổ phiếu tuân thủ aml / kyc (đây là chính sách chống rửa tiền của aml và biết khách hàng của mình là ai) kyc, là bất kỳ tổ chức nào phải tuân thủ khi tham gia vào lĩnh vực tài chính thị trường). “

poly token là tiền ảo chính trong nền tảng, được mọi người sử dụng để thanh toán cho các hoạt động giao dịch trong nền tảng, chẳng hạn như phí của nhà phát hành để tạo và phát hành mã thông báo và cũng có thể được sử dụng để xác minh aml / kyc hoặc phí để các nhà đầu tư truy cập vào nền tảng.

Đặc điểm và đặc điểm học tập

Có một quy trình 4 cấp để tạo mã cổ phiếu trong nền tảng polymath . Bao gồm các lớp sau:

  • Lớp giao thức: Trong lớp này, mỗi biểu tượng mã cổ phiếu mới được cung cấp kiến ​​thức pháp lý để tuân thủ. Lớp này sử dụng các hợp đồng thông minh của Ethereum để cung cấp xác nhận tuân thủ kyc / aml ban đầu.
  • Lớp ứng dụng : Lớp ứng dụng cho phép các công ty tạo các ký hiệu mã cổ phiếu trong vài phút. Nền tảng sẽ hướng dẫn người dùng quy trình tạo mã thông báo đại diện cho mã thông báo bảo mật đó.
  • Lớp pháp lý: Lớp này cung cấp một tập hợp các công cụ pháp lý để các công ty sử dụng, so sánh các yếu tố với luật liên quan, để đảm bảo rằng các chứng khoán đó hoàn toàn tuân thủ.
  • Bản dịch giao dịch: Lớp giao dịch cung cấp tính thanh khoản thông qua các giao dịch st20 (st20 là polymath ).
XEM THÊM:  Sở trường là gì? Cách trả lời ghi điểm khi được hỏi về sở trường | CareerLink.vn

Lộ trình phát triển và lịch sử học tập

polymath đã phát hành vào tháng 10 năm 2017. Hình bên dưới về lịch sử và lộ trình mọi người đã theo dõi.

Xem thêm: Bệnh nhân nên sử dụng thuốc điều trị Covid Molnupiravir khi nào? | Medlatec

roadmap-Polymath

nhóm phát triển polymath

dự án polymath được thành lập bởi trevor koverko (ceo), người đã có những thành tựu to lớn trong công nghệ ở Thung lũng Silicon. Ông cũng là người sáng lập dai, một công ty hàng đầu thế giới tập trung vào việc mua và bán các trang web siêu lợi nhuận. Người đồng sáng lập của nó là chris housse , một luật sư và doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong không gian blockchain.

team-Polymath

Xem các thành viên khác của polymath trên trang web bên dưới

Tỷ giá hối đoái đa tiền tệ hiện tại

tiền điện tử polymath đã được niêm yết trên giá trị vốn hóa thị trường tiền xu kể từ tháng 2 năm 2018 với giá ban đầu là 0,71 đô la / đồng xu. Blog tiền điện tử Kể từ ngày 5 tháng 4 năm 2018, giá của poly tiền kỹ thuật số là 0,33 đô la / 1 đồng xu. Dường như có một xu hướng giảm

ty-gia-Polymath

Xem thêm: Điện tích là gì? Công thức biểu thức Định luật Cu Lông và Bài tập – Vật lý 11 bài 1

Hiện tại, tổng giá trị thị trường của Tiền điện tử ảo vượt quá 79,3 triệu đô la Mỹ và khối lượng giao dịch trong 24 giờ vượt quá 590.000 đô la Mỹ, xếp thứ 107 trên thị trường tiền tệ. Số lượng coin đã phát hành là 1.000.000.000 poly và số lượng coin được khai thác là 239.99.750 poly. Bạn có thể kiểm tra đồng xu tỷ lệ polymath được cập nhật trực tiếp của chúng tôi để xem hành động giá của nó.

XEM THÊM:  Vay từng lần, vay theo món là gì?

Mua và bán Jubi trên bất kỳ sàn giao dịch nào?

market-Polymath

Hiện tại, bạn chỉ có thể mua, bán hoặc giao dịch poly coin trên một số sàn giao dịch lớn trên thế giới, chẳng hạn như: kucoin, idex, bitbns, etherdelta (forkdelta), ddex qua cặp poly / btc, poly / eth. Trong số đó, khối lượng giao dịch qua sàn giao dịch kucoin là lớn nhất, chiếm hơn 90% khối lượng giao dịch.

Poly token được lưu trữ trong ví nào?

poly token là một loại tiền điện tử được tạo bởi erc20, vì vậy bạn có thể lưu trữ nó trong một ví tương thích với erc20, chẳng hạn như myetherwallet strong> , trezor , Ledger Wallet , …

Nếu bạn là một nhà giao dịch thông thường, bạn có thể tiết kiệm poly trực tiếp vào Ví của sàn giao dịch. Nếu bạn là nhà đầu tư dài hạn và không cần giao dịch thường xuyên, bạn nên sử dụng các ví riêng mà chúng tôi đề xuất cho bạn ở trên.

Xem thêm về tiền điện tử polymath (nhiều)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.