Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
8 lượt xem

PRE-ALERT LÀ GÌ? LƯU Ý VỀ PRE-ALERT – Công ty Cổ phần ASC Trans Việt Nam

Bạn đang quan tâm đến PRE-ALERT LÀ GÌ? LƯU Ý VỀ PRE-ALERT – Công ty Cổ phần ASC Trans Việt Nam phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Cảnh báo là gì? Ghi chú về Cảnh báo

Bạn đang xem: Pre alert là gì

Trong ngành xuất nhập khẩu, công việc chính là xuất khẩu hàng hóa hoặc nhập khẩu hàng hóa, thông qua các điều khoản, thông lệ quốc tế và luật thương mại của mỗi quốc gia, bộ thông tin hay tài liệu thực tế là khác nhau nhằm đảm bảo rằng việc thực hiện hợp đồng không gây hại cho các bên Vì quyền lợi đối với tất cả các mặt hàng xuất nhập khẩu, chứng từ khá phức tạp và rắc rối, vì càng chi tiết thì càng tránh được nhiều rủi ro tranh chấp.

Sự xuất hiện của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu là điều tất yếu và hiển nhiên. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau nghiên cứu về khái niệm cảnh báo sớm trong ngành xuất nhập khẩu là gì? Còn công việc của những người xuất nhập khẩu hàng hóa thì sao!

Bạn đang xem: Pre alert là gì

Bất kỳ tài liệu nào cũng quan trọng ở một số giai đoạn vận chuyển và vận chuyển riêng lẻ, cảnh báo cũng vậy, bởi vì cảnh báo là một tập hợp các hồ sơ trong tập hợp các tài liệu hàng hóa, khi người gửi hàng có tất cả thông tin về lô hàng và một số thông tin cần thiết khác tài liệu, nhân viên gửi thông tin đến đại lý chính của công ty mình ở nước nhận hàng để xử lý lô hàng. Nói một cách ngắn gọn, pre-alert là một bộ hồ sơ được lập và gửi đến đại lý của tổ chức tại nước nhận hàng trước khi hàng đến (tên tiếng Anh của bộ hồ sơ là agent send to forwarder).

XEM THÊM:  Ngọc Phỉ Thuý là gì? Kiến thức chuyên sâu về Ngọc Phỉ Thuý - Infinity Gems An Thịnh

Đối với từng loại hình xuất khẩu và từng loại hình nhập khẩu, hoạt động của cán bộ xuất nhập khẩu là gì?

Bạn đang xem: Pre alert là gì

1. Khái niệm Cảnh báo – Đối với Hàng hóa Xuất khẩu:

+ Sau khi thỏa thuận hợp đồng và giá cả với khách hàng, nhân viên xuất nhập khẩu sẽ đón đơn hàng của khách hàng, sau đó sẽ liên hệ với hãng tàu và hãng tàu. Phát hành một bao vây hộp rồng để lưu trữ hàng hóa.

Xem thêm: Nghị định là gì thông tư là gì

+ Gửi fax lệnh gửi các vùng chứa trống cho người dùng.

+ Theo dõi, thông báo kịp thời và yêu cầu người tiêu dùng đóng, dỡ hàng đúng ngày giờ đã thỏa thuận trước và ghi rõ trên đơn hàng container.

Bạn đang xem: Pre alert là gì

+ yêu cầu người dùng phải chú ý đến việc lập báo cáo cụ thể cho các công nhân được cấp tốc dưới dạng hbl (vận đơn phụ – vận đơn nội bộ) khi xếp hàng trong container. Sau khi nhận được bản sao của lô hàng cụ thể từ người dùng, nhân viên xuất nhập khẩu sẽ đánh máy và fax bản thảo hbl cho người tiêu dùng để họ xem xét, nhận xét và xác nhận. Sau sự chấp thuận cuối cùng của người dùng, hbl được in cho người dùng.

Bạn đang xem: Pre alert là gì

2. Khái niệm cảnh báo – Nhập khẩu hàng hóa:

XEM THÊM:  cung hổ cáp là cung gì

+ Đại lý ở nước ngoài của bạn (Ý, quốc gia xuất khẩu) được hoan nghênh đưa ra cảnh báo, sau đó chuẩn bị đường chính của hàng hóa và gửi fax cho công ty vận chuyển và giao nhận hàng hóa (người giao nhận hàng hóa). Bây giờ tại mbl.

+ Sau khi nhận được thông báo của hãng tàu và công ty giao nhận, bạn hãy đến văn phòng hãng tàu hoặc công ty giao nhận để lấy vận đơn (d / o) và kèm theo các chứng từ sau. Chẳng hạn như d / o thứ cấp, mbl của công ty vận tải hoặc hbl của tổ chức vận tải.

+ Phát hành d / o để giao cho khách hàng (người nhận hàng), sau đó tính phí xử lý, phí lưu kho cfs (đối với hàng lẻ LCL), phí d / o, phí ký gửi …

Bạn đang xem: Pre alert là gì

Xem thêm: Minecraft là gì? Giới thiệu tổng quan về game minecraft server Vietnam

+ Hành động cuối cùng là lưu trữ các bản sao hbl, mbl, d / o, hóa đơn, danh sách đóng gói, lời chứng thực …

Bạn đang xem: Pre alert là gì

3. Những gì cần thiết cho quá trình xuất trong tệp cảnh báo trước

+ Khi ký hợp đồng yêu cầu vận chuyển hàng hóa, tôi sẽ sử dụng dịch vụ của fwd và hãng tàu để gửi thông tin đặt chỗ cho hãng tàu

<3

+ Dùng cont mang về kho để đóng gói và gửi chỉ số hàng hóa trong bảng kê đóng gói và số lượng cont – lượng chì lấy được

XEM THÊM:  Những điều cần biết về vắc-xin phế cầu Synflorix | Vinmec

+ Vận đơn HBL sẽ được lập cho hàng hóa đóng trong container (nhân viên công ty dịch vụ sẽ lập bản nháp và gửi cho chủ hàng, vận đơn nhà chính sẽ được phát hành sau khi chính thức phê duyệt).

+ Theo nội dung lô hàng và vận đơn có chứng từ trong fwd, gửi cho hãng tàu phát hành (main bill of lading – vận đơn chính) để phát hành hối phiếu, và hỏi các thông tin sau: tên tàu, số chuyến, số container – số niêm phong, tên đại lý … và chọn Loại hóa đơn tính phí

Bạn đang xem: Pre alert là gì

+ Cuối cùng lưu tất cả các tệp và tài liệu: hbl, mbl, hóa đơn, bản trình bày, danh sách đóng gói. Tờ khai hải quan, giấy chứng nhận xuất xứ .. gửi cho nhà nhập khẩu.

Bạn đang xem: Pre alert là gì

Quý doanh nghiệp cần tư vấn về Thủ tục xuất khẩu, thông quan, vận chuyển hàng hóa Vui lòng liên hệ ms nhung – 0352.812.752 (mob / zalo) để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

Xem thêm: Top 10 rau thơm có công dụng chữa bệnh | Muôn Rau

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.