Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
90 lượt xem

Cụm giới từ (Prepositional phrase) trong tiếng Anh

Bạn đang xem: Cụm giới từ (Prepositional phrase) trong tiếng Anh Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cụm giới từ (Prepositional phrase) trong tiếng Anh phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Cụm giới từ trong tiếng Anh được hiểu là một nhóm từ mà trong đó giới từ sẽ đi kèm với tân ngữ của giới từ. Đối tượng có thể là một danh từ, mầm, đại từ, hoặc mệnh đề. Các cụm từ giới từ trong tiếng Anh không dễ nhớ vì chúng rất đa dạng và không có quy tắc cụ thể.

Trong bài viết hôm nay, langgo sẽ giúp bạn hệ thống hóa kiến ​​thức về cụm giới từ trong tiếng Anh và cung cấp những cụm từ giới từ thông dụng trong IELTS để quá trình ôn luyện IELTS của bạn trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Bạn đang xem: Prepositional phrase là gì

cum gioi tu prepositional phrase trong tieng anh thumb

Hệ thống cụm từ giới từ trong tiếng Anh rất đa dạng và phức tạp

1. Các cụm từ bổ sung trong tiếng Anh là gì?

Trong phần này, langgo sẽ giải thích ngắn gọn và dễ hiểu về định nghĩa của các cụm giới từ trong tiếng Anh.

Các giới từ trong tiếng Anh không bao giờ đứng một mình, mà thường được sử dụng với các từ khác, chẳng hạn như danh từ, cụm danh từ hoặc mầm, để kết nối cụm từ theo sau nó với nội dung chính của văn bản. kết án.

Cụm giới từ trong tiếng Anh là một nhóm từ bao gồm ít nhất một giới từ và một tân ngữ giới từ (có thể là danh từ, đại từ, cụm danh từ hoặc cụm trạng từ). Cho biết thời gian và địa điểm.

Xem thêm: NHIỆT ĐỘ LÀ GÌ? ĐƠN VỊ VÀ CÁCH XÁC ĐỊNH NHIỆT ĐỘ

Xem thêm: Typescript là gì? Ưu và nhược điểm của Typescript | TopDev

Ví dụ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *